CBRE chính thức là đơn vị quản lý cho thuê độc quyền TTTM Socar Mall - khu đô thị sala, quận 2

Đầu tháng 2/2020 vừa qua, Công ty TNHH CBRE Việt Nam chính thức được Công ty cổ phần đầu tư địa ốc Đại Quang Minh lựa chọn là đơn vị quản lý cho thuê độc quyền dự án TTTM Socar Mall – đây là TTTM đầu tiên có quy mô lớn tại khu đô thị Sala, Quận 2, TP. HCM.

Lễ ký kết được diễn ra tại Khu đô thị Sala với sự tham gia của Phó Tổng Giám đốc, Công ty cổ phần đầu tư địa ốc Đại Quang Minh – Ông Trần Quang Trình và Bà Đặng Phương Hằng, Tổng Giám Đốc, Công ty TNHH CBRE Việt Nam.

Socar Mall là dự án thuộcCông ty cổ phần đầu tư địa ốc Đại Quang Minh - nhà đầu tư phát triển hạ tầng kỹ thuật, đô thị và bất động sản hàng đầu Việt Nam, trực thuộc Tập đoàn Thaco. Bên cạnh các dự án Bất động sản Nhà ở, Đại Quang Minhcòn đầu tư và phát triển các dự án phức hợp cao cấp kiểu mẫu có quy mô lớn theo mô hình kết hợp Trung tâm thương mại - Trung tâm hội nghị - Văn phòng - Căn hộ.

Socar Mall đang được hoàn thiện, dự kiến khai trương vào Quý 4, 2020.

Socar Mall đang được hoàn thiện, dự kiến khai trương vào Quý 4, 2020.

 Lễ ký kết tại dự án TTTM Socar Mall – Sala

Lễ ký kết tại dự án TTTM Socar Mall – Sala

Socar Mall tọa lạc vị trí đắc địa ngay giao lộ hai tuyến đường huyết mạch là Mai Chí Thọ và Nguyễn Cơ Thạch, nhờ đó các quận trung tâm thành phố cũng như các khu vực lân cận khác kết nối với Socar Mall thuận tiện và nhanh chóng. Trong tương lai, đây sẽ là hai tuyến phố thương mại sầm uất, sôi động bậc nhất và Socar Mall sẽ là trung tâm thương mại tiên phong góp phần định hình thị trường bán lẻ tại khu vực Quận 2 này.

Là trung tâm thương mại cao cấp, Socar Mall được thiết kế hiện đại và độc đáo mang tính biểu tượng như viên kim cương sáng nổi bật hài hòa với thiên nhiên. Với tổng diện tích cho thuê thực gần 40.000m2 gồm 5 tầng kinh doanh, Socar Mall tích hợp nhiều tiện ích mua sắm, vui chơi giải trí và ẩm thực: Trung tâm mua sắm quy tụ nhiều thương hiệu thời trang, mỹ phẩm hàng đầu trong nước và quốc tế; kết hợp các hệ thống nhà hàng, foodcourt với ẩm thực cao cấp, cùng hệ thống rạp chiếu phim hiện đại, siêu thị… ; khu vực sự kiện rộng đến 900m2, sẽ là nơi diễn ra các sự kiện thu hút hiệu quả cộng đồng đến giao lưu, gắn kết.

Nắm bắt các xu hướng mới và am hiểu tương lai của ngành bán lẻ, Socar Mall ưu tiên phân bổ F&B, vui chơi và giải trí chiếm ưu thế và sắp xếp các ngành hàng khác hợp lý không chỉ để thu hút các nhà bán lẻ trong và ngoài nước thuê mặt bằng & kinh doanh tại dự án, mà còn đem đến cho người tiêu dùng những dịch vụ tiện ích vượt trội. Socar Mall hướng đến mục tiêu xây dựng một địa điểm kết nối cộng đồng với các hoạt động vui chơi giải trí, mua sắm hiện đại và đáng tin cậy, cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp và tận tâm.

Dự kiến sẽ ra mắt thị trường vào đầu Quý 4 năm 2020, Socar Mall hứa hẹn ghi dấu ấn mới trong thị trường bán lẻ sôi động của thành phố nói chung và tại Quận 2 nói riêng.

Bà Võ Thị Phương Mai, Phó Giám đốc – Phụ trách DV Tư vấn & Cho thuê BĐS bán lẻ CBRE chia sẻ: “CBRE Việt Nam rất tự hào trở thành Đơn Vị Tư vấn & Quản lý cho thuê độc quyền của Dự án TTTM Socar Mall. Chúng tôi tin rằng, với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn & quản lý cho thuê TTTM, sự hiểu biết về nhu cầu & xu hướng của thị trường bán lẻ cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tâm huyết, CBRE sẽ giới thiệu & cho thuê thành công dự án nhằm mang đến cho người tiêu dùng một địa điểm mua sắm thời thượng, không gian lý tưởng để gặp gỡ, chia sẻ và trải nghiệm đa dạng loại hình vui chơi, giải trí độc đáo, hiện đại nhất TP.HCM.

Theo TH&CL


  • TAGS: