Mẹ con Phạm Quỳnh Anh phải sống nhờ nhà người lạ, vất vả đi vắt sữa bò, chăn dê

Được biết, con gái Tuệ An của Phạm Quỳnh Anh luôn có suy nghĩ và lối sống an toàn và sợ rất nhiều thứ xa lạ.

Trong tập mới đây của chương trình Mẹ siêu nhân, Phạm Quỳnh Anh và con gái Tuệ An đã có một trải nghiệm “nhớ đời” khi được yêu cầu tìm kiếm và ở nhờ nhà người lạ đã được chỉ định sẵn. Được biết, với nhiệm vụ thử thách lần này được đưa ra là vì mong muốn cho Tuệ An được trải nghiệm thế giới bên ngoài, thế giới mà bé chưa bao giờ được tiếp xúc qua.

Bởi vốn cô con gái Tuệ An giọng ca Bụi bay vào mắt luôn có suy nghĩ và lối sống an toàn và sợ rất nhiều thứ xa lạ. Thử thách lần này giúp ích được phần nào cho ái nữ nhà Phạm Quỳnh Anh thêm dũng cảm, mạnh mẽ hơn trong những bước đi trưởng thành của mình.

Tại đây cả 2 mẹ con phải “ăn nhờ, ở đậu” 2 ngày 1 đêm và đối diện với những thử thách chưa từng làm trong đời như việc ăn, ngủ nhà người lạ, vào chuồng bò để vắt sữa, chăn dê,...

Do đây là trải nghiệm đầu tiên nên cả hai mẹ con đã gặp không ít tình huống được xem đáng nhớ nhưng có phần khó nói.

Cụ thể, trong lúc thực hiện nhiệm vụ vắt sữa bò của chương trình trong chuồng, 2 mẹ con đã đứng hình khi chú bò sữa trước mặt của nông trại bất ngờ đại tiện.

Chứng kiến cảnh tượng này mà không thể rời khỏi khu vực thực hiện thử thách, Phạm Quỳnh Anh và con gái chỉ biết ôm nhau cười vì không thể “tẩu thoát” đi đâu được.

Tại nông trại gia súc, Tuệ An vừa phải thích ứng đến môi trường mới, con người mới và cả những công việc mới mà bản thân chưa từng nghĩ đến.

Phạm Quỳnh Anh đã cùng con gái bước qua vùng an toàn của mình, ngay từ đầu cô khẳng định rằng: “Quỳnh Anh nghĩ đó là điều cần thiết cho cả Quỳnh Anh và con của mình”.

Trong tập 4 này cũng là hành trình khó khăn của Thảo Trang khi giúp con trai Alex vượt qua nỗi sợ với độ cao. Theo đó, trong thử thách chơi với cầu trượt trên cao xuống mặt đất, Alex kiên quyết không tham gia, mặc cho Thảo Trang tìm lời ngon, tiếng ngọt thì cậu bé vẫn một mực khước từ. Đỉnh điểm là khi thấy mẹ không ngừng thuyết phục, Alex đã khóc liên tục và hét lớn, khẳng định bản thân không hề thích trò chơi này.

Thấy con trai không dễ thuyết phục, Thảo Trang sau đó đành chạy lên cầu trượt an ủi và chấp nhận thất bại trong thử thách này của chương trình.

Được biết, trước đó cả hai mẹ con đã có giây phút ngập tiếng cười với những thử thách “dễ thở” - khi mà yếu tố độ cao không làm cho quý tử của Thảo Trang sợ hãi.

Về phía Emily, cô con gái Bảo Uyên của cô rất yêu thích và có khả năng nhảy múa, nhưng vì cô bé 6 tuổi này từng trải qua sự việc không vui dẫn đến việc bản thân không thích nhìn thấy người lạ bàn tán về mình, tâm lý đó cũng lớn dần và tạo nên nỗi sợ trước đám đông, đặc biệt là mỗi khi có ai đó yêu cầu cô bé biểu diễn khả năng nhảy múa trước một ai đó.

Lần này, khi được mẹ ngỏ ý một mình biểu diễn những bài múa được cô giáo hướng dẫn, Bảo Uyên đã phản đối kịch liệt, thậm chí khóc nấc vì cô bé thấy trong phòng tập có nhiều người lạ, nhiều camera đang quan sát mình.

Chứng kiến tình cảnh này, Emily cho biết bị khó xử và cảm thấy “ái ngại trước cô giáo”. Tuy nhiên sau đó, cô liên tục xoa dịu Bảo Uyên và cuối cùng cũng thuyết phục được con gái chấp nhận biểu diễn trên sân khấu cùng mẹ.

Riêng người mẫu Lâm Minh - bà xã Decao và con trai Vĩnh Hy trong tập này lại “an nhàn” hơn các gia đình còn lại, khi cùng con đến khu vui chơi đầy những chú chó dễ thương và thử thách việc cho ăn, tắm rửa và cách chăm sóc chúng.

Mặc dù theo Lâm Minh tiết lộ, con trai khá sợ chó, nhưng dường như trong thử thách lần này không quá làm Vĩnh Hy sợ hãi và vượt qua một cách dễ dàng, thậm chí đôi lúc khiến “ông con” này buồn ngủ.

Lý do này có thể hiểu, do cậu nhóc nhà Lâm Minh chỉ mới 2 tuổi, độ tuổi còn quá nhỏ để nhận thức đủ nỗi sợ của mình.

Vi Vi/TGT


  • TAGS: