Khánh thành công viên và quảng trường Diamond

Ngày 6/10/2020, Tập đoàn BĐS Vạn Phúc (CĐT Khu đô thị Vạn Phúc) đã khánh thành công viên và quảng trường Diamond rộng 1,8ha, đồng thời khởi công công trình nhạc nước với tổng vốn đầu tư cho các hạng mục là 200 tỷ đồng.

Theo thông tin từ chủ đầu tư, công viên và quảng trường Diamond tại Khu đô thị Vạn Phúc đã chính thức hoàn thiện và đưa vào sử dụng sau hơn 1 năm khởi công vào tháng 8/2019. Đây là quảng trường trung tâm tại Khu đô thị , là nơi sẽ diễn ra các lễ hội, sự kiện lớn, và không gian vui chơi, giải trí, thưởng ngoại cảnh quan lý tưởng dành cho cư dân Vạn Phúc và du khách với sức chứa lên đến hơn 5.000 người.

Tập đoàn Vạn Phúc chi 200 tỷ đồng xây quảng trường Diamond phục vụ cư dân

Tập đoàn Vạn Phúc (CĐT Khu đô thị Vạn Phúc) đã khánh thành công viên và quảng trường Diamond rộng 1,8 ha, đồng thời khởi công công trình nhạc nước với tổng vốn đầu tư cho các hạng mục là 200 tỷ đồng

Cùng với sự kiện khánh thành quảng trường Diamond, Tập đoàn Vạn Phúc công bố khởi công công trình nhạc nước trên hồ Đại Nhật với công nghệ hiện đại và mới nhất từ Châu Âu. Công trình nhạc nước này được bố trí theo hình cánh cung hướng vào quảng trường Diamond được thiết kế gồm hơn 50 loại đầu phun trình chiếu phun nước rất phong phú và đẹp mắt với các vòi phun đa năng, vòi phun lửa… rất độc đáo trong đó cao độ dòng nước phun cao nhất ở độ cao 60 - 80m, rộng 120 - 130m. 

Hệ thống vòi phun và ánh sáng sẽ hoạt động theo nhịp điệu âm thanh kết hợp sự chuyển động của màu sắc ánh sáng cùng với những bản nhạc, tác phẩm nghệ thuật sôi động, lôi cuốn tạo ra những màn trình diễn vũ điệu nước đẹp mắt và ấn tượng.

Tập đoàn Vạn Phúc chi 200 tỷ đồng xây quảng trường Diamond phục vụ cư dân

Quảng trường Diamond vừa được khai trương tại Khu đô thị Vạn Phúc

Chủ đầu tư kỳ vọng đây sẽ là công trình quảng trường kết hợp sân khấu nhạc nước đẹp nhất bên hồ Đại Nhật, giữa lòng bán đảo xanh bên sông Sài Gòn. Công trình sẽ mang đến những màn trình diễn nhạc nước đặc sắc, đẳng cấp quốc tế dành cho cư dân và du khách trong và ngoài nước. Với đội ngũ chuyên gia hàng đầu và đội ngũ thi công chuyên nghiệp, dự kiến sau khoảng 6 tháng thi công và hoàn thiện, công trình Nhạc nước trên hồ Đại Nhật sẽ đi vào sử dụng.

Khu đô thị Vạn Phúc được xem là một trong ba bán đảo đẹp nhất ở TP. HCM hiện nay. Dự án có quy mô 198ha, với địa thế 3 mặt được bao bọc bởi sông Sài Gòn. Khu đô thị kiểu mẫu này được Tập đoàn Bất động sản Vạn Phúc đầu tư và phát triển với tổng số vốn lên đến 2 tỷ USD. Đến nay, sau 5 năm hình thành và phát triển, Khu đô thị Vạn Phúc đã có gần 3.000 cư dân và 300 doanh nghiệp đang hoạt động tại đây.

PV


  • TAGS: