Dự án Lan Anh 7 mở rộng là điểm nhấn mới cho bất động sản Bà Rịa - Vũng Tàu

Dự án Lan Anh 7 mở rộng của Công ty TNHH MTV Lan Anh tọa lạc tại huyện Châu Đức (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) là một trong những dự án bất động sản hiếm hoi có được pháp lý đầy đủ, kỳ vọng sẽ tạo động lực phát triển kinh tế của địa phương, đáp ứng nhu cầu nhà ở, giúp người dân trên địa bàn an cư lạc nghiệp.

Dự án Lan Anh 7 mở rộng sẽ là nơi an cư, lạc nghiệp lý tưởng cho gần 2.300 người

Nơi an cư lý tưởng

Có tổng diện tích 13,15ha, dự án Lan Anh 7 mở rộng sẽ là nơi an cư, lạc nghiệp lý tưởng cho gần 2.300 người, điều này phần nào giải quyết được gánh nặng nhà ở trên địa bàn huyện Châu Đức. Mục tiêu quy hoạch của dự án nhằm cụ thể hóa định hướng phát triển kinh tế - xã hội của xã Nghĩa Thành và huyện Châu Đức trong giai đoạn tới.

Theo quy hoạch được duyệt, dự án gồm 430 lô đất nền biệt thự vườn (chiếm 48,07% tổng diện tích), đất nhà ở xã hội 97 lô (chiếm 5,72% tổng diện tích), chung cư cao 7 tầng với 68 căn hộ dành cho người thu nhập thấp, công nhân, phục vụ nhu cầu trong khu dân cư, các khu vực lân cận và hai KCN Hòa Long và Châu Đức; cùng hệ thống hạ tầng kỹ thuật đồng bộ như đường, điện, cây xanh, công viên, hệ thống thoát nước, cấp nước, đặc biệt là dòng suối tự nhiên chạy dọc theo dự án…

Dự án đã cơ bản hoàn thiện cơ sở hạ tầng

Dự án nằm trong định hướng phát triển kinh tế xã hội của huyện Châu Đức, đáp ứng nhu cầu hiện đại hóa nông ngiệp nông thôn, phát triển tiểu thủ công nghiệp và dịch vụ. Dự án nằm giữa 2 khu công nghiệp (KCN) lớn là KCN Đô thị Châu Đức và KCN Hòa Long, nơi đang có nhu cầu rất lớn về nhà ở. Với dự án này, công ty Lan Anh mong muốn đóng góp một phần vào an sinh xã hội, giúp người nghèo, người có thu nhập thấp an cư lạc nghiệp…

Thời gian qua, mặc dù chịu ảnh hưởng nặng nề của dịch Covid-19, nhưng với quyết tâm hoàn thành dự án đúng tiến độ, cam kết khi được phê duyệt quy hoạch, Công ty Lan Anh luôn thực hiện đúng nguyên tắc 5k của Bộ y tế đối với các công nhân thi công tại công trường.  Đồng thời các công nhân tại công trường cũng đồng lòng chấp hành thực hiện tốt “3 tại chỗ”. Vì vậy, các hoạt động thi công, xây dựng vẫn diễn ra theo tiến độ. Vào tháng 5 tới. dự án Lan Anh 7 mở rộng sẽ được hoàn công trong niềm hân hoan và phấn khởi của người dân nơi đây.

Những con đường nội khu được trải nhựa hoàn chỉnh

Theo ghi nhận của phóng viên, tại thời điểm này dự án đã cơ bản hoàn thành cơ sở hạ tầng. Các tuyến đường giao thông, vỉa hè, hệ thống điện, nước, cây xanh… đã hoàn thiện, khang trang và sạch đẹp. Có thể nói, dự án Lan Anh 7 là  “điểm sáng” cho một đô thị mới của khu vực.

Đại diện Công ty Lan Anh cho biết, dự án Lan Anh 7 (bao gồm Lan Anh 7A và Lan Anh 7B) có tổng vốn đầu tư là hơn 500 tỷ đồng. Sau hơn 13 năm gia nhập vào thị trường bất động sản, phải đối mặt với muôn vàn khó khăn thử thách, nhưng đến nay Công ty TNHH MTV Lan Anh của Doanh nhân Nguyễn Nam Phương đã có một vị trí vững vàng trong lĩnh vực bất động sản tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Công ty Lan Anh đã và đang phát triển được 10 dự án khu dân cư, trong đó có 7 dự án đã được đầu tư hoàn thiện hạ tầng kỹ thuật và đưa vào sử dụng, 3 dự án đang đầu tư.

Chủ đầu tư rất chú trọng đến cảnh quan và chất lượng công trình

Luôn đồng hành sẻ chia cùng xã hội

Việc dự án Lan Anh 7 mở rộng hình thành đã giúp cho người dân được hưởng lợi về đường sá, hạ tầng, các tiện ích trong khu dân cư với không gian sống lý tưởng. Với dự án này, Công ty Lan Anh mong muốn đóng góp một phần vào an sinh xã hội, giúp người nghèo, người có thu nhập thấp an cư lạc nghiệp…

Vươn lên từ khó khăn, nên bà Nguyễn Nam Phương – Tổng giám đốc Công ty Lan Anh luôn mong mốn có thể giúp đỡ được nhiều người dân khó khăn, hàng năm bà chi hàng chục tỷ đồng để hỗ trợ các Quỹ “Vì người nghèo, hỗ trợ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn…”

Dòng suối tự nhiên chạy dọc theo dự án giúp cư dân hòa mình cùng thiên nhiên

Đặc biệt, trong đợt dịch Covid 19 vừa qua, Công ty Lan Anh đã trao tặng 10 tỷ đồng quyên góp ủng hộ Quỹ phòng, chống Covid-19 và Quỹ Vì người nghèo do Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu phát động. Tổng số tiền ủng hộ cho tất cả các đợt lên đến 28 tỷ đồng gồm tiền mặt và cả vật chất.

Mới đây, hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân đoàn kết, ra sức phòng, chống dịch Covid-19”, Công ty Lan Anh đã trao 5 tỷ đồng cho Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và 5 tỷ cho Uỷ ban Trung ương  MTTQ Việt Nam (tổng cộng 10 tỷ). Như vậy, từ đầu năm 2021 đến nay, Công ty TNHH MTV Lan Anh cũng đã ủng hộ 50.000 chiếc khẩu trang y tế và 4 căn nhà đại đoàn đoàn kết trên địa bàn TP Bà Rịa. Công ty còn chuyển tới chính quyền và nhân dân Đà Nẵng 500.000.000 đồng, 5 tấn gạo và 25.000 chiếc khẩu trang y tế…

Công viên cây xanh tạo cảnh quang và môi trường sống trong lành cho dự án

 Không vì lợi nhuận mà quên trách nhiệm doanh nghiệp với xã hội, những năm qua, Công ty Lan Anh luôn là doanh nghiệp tiêu biểu của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, đóng góp cho sự phát triển năng động của địa phương. Trong giai đoạn 2016 - 2020, Công ty đã bỏ kinh phí hàng nghìn tỷ đồng đầu tư về cơ sở hạ tầng dân cư, phát triển nông thôn mới ở nhiều xã trên địa bàn tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Đến nay, Công ty Lan Anh đã xây dựng 500 căn nhà thu nhập thấp, nhà ở xã hội bán cho người nghèo và các cán bộ công nhân viên chức khó khăn về nhà ở được trả chậm trong nhiều năm.

Công ty Lan Anh đã và đang phát triển được 10 dự án khu dân cư, trong đó có 7 dự án đã được đầu tư hoàn thiện hạ tầng kỹ thuật và đưa vào sử dụng, 3 dự án đang đầu tư.

Ngoài ra, Công ty Lan Anh còn dành trên 3 tỷ đồng ủng hộ cho các quỹ an sinh xã hội trong tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Cũng vì những việc làm trên, Công ty Lan Anh luôn được người dân địa phương ủng hộ trong việc làm dự án.

Cũng từ sự nỗ lực phát triển, điều hành doanh nghiệp và đóng góp thiết thực cho địa phương và xã hội, bà Nguyễn Nam Phương vinh dự được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương lao động hạng 3; Cá nhân bà Nguyễn Nam Phương được nhận Danh hiệu doanh nhân Việt Nam tiêu biểu và Cúp Thánh Gióng 2016; Cúp Bông Hồng vàng trong 3 năm liền từ 2008 - 2010; Công ty Lan Anh cũng được tặng 2 giải đồng mang tên Ngọn hải đăng của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu năm 2008, 2009; Nhiều năm được bình chọn là Doanh nghiệp - Doanh nhân tiêu biểu của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu; Bằng khen của tỉnh về xây dựng đóng góp cho chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới...

Bà Nguyễn Nam Phương, Tổng giám đốc Công ty Lan Anh trao số tiền ủng hộ quỹ phòng, chống dịch và quỹ vì người nghèo Trung ương cho UBMTTQ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Trong kinh doanh, công ty Lan Anh luôn cố gắng hướng đến cộng đồng bằng các sản phẩm chất lượng nhưng có giá thành rất phù hợp với người dân. Điều này minh chứng bằng việc gần 20 năm qua, Công ty Lan Anh luôn được khách hàng và người dân đặt trọn niềm tin.

Đại diện chính quyền địa phương khẳng định: Dự án này có ý nghĩa rất lớn trong sự phát triển kinh tế, hạ tầng kỹ thuật của xã. Đồng thời, dự án góp phần đẩy mạnh xây dựng nông thôn mới của xã Nghĩa Thành, huyện Châu Đức. Đại diện chính quyền địa phương cũng cho biết, với việc hình thành KCN Đô thị Châu Đức thì nhu cầu nhà ở sẽ tăng cao trong thời gian tới. Với vị trí đặc biệt giáp ranh với TP. Bà Rịa, nằm giữa hai KCN Châu Đức, KCN Hòa Long, dự án Lan Anh 7 mở rộng sẽ là “thỏi nam châm” thu hút người dân về sinh sống, tạo đà cho sự phát triển kinh tế, xã hội và xây dựng nông thôn mới của địa phương.

Vy Vy/TGT 


  • TAGS: