Giải chạy đêm TP.HCM lần thứ 3 “HO CHI MINH CITY NIGHT RUN EXIMBANK 2024” chính thức khai mạc

Chiều ngày 17/5, tại Cung Văn hóa Lao động TP.HCM đã chính thức diễn ra Lễ khai mạc giải chạy đêm Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 3 “Ho Chi Minh City Night Run Eximbank 2024”. Sự kiện thu hút đông đảo sự tham dự của  các vận động viên hứa hẹn mang đến một đêm chạy bộ đầy ắp cảm xúc và những trải nghiệm khó quên.

Khai mạc giải chạy đêm TP.HCM Eximbank 2024

Lễ khai mạc diễn ra trong không khí vô cùng sôi động với sự góp mặt của lãnh đạo Sở Văn hóa và Thể thao thành phố, đại diện Ủy ban Olympic Việt Nam, đại diện Liên đoàn Điền kinh thành phố, lãnh đạo Cung Văn hóa Lao động Thành phố, lãnh đạo Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) - đại diện Nhà tài trợ chính; cùng đại diện các cơ quan ban ngành thành phố, các đơn vị đồng tài trợ, các cơ quan truyền thông, báo chí cùng đông đảo các vận động viên.

Ông Mai Bá Hùng - Nguyên Phó giám đốc Sở Văn hóa Thể thao TP.HCM - Đồng sáng lập giải chạy đêm TP.HCM

Ho Chi Minh City Night Run Eximbank 2024 diễn ra từ ngày 17 - 19 tháng 5 với 3 cự ly: 5km, 10km và half marathon (21km). Tham gia giải chạy, các vận động viên sẽ được trải nghiệm cung đường chạy đêm lung linh, huyền ảo qua các địa điểm nổi tiếng của thành phố, tận hưởng bầu không khí sôi động và náo nhiệt của một thành phố “không bao giờ ngủ”. Ban tổ chức cũng đã chuẩn bị chu đáo các khu vực tiếp nước, y tế, khu vực cổ vũ… để đảm bảo an toàn và mang đến trải nghiệm tốt nhất cho các runner.

Ông Nguyễn Nam Nhân - Phó giám đốc Sở Văn hóa Thể thao TP.HCM phát biểu

Ông Nguyễn Trung Hinh - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Liên đoàn Điền kinh TP.HCM trao tặng kỷ niệm chương

Đại diện các đơn vị tài trợ nhận kỷ niệm chương

Không chỉ là một giải chạy thể thao thông thường mà Ho Chi Minh City Night Run Eximbank 2024 còn mang ý nghĩa tri ân sâu sắc Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại nhân dịp kỷ niệm 134 năm Ngày sinh của Người. Đồng thời, giải chạy cũng là dịp để khuyến khích phong trào rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe cộng đồng và góp phần quảng bá hình ảnh du lịch của TP. Hồ Chí Minh đến với người dân trong nước và du khách quốc tế. Chúng tôi tin rằng giải chạy sẽ góp phần lan tỏa thông điệp về lối sống năng động, khỏe mạnh và tạo nên một cộng đồng runner gắn kết, yêu thích thể thao.

Bình An/TGT


  • TAGS: