Toong mở cửa không gian làm việc cho doanh nhân tại Wink Hotel Saigon Centre

Trong nỗ lực tái hình dung các không gian đô thị, Toong Wink Saigon trở thành môi trường làm việc chuyên nghiệp đầu tiên tích hợp trong khách sạn thế hệ mới với mong muốn thay đổi cách thế hệ doanh nhân – trí thức làm việc và dịch chuyển.

Toong – chuỗi không gian làm việc chung đầu tiên với mạng lưới địa điểm đa dạng nhất tại Việt Nam và Đông Dương – chính thức mở cửa không gian mới nằm trong khách sạn Wink Hotel Saigon Centre – 75 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Q.1, TP.HCM.

Đây là mô hình dịch vụ môi trường làm việc đầu tiên được tích hợp trong khách sạn thế hệ mới tại Việt Nam. 

Thay thế khu vực giao thương (business center) truyền thống trong khách sạn, Toong Wink Saigon được thiết kế với cảm hứng từ đường phố, đan xen sức sống của đô thị vào nơi làm việc của những công dân đương đại. Hòa hợp không gian làm việc chung và văn phòng làm việc biệt lập, tôn vinh đồng thời tính cá nhân độc đáo và cộng đồng đột phá của giới doanh nhân – trí thức đam mê dịch chuyển. 

Đồng hành cùng Toong Wink Saigon còn có liên danh giữa Tập đoàn Kajima – tập đoàn đa ngành lớn bậc nhất Nhật Bản, và Indochina Vanguard – đối tác điều hành chính. Chúng tôi mang tới cho khách hàng những đặc quyền chưa có tiền lệ, thông qua mô hình dịch vụ kết hợp làm việc và lưu trú dự kiến sẽ phát triển thành mạng lưới 20 địa điểm toàn Đông Dương (Việt Nam, Lào, Campuchia).

Toong Wink Saigon chính thức mở cửa hoạt động từ ngày 1.4.2021

Tái tưởng tượng không gian làm việc trong khách sạn

Không gian làm việc trong khách sạn cao cấp thường được xem như một tiện ích phổ thông, một nơi chốn để thực hiện các tác vụ văn phòng cơ bản như in ấn, ký kết. Cách quy hoạch truyền thống biến business center trở thành một không gian mờ nhạt và không mang lại nguồn doanh thu bền vững. Khách hàng ở phân khúc hạng sang hoàn toàn có thể lưu lại phòng riêng, hoặc tìm đến những địa điểm công cộng năng động như quán cà phê để làm việc, dẫn đến sự hoài phí về không gian và nhân lực. Vượt trên một công trình duy mỹ mang lại các giá trị tiện ích đơn thuần, đơn vị phát triển không gian làm việc Toong đã bắt tay cùng Wink Hotels để “đề xuất” một mô hình mới, với tầm nhìn giàu mục đích và bền vững.

Bằng cách tối giản chi tiết, tối ưu tiện ích, Toong Wink Saigon cách tân thiết kế trên nền móng của những giá trị văn hóa bản địa. Trải nghiệm người dùng được đặt tại trung tâm, hứa hẹn mang đến những giá trị đa chiều cho nhóm khách hàng ngày càng đòi hỏi nhiều hơn những trải nghiệm chất lượng và xác đáng.

Điểm đến mới của thế hệ doanh nhân dịch chuyển năng động.

Thay thế không gian làm việc thông thường bằng một nơi chốn tối ưu trải nghiệm của người sử dụng hiện đại thuộc thế hệ millennials, dự án Toong Wink hòa hợp khoảng không cá nhân với tính cộng đồng phóng khoáng. Thông qua xử lý kiến trúc thông minh, không gian làm việc thế hệ mới tối ưu khu vực làm việc chung cho các cá nhân, song song kiến tạo các phòng studio biệt lập dành cho doanh nghiệp. Bản thân mỗi không gian Toong Wink sẽ trở thành một trung tâm giao lưu, sáng tạo và phát triển, chủ động thu hút các doanh nhân tới làm việc và khởi sự những dự án giàu ý nghĩa.

Điểm đến mới của thế hệ doanh nhân dịch chuyển

Sự mở rộng của Toong đang đi đúng hướng với xu thế hiện tại của thi trường và sự phát triển của thi trường văn phòng hiện đại. Sự hợp tác giữa Toong và Wink Hotels sẽ cho phép các thành viên của Toong và khách hàng của Wínk Hotels tạn hưởng những tiện ích của một không gian làm việc chung rộng khắp, sáng tạo, đồng thời đáp ứng nhu cầu của thế hệ khách du lich “kết nối” đang gia tăng.

Lần đầu tiên, khách hàng có thể làm việc 24/7 trong không gian của Toong. Các doanh nghiệp có thể đặt văn phòng dài hạn nhằm thừa hưởng kiến trúc độc đáo, trở thành một phần của cộng đồng những cá nhân xuất sắc, và tham gia những chương trình nghệ thuật – văn hóa được giám tuyển kỹ lưỡng, thường xuyên.

Kiến trúc duy mỹ kết hợp tinh thần phương Đông và hơi thở đương đại.

Bên cạnh đó, những đặc quyền của một khách hàng Wink không chỉ dừng lại trong khuôn khổ khách sạn. Với chìa khóa phòng hoặc xác nhận đặt phòng trên điện thoại, du khách có thể sử dụng các không gian làm việc chung của Toong tại bất cứ nơi đâu trong thành phố xuyên suốt chuyến lưu trú của họ.   

Không chỉ là gạch nối giữa riêng và chung, giữa cá nhân và cộng đồng, giữa dịch chuyển và tĩnh tại, mỗi không gian Toong Wink còn đóng vai trò là tấm “hộ chiếu” kết nối tầng lớp doanh nhân – trí thức trong và ngoài Wink Hotels.

Trở thành thành viên của Toong Wink Saigon, khách hàng sẽ được chào đón tại hơn 22 không gian làm việc cấp tiến trên toàn Đông Dương mà không phải trả thêm một khoản phí nào, đồng thời trải nghiệm ẩm thực bản địa cách tân được cung cấp bởi nhà hàng của Wink Hotels với mức giá ưu đãi. Tương tự, cộng đồng sáng tạo tại Sài Gòn cũng có thể tới khách sạn Wink để tìm kiếm cho mình những trải nghiệm và cảm thức mới.

Không gian làm việc chung được thiết kế theo chủ đề “The Street” lấy cảm hứng từ đường phố và các con hẻm Sài Gòn.

“Bằng việc tích hợp không gian làm việc chung của Toong vào chuỗi khách sạn mới và năng động này, chúng tôi muốn thay đổi cách vận hành truyền thống của các business center tại các khách sạn hiện nay”, ông Dương Đỗ, Sáng lập viên và Giám đốc điều hành của Toong, cho biết. “Các business center, khi được thiết kế với tư duy sáng tạo, thời thượng và giàu cảm hứng của không gian làm việc chung, sẽ đáp ứng tốt hơn những yêu cầu của phong cách làm việc hiện đại.”

Công trình tại 75 Nguyễn Bỉnh Khiêm, TP.HCM là địa điểm đầu tiên trong chuỗi 20 không gian làm việc tích hợp trong khách sạn thế hệ mới tại các thành phố lớn của Việt Nam. Trong vòng 5 năm tới, hai đơn vị Toong và Wink Hotels sẽ tiếp tục đồng hành phát triển và nhân rộng mô hình lưu trú và làm việc cải tiến, bao gồm khách sạn Wink 178 Trần Phú và Wink Trần Hưng Đạo, Đà Nẵng, tiếp nối bởi Wink Hanoi West Lake 18 Thụy Khuê, Hà Nội dự kiến ra mắt vào quý 3 năm 2023.

Theo Văn hóa


  • TAGS: