Khai mạc Triển lãm VIETBUILD HOME 2022

Sáng 14/12/2022, Triển lãm Quốc tế VIETBUILD HOME 2022 với chủ đề Trang trí nội ngoại thất - Thiết bị máy móc - Quà tặng & Đồ dùng gia đình được diễn ra tại Trung tâm Triển lãm Hội nghị Quốc tế SKY EXPO Việt Nam, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh. Triển lãm diễn ra từ ngày 14/12/2022 đến ngày 18/12/2022 do Trung tâm Thông tin – Bộ Xây dựng cùng Công ty Tổ chức Triển lãm Quốc tế Bất động sản VNREBUILD phối hợp tổ chức thực hiện.

Triển lãm Quốc tế VIETBUILD HOME 2022 tại TP. Hồ Chí Minh là sự kiện chào mừng kỷ niệm 64 năm ngày truyền thống của Ngành Xây dựng Việt Nam (1958 - 2022) và sự kiện góp phần chào đón năm mới 2023, tạo điều kiện kết nối cung cầu, mua sắm, trang trí nhà ở nhân dịp cuối năm

Triển lãm có quy mô, tầm vóc đặc biệt của ngành Trang trí nội ngoại thất - Thiết bị máy móc - Quà tặng & Đồ dùng gia đình với nhiều hoạt động phong phú về xúc tiến thương mại, sản phẩm mới của ngành Xây dựng & Trang trí nội ngoại thất, cùng sự thay đổi và phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp, đối tác tham quan và quần chúng nhân dân đến với Triển lãm. Đây cũng là cơ hội để trang trí nhà cửa ngày càng tiện nghi, hiện đại, đẳng cấp và mua sắm nhân dịp cuối năm 2022 và chào đón năm mới 2023.

Triển lãm giới thiệu, trưng bày các sản phẩm đa dạng, phong phú của ngành Trang trí nội ngoại thất - Thiết bị máy móc - Quà tặng & Đồ dùng gia đình cùng với nhiều chương trình hoạt động phong phú, thiết thực nhằm phục vụ các doanh nghiệp trong hội nhập và phát triển kinh tế quốc tế, mua sắm, trang trí nhà ở nhân dịp cuối năm.

Năm 2022, với sự biến chuyển kinh tế theo chiều hướng tích cực tại Việt Nam, đông đảo các nhà doanh nghiệp chuyên ngành ngành Trang trí nội ngoại thất & Đồ dùng gia đình tích cực đăng ký tham gia Triển lãm, hội tụ về TP. Hồ Chí Minh, giới thiệu những sản phẩm mới, dịch vụ mới, những thành tựu, quá trình trưởng thành và phát triển của đơn vị trong thời gian qua. Triển lãm lần này đã thu hút được sự tham gia của gần 1000 gian hàng sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến, với những thương hiệu của nhiều quốc gia tham dự.

Triển lãm Quốc tế VIETBUILD HOME 2022 lần này được sự phối hợp hỗ trợ của Hội Vật liệu Xây dựng Việt Nam và Hiệp hội Bất động sản Việt Nam nhằm thể hiện những điểm nhấn rõ nét của ngành Vật liệu xây dựng và Trang trí nội ngoại thất Việt Nam trong giai đoạn hội nhập và phát triển. Triển lãm Quốc tế VIETBUILD đã thực sự trở thành một thương hiệu lớn, đồng hành cùng với sự phát triển của ngành Xây dựng, là sân chơi bổ ích và thiết thực, đem lại nhiều hiệu quả tốt đẹp cho các doanh nghiệp về xúc tiến thương mại, hợp tác đầu tư xây dựng. Cùng với sự chuyển biến kinh tế theo chiều hướng tích cực, sự chỉ đạo và điều hành kinh tế vĩ mô của Chính phủ kịp thời, tạo được ổn định và phát triển, đông đảo các nhà doanh nghiệp chuyên ngành Trang trí nội ngoại thất - Thiết bị máy móc - Quà tặng & Đồ dùng gia đình cùng hội tụ về TP. Hồ Chí Minh trưng bày và giới thiệu tại Triển lãm, nhiều đơn vị có gian hàng quy mô lớn từ 36m2 đến 216m2.

Các sản phẩm sẽ được trưng bày tại Triển lãm: - Thiết bị điện – Cửa & phụ kiện cửa ( 29 doanh nghiệp) - Trang trí nội ngoại thất – Đồ dùng gia đình ( 52 doanh nghiệp - Vật liệu xây dựng) – Thiết bị vệ sinh ( 46 doanh nghiệp) - Các sản phẩm khác như: máy hàn, dụng cụ cầm tay ( 62 doanh nghiệp)

Đặc biệt, Triển lãm VIETBUILD HOME 2022 lần này, hầu hết các sản phẩm trưng bày tại Triển lãm đã được các doanh nghiệp tìm hiểu thị trường rất kỹ. Các sản phẩm về vật liệu xây dựng, thiết bị máy móc, quà tặng và trang trí nội ngoại thất có mẫu mã mới, tính năng và chất lượng được nâng cao nhằm đáp ứng nhu cầu về nhà ở và trang trí nội ngoại thất ngày càng lớn, gắn liền với phát triển bền vững, bảo vệ môi trường và nâng tầm cuộc sống, thể hiện tính truyền thống, môi trường sinh thái và hiện đại của toàn xã hội, nhu cầu tiện nghi của người dân như : Đèn trang trí, thiết bị điện, motor, ổ cắm, thiết bị nhà thông minh, camera quan sát, đèn led, quạt, cửa, cửa thép, cửa nhựa, cửa 3 gỗ…Trang trí nội ngoại thất – Đồ dùng gia đình: Đồ nội thất, bàn ăn, ghế sofa, tủ, kệ, tranh vẽ sơn dầu, thiết bị nhà bếp, nệm, gối, khăn, rèm cửa, tranh treo tường, thảm trang trí… Vật liệu xây dựng – Thiết bị vệ sinh: Tấm ốp tường, tấm lợp, gạch bê tông, đá ốp lát, đá trang trí sân vườn, vật liệu chống thấm, sàn gỗ, sàn nhựa, lưới thép, ống gas, thiết bị vệ sinh, sen vòi, lavabo

Tại triền lãm còn diễn ra Diễn đàn Doanh nghiệp & Hội nghị khách hàng: Là nhịp cầu để doanh nghiệp và công chúng gặp gỡ, trao đổi, nắm bắt nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng để định hướng chiến lược trong kinh doanh. Hầu hết những gian hàng có quy mô lớn, người tiêu dùng và các đối tác sẽ có cơ hội tìm hiểu sản phẩm toàn diện cùng những tư vấn cần thiết về các sản phẩm mới, công nghệ mới, thiết kế xây dựng, kiến trúc cho một công trình xây dựng hay một ngôi nhà của mình.

Các doanh nghiệp tổ chức nhiều chương trình giao lưu, diễn đàn doanh nghiệp tại các gian hàng của mình với khách tham quan và người tiêu dùng để tư vấn sản phẩm, công nghệ mới các giải pháp về công nghệ, thiết kế kiến trúc theo hướng thân thiện với môi trường, phát triển công nghệ xanh. Đồng thời, ký kết hợp tác cũng như hợp đồng kinh tế, tư vấn sản phẩm, mua bán sản phẩm tại Triển lãm.

Triển lãm Quốc tế VIETBUILD HOME 2022 là Triển lãm lần thứ 10 trong chuỗi 10 kỳ Triển lãm năm 2022 của VIETBUILD đã được các doanh nghiệp lớn trong ngành Trang trí nội ngoại thất - Thiết bị máy móc - Quà tặng & Đồ dùng gia đình tích cực tham gia, đây là ngày hội của ngành Xây dựng. Triển lãm diễn ra để người tiêu dùng và khách tham quan đến tìm hiểu, trao đổi, ký kết hợp đồng và được tư vấn, tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm mới từ doanh nghiệp nhằm chuẩn bị cho các công trình xây dựng, các dự án lớn cũng như cho ngôi nhà tương lai của mình. Đồng thời VIETBUILD HOME cũng là cơ hội tốt nhất cho mọi người tìm hiểu, mua sắm vật liệu trang trí cho ngôi nhà của mình nhân dịp cuối năm và chào đón năm mới 2023 với các sản phẩm công nghệ mới, tiết kiệm năng lượng, thân thiện môi trường, đảm bảo an toàn, hạnh phúc trong gia đình, cuộc sống chung của cộng đồng. Đây là vai trò tích cực của VIETBUILD đối với sự phát triển kinh tế của toàn xã hội trong giai đoạn tình hình kinh tế nhiều thách thức về hội nhập mang tính toàn cầu và trong tình hình mới, thích ứng an toàn với dịch bệnh Covid-19 và khôi phục phát triển sản xuất kinh doanh, ổn định kinh tế xã hội.

Vy Vy/TGT

 

 


  • TAGS: