CBRE Việt Nam xuất sắc giành Giải thưởng RICS Đông Nam Á 2022

Mới đây, bộ phận Định giá và Tư vấn của CBRE Việt Nam đã xuất sắc giành được Giải thưởng RICS Đông Nam Á 2022 cho hạng mục “Đơn vị Định giá của Năm”.

Trải qua vòng thẩm định gắt gao từ Hội đồng Ban Giám khảo gồm 12 chuyên gia đầu ngành, bộ phận Định giá và Tư vấn của CBRE Việt Nam đã được vinh danh là “Đơn vị Định giá của Năm” trong khuôn khổ Giải thưởng RICS Đông Nam Á 2022. Đây là giải thưởng tôn vinh những thành tựu và đóng góp của các cá nhân, tổ chức đã nỗ lực thực hiện và duy trì những tiêu chuẩn dịch vụ tốt nhất tới khách hàng.

Được đánh giá cao về tính chuyên nghiệp và sự tận tâm trong từng dịch vụ cho khách hàng, bộ phận Định giá và Tư vấn của CBRE Việt Nam đã chứng minh được những nỗ lực vượt bậc trong việc duy trì các tiêu chuẩn quốc tế độc lập, khách quan, đáng tin cậy với bối cảnh phục hồi đầy thách thức hậu đại dịch.

Bà Hồ Kim Oanh, Giám đốc bộ phận Định giá & Tư vấn, CBRE Việt Nam chia sẻ: “Giải thưởng danh giá này là một ghi nhận quý giá đối với đội ngũ Định giá nói riêng và CBRE nói chung. Đây là minh chứng cho những cố gắng của từng cá nhân và cả tập thể khi không ngừng tập trung và nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ tới khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục đồng hành cùng khách hàng, mang đến những dịch vụ tư vấn bất động sản tận tâm và toàn diện nhất trong thời gian tới.”

Bà Đặng Phương Hằng, Tổng Giám đốc CBRE Việt Nam cũng nhấn mạnh: “Với giải thưởng này, CBRE ngày càng khẳng định vị thế của một trong những đơn vị bất động sản uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, luôn hành động dựa trên giá trị cốt lõi của công ty nhằm mang đến những giải pháp tối ưu cho khách hàng.”

RICS (The Royal Institution of Chartered Surveyors - Viện Thẩm định giá Hoàng gia Anh) là một tổ chức chuyên nghiệp toàn cầu dành cho các nhà khảo sát với mục tiêu thúc đẩy và thực thi các tiêu chuẩn chuyên môn cao nhất trong việc phát triển và quản lý đất đai, bất động sản, xây dựng và cơ sở hạ tầng. CBRE là đơn vị tư vấn hàng đầu thế giới về BĐS, với gần 20 năm hoạt động và phát triển tại thị trường Việt Nam. CBRE Việt Nam hiện có hai văn phòng chính tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội, với hơn 1.200 chuyên gia làm việc và hoạt động trên khắp cả nước. Tìm hiểu thêm tại http://cbrevietnam.com.

Bình An/TGT

 


  • TAGS: