Khám phá thành phố lung linh qua cung đường chạy “di sản”

Đắm chìm trong hành trình chạy bộ độc đáo, đưa bạn qua những địa danh lịch sử và kiến trúc tiêu biểu của thành phố, góp phần gìn giữ và lan tỏa giá trị di sản văn hóa, đó là những gì mà các cung đường chạy tại Ho Chi Minh City Night Run Eximbank muốn mang đến cho tất cả các vận động viên tham gia thi đấu.

Xuất phát tại Cung Văn hóa Lao động Thành phố Hồ Chí Minh, một công trình kiến trúc bao gồm cụm các tòa nhà và sân vận động phục vụ cho các hoạt động văn hóa, thể dục - thể thao của công nhân viên chức lao động và người dân thành phố cũng như nhiều nơi khác. Từ đó bạn sẽ được đi qua những công trình tiêu biểu, mang đậm dấu ấn của Sài Gòn như Công viên Tao Đàn - ốc đảo xanh giữa lòng Sài Gòn, Dinh Độc Lập – biểu tượng cho hòa bình và toàn vẹn lãnh thổ, Nhà thờ Đức Bà – tuyệt tác kiến trúc giữa Sài thành hoa lệ cùng nhiều địa danh nổi tiếng khác

Sau hai mùa giải thành công vang dội, giải chạy đêm Thành phố Hồ Chí Minh hân hoan trở lại ở mùa giải thứ 3, đưa các vận động viên đi qua các cung đường sầm uất, nhộn nhịp nhất của Thành phố mang tên Bác. Trải nghiệm nét văn hóa độc đáo, nếp sống của đêm đô thị, bạn hãy thử cảm nhận qua quá trình chinh phục đường chạy đêm tại giải đấu. Ho Chi Minh City Night Run Eximbank mong muốn quảng bá hình ảnh, kinh tế đêm của Sài Gòn đến những người tham gia ở khắp tất cả mọi nơi cũng như bạn bè quốc tế. Sự kiện hứa hẹn mang đến một đêm chạy bộ đầy sôi động, náo nhiệt và những trải nghiệm khó quên cho các tín đồ thể thao trên khắp cả nước và quốc tế. Giải chạy hân hạnh được tài trợ chính bởi Ngân hàng thương mại cổ phần Xuất Nhập khẩu Việt Nam (Eximbank).

Vy Vy/TGT


  • TAGS: