WATAPI giới thiệu sứ mệnh “vì sức khỏe hàng triệu gia đình Việt”

Sáng 14/12, Công ty Cổ phần Đầu tư Phúc Nguyễn đã tổ chức buổi giới thiệu đề án “vì một môi trường xanh” với mục đích giảm thải chất thải nhựa ra ngoài môi trường.

Nhiều năm nay máy tạo nước Ion kiềm tươi OH- thương hiệu WATAPY của Công ty Cổ phần Đầu tư Phúc Nguyễn (Công ty Phúc Nguyễn) đã được nhiều chuyên gia y tế khuyên dùng, đã và đang được đón nhận rộng rãi khắp các miền đất nước. Với phương châm kinh doanh “Vì sức khỏe hàng triệu gia đình Việt”, ngoài vấn đề kinh doanh và phát triển doanh nghiệp, Công ty Phúc Nguyễn không chỉ bảo vệ con người từ bên trong cơ thể thông qua sản phẩm của mình mà luôn hướng tới bảo vệ người từ bên ngoài đó là môi trường sống.

Ông Nguyễn Hồng Phúc – CTHDQT công ty chia sẻ tại buổi họp báo.

Thông qua Đề án “Vì một môi trường xanh” Công ty Phúc Nguyễn sẽ đồng hành cùng quý khách hàng và toàn xã hội giảm thiểu rác thải nhựa khó phân hủy, thay thế dần bằng các sản thẩm thân thiện với môi trường góp phần bảo vệ môi trường, bảo vệ chính nơi chúng ta đang sinh sống. Đồng thời, chương trình cũng kêu gọi sự chung tay của toàn bộ cộng đồng để đưa nguồn nước sạch, an toàn sức khỏe đến gần hơn với mỗi gia đình, góp phần bảo vệ sức khỏe của mỗi người và toàn thể cộng đồng.

Với tầm nhìn và sứ mệnh và phương châm hoạt động “Sống là cho, đâu chỉ nhận riêng mình”, tại các đại lý trên toàn quốc Công ty Phúc Nguyễn sẽ mở các mở chương trình “vì một môi trường xanh” nhằm cung cấp cho khách hàng các bình chứa nước an toàn, thân thiện với môi trường. Quy mô của chương trình dự định sẽ thực hiện trên 259/259 phường tại TP. Hồ Chí Minh; 177/177 phường tại TP. Hà Nội và tại mỗi huyện thị trên toàn quốc sẽ lắp đặt một điểm bán nước ION kiềm tươi OH-. Chương trình dự kiến bắt đầu được triển khai rộng rãi từ tháng 1/2021.

Một số kiểu sản phẩm máy tạo ION kiềm tươi OH- WATAPY của công ty Phúc Nguyễn.

Ngoài việc thực hiện đề án Vì một môi trường xanh, Công ty Phúc Nguyễn cũng xúc tiến xây dựng Trung tâm Hỗ trợ phục hồi kháng ung thư (Trung tâm) tại xã Khánh Nam, huyện Khánh Vĩnh, tỉnh Khánh Hòa với mục tiêu: Hỗ trợ phục hồi người bệnh ung thư gia đoạn 3 và có di căn, đồng thời cam kết về các chỉ số y học qua lộ trình theo dõi của người bệnh.

Tại buổi họp báo, Đại diện Công ty Phúc Nguyễn cũng đã ký nhiều Văn bản hợp tác phát triển với các đối tác chiến lược trong và ngoài nước như: Modoro và Viva Iternational – hệ thống cà phê và thực phẩm thực dưỡng với mục tiêu giới thiệu sản phẩm cũng như cùng hướng tới cộng đồng trong đề an “vì một môi trường xanh”.

Một số hình ảnh tại lễ giới thiệu sứ mệnh “vì sức khỏe hàng triệu gia đình Việt”

Trao đổi tại buổi họp báo, ông Nguyễn Hồng Phúc - CTHĐQT Công ty Cổ phần Đầu tư Phúc Nguyễn cho biết: “Với tầm nhìn về tương lai và sứ mệnh “vì sức khỏe của hàng triệu gia đình việt” thông qua thương hiệu máy tạo ION kiềm tươi OH- WATAPY và các chương trình hành động cụ thể bảo vệ sức khỏe của mỗi người từ bên trong cũng như từ bên ngoài môi trườngChúng tôi cam kết sẽ đưa tới cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ an toàn nhất và hiệu quả nhất đối với sức khỏe đến tay người tiêu dùng trong cả nước. Hiện tại thương hiệu WATAPY đang giới thiệu nhiều dòng máy tạo ION kiềm tươi OH- bảo vệ sức khỏe với những tính năng vượt trội so với nhiều thương hiệu khác trên thị trường như: mẫu mã đa dạng và sang trọng; thiết kế thông minh, nhỏ gọn với màn hình LCD hiển thị các thông số; máy 9 thanh Platinum với độ pH tới 11.0 đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng…”.

Tác dụng của Nước Ion Kiềm đối với sức khỏe con người được các nhà khoa học Nhật Bản phát hiện ra từ đầu thế kỷ XX. Từ lâu nó đã được sử dung rộng rãi, phổ biến tại nhiều nước phát triển. Hiện nay, tại Việt Nam với sự đi đầu của Công ty Phúc Nguyễn và các đối tác chiến lược thông qua hệ sinh thái máy tạo kiềm tươi OH- thương hiệu WATAPY đã và đang ngày càng đến gần hơn với từng gia đình Việt.

Theo Môi trường đô thị


  • TAGS: