CT Land ký kết hợp tác chiến lược toàn diện với Shindler Việt Nam

CT Land (một thành viên của Tập đoàn CT Group) và Công ty TNHH Schindler Việt Nam vừa ký kết hợp tác chiến lược toàn diện nhằm phát huy các thế mạnh, năng lực và uy tín hai bên, thúc đẩy mạnh mẽ hơn nữa sự phát triển các đô thị & đại đô thị thông minh, hiện đại của CT Land tại Việt Nam.

Việc ký kết là một trong những nội dung thoả thuận đã được Lãnh đạo hai tập đoàn thống nhất trong ký biên bản ghi nhớ hợp tác chiến lược dưới sự chứng kiến của lãnh đạo cấp cao hai nước Việt Nam - Thụy Sĩ trong khuôn khổ Diễn đàn Doanh nghiệp cấp cao (Business Summit) tại Thụy Sĩ cuối tháng 11/2021.

Nguyễn Văn Chi: Thành công với dịch vụ hỗ trợ cho doanh nghiệp

CT Land hợp tác chiến lược với tập đoàn thang máy hàng đầu châu Âu (Ảnh: CT Land).

 

Theo đó, Schindler Việt Nam sẽ chịu trách nhiệm lắp đặt 300 thang máy và thang cuốn cao cấp cho hàng chục dự án của CT Land đang và sẽ triển khai trong năm 2022 và các năm tiếp theo. Đồng thời, hai bên sẽ thảo luận khả năng hợp tác xây dựng nhà máy liên doanh sản xuất, lắp ráp nhiều linh kiện thang máy thông minh thế hệ mới tại Việt Nam.

Đại diện cho tập đoàn CT Land cho biết, năm 2022, CT Land sẽ hoàn thành 6 dự án gồm Metro Star, CT Plaza Minh Châu, CT Plaza Nguyên Hồng, Diamond Square, Leman Cap Residence và Burano. Bên cạnh đó, CT Land còn triển khai 14 dự án mới với quy mô hàng nghìn hecta ở các trung tâm kinh tế lớn nhất cả nước như TP. HCM, Bình Dương, Đà Nẵng, Bà Rịa - Vũng Tàu,…

Bên cạnh đó, CT Lan cũng sẵn sàng cung ứng ra thị trường hàng chục nghìn sản phẩm nhà ở và nhà phố thương mại, qua đó cụ thể hoá mục tiêu doanh thu 1 tỉ USD năm 2022. Trong kế hoạch kinh doanh 2022-2025, CT Land sẽ phát triển mạnh mẽ 3 dòng sản phẩm chính: CT Homes (bán home không bán house, nơi sống 4.0 văn minh, hiện đại cho người trẻ), CT Town (nhà ở downtown các quận, thành phố), CT World (thế giới CT toàn diện là các thành phố vệ tinh).

Nguyễn Văn Chi: Thành công với dịch vụ hỗ trợ cho doanh nghiệp

Metro Star kết nối trực tiếp nhà ga Metro số 10 - Trường Thọ, TP Thủ Đức (Ảnh: CT Land).

“Với một thị trường BĐS nhà ở tại Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ, do đó nhu cầu về thang máy và thang cuốn cho các dự án là rất lớn. Đặc biệt là tại các đô thị, đại đô thị và trung tâm thương mại trong đó có các dự án của CT Land. Vì vậy, việc hợp tác với thương hiệu nổi tiếng thế giới và là một trong nhửng thương hiệu thang máy số một Âu Châu, với bề dày lịch sử gần 150 năm như Schilder cho thấy sự khắt khe trong lựa chọn đối tác đồng hành của CT Land để đảm bảo mỗi công trình luôn đạt đến chất lượng tốt nhất, tính thẩm mỹ cao nhất”. Đại diện CT Land chia sẻ thêm.

Cũng tại Lễ ký kết hợp tác giữa Schilder Việt Nam và CT Land, cả hai bên đều kỳ vọng sẽ thúc đẩy sự tăng trưởng trên nhiều phương diện, nâng cao tiềm lực, sức mạnh cũng như uy tín của hai thương hiệu đầu ngành trong việc phát triển các dự án nhà ở cao tầng, khu phức hợp thương mại thông minh và hiện đại hơn.

Hải Âu/TGT


  • TAGS: