Khai trương khách sạn Wink Hotel Saigon Centre

Khách sạn Wink Hotel Saigon Centre tại số 75 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1, TP.HCM chính thức mở cửa, hướng tới những du khách năng động với tinh thần trẻ trung, tư duy dám nghĩ dám làm.

Khách sạn Wink Hotel Saigon Centre chính thức mở cửa


Lần đầu tiên tại Việt Nam, du khách sẽ không còn phải đắn đo về thời gian tới hay rời khỏi khách sạn: với chương trình STAY24, Wink Hotel Saigon Centre  cung cấp dịch vụ lưu trú 24 tiếng bất kể thời gian nhận phòng . Tại đây, bữa sáng được cung cấp a-la-carte và không giới hạn, không gian làm việc chung được vận hành bởi Toong co-working có thể tổ chức hội thảo, họp hành hay làm việc hàng ngày, và nhiều ưu đãi từ những đối tác cung cấp. Khách sạn tận dụng với khu vực tự check-in, nhiều máy bán hàng tự động trên mỗi tầng khách sạn, và khóa phòng được tích hợp trên ứng dụng Wink Hotels  cho điện thoại cá nhân. Những ưu đãi độc quyền từ đối tác của Wink như dịch vụ taxi công nghệ, ưu đãi nhà hàng, sức khỏe, mua sắm cũng có trên ứng dụng này để đặt trước và sử dụng trực tiếp.  Wink Hotel Saigon Centre có 273 phòng nghỉ, được thiết kế sáng tạo, tối giản nhưng tích hợp nhiều tính năng hiện đại, theo phong cách rất riêng. Màu sắc đặc trưng của Wink Hotels phản ảnh những gam màu đặc sắc của thành phố Hồ Chí Minh, sôi động về đêm. 

Winkspace-khach-san-Wink-Hotel-8926-9769


Wink Hotels được phát triển bởi Indochina Kajima, liên doanh giữa tập đoàn Indochina Capital và tập đoàn Kajima Nhật Bản; và được vận hành bởi Indochina Vanguard, liên doanh thuộc sở hữu của tập đoàn Indochina Capital, tập đoàn Kajima và CT TNHH Vanguard Hotels Singapore. Wink Hotels còn có chương trình “Khách hàng thân thiết – Life in a Wink”, nơi du khách có thể tích lũy điểm cho mỗi Đô la Mỹ chi tiêu tại khách sạn để tiếp tục sử dụng cho các dịch vụ như giặt là, máy bán hàng tự động hay ẩm thực tại 75 Nguyễn Bỉnh Khiêm. 

Hải Âu/TGT


  • TAGS: