Dự án D-Home của chủ tịch Đặng Hồng Anh không có trên địa bàn quận 6

Khu đất số 756 đường Hồng Bàng (phường 6, quận 6, TP HCM) không có dự án nào tên là D-Home và hiện chỉ là một bãi giữ xe.

Đại diện phường 6, quận 6, TP HCM cho biết, trên địa bàn không có dự án nào tên là D-Home như đang quảng cáo trên các trang mạng và cũng không nhận bất cứ thông tin nào tại khu đất 765 có dự án nói trên.

Đại diện chính quyền phường 6 cũng xác nhận, khu đất đang được sử dụng để làm bãi giữ xe.

Như đã đưa tin, Dự án D-Homme (765 Đường Hồng Bàng, quận 6) được giới thiệu với diện tích đất là 5.624 m2. Quy mô công trình gồm 3 tầng hầm, 5 tầng thương mại, 25 tầng căn hộ cao cấp với tổng số lượng căn hộ 485 căn gồm 6 loại căn hộ từ tầng 6 đến tầng 30.

Dự án do công ty TNHH MTV DHA làm chủ đầu tư. Công ty này hiện do ông Đặng Hồng Anh - con ông Đặng Văn Thành (cựu Chủ tịch HĐQT Sacombank) làm Chủ tịch.

Tuy nhiên, tại dự án nói trên, trong thời gian qua đã có nhiều quảng bá trên các trang mạng đã gây được sự chú ý của khách hàng.

Du an D-Home cua chu tich Dang Hong Anh khong co tren dia ban quan 6

 Không có dự án nào tên D-Home trên địa bàn phường 6, quận 6.

 

 

Nhân viên bán hàng của dự án này giới thiệu ở đây có nhiều tiện ích gồm: hồ bơi vô cực, khu thể thao dưới nước Aqua Gym, hồ bơi nước khoáng nhân tạo không chứa Clo tốt cho sức khỏe, hồ bơi trẻ em khám phá đại dương, khu Raining Zone trò chơi dưới nước…

Theo lời nhân viên bán hàng, hiện dự án D-Homme đang tiến hành giữ chỗ 50 triệu đến ngày mở bán sẽ đóng thêm 15%. Dự án đang vô cùng hot trên thị trường nếu khách hàng không nhanh sẽ lỡ cơ hội. Sau đó, nhân viên sẽ gửi cho khách hàng phương thức thanh toán khi đặt cọc giữ chỗ.

Thế nhưng, khi phóng viên xuống thực địa dự án lại cho thấy một hiện thực hoàn toàn khác.

Cụ thể, bên trong dự án vẫn là bãi đất đang là nơi để trông giữ ô tô và xe máy. Ở phía bên ngoài khu đất chưa treo biển hiệu, biển báo công trình, và thông tin chủ đầu tư thể hiện sắp tới đây, tại vị trí này sẽ xuất hiện dự án D-Home như đã quảng cáo rầm rộ trên truyền thông.

Theo quy định tại điều 55 của Luật Kinh doanh Bất động sản thì bất động sản hình thành trong tương được đưa vào kinh doanh phải đảm bảo các điều kiện nhất định như: Có giấy tờ về quyền sử dụng đất, hồ sơ dự án, thiết kế bản vẽ thi công đã được cấp có thẩm quyền phê duyệt, giấy phép xây dựng, ...; trường hợp là nhà chung cư, tòa nhà hỗn hợp có mục đích để ở hình thành trong tương lai thì phải có biên bản nghiệm thu đã hoàn thành xong phần móng của tòa nhà đó.

Trước những thông tin của đại diện phường 6, thiết nghĩ khách hàng cần hết sức cẩn thận trước những thông tin rao bán trên các trang mạng để tránh “tiền mất tật mang”.

Theo Vietnamdaily


  • TAGS: