Gelex: Nhà đầu tư thận trọng trước những tin đồn thất thiệt

Lãnh đạo Tập đoàn Gelex vừa có thông tin chính thức liên quan đến các tin đồn sẽ bị xử lý liên quan đến phát hành trái phiếu.

Ngày 12/4, Công ty Cổ phần Tập đoàn Gelex (HoSE: GEX) đã có văn bản gửi cổ đông và nhà đầu tư về những tin đồn thất thiệt trong thời gian gần đây.

Theo đó, Gelex cho biết trong tuần vừa qua, một số cá nhân đã lợi dụng sự việc một số lãnh đạo doanh nghiệp lớn bị bắt để đăng tải những thông tin thất thiệt, chưa kiểm chứng cho rằng cơ quan chức năng sẽ khởi tố và xử lý những cá nhân, doanh nghiệp khác (chủ yếu trên lĩnh vực tài chính, ngân hàng, chứng khoán, bất động sản). Từ đó, ảnh hưởng đến tâm lý nhà đầu tư và giá cổ phiếu của một số doanh nghiệp trong đó có cổ phiếu GEX của Gelex cũng bị ảnh hưởng.

Gelex lên tiếng về tin bị xử lý về phát hành trái phiếu.

Gelex lên tiếng về tin bị xử lý về phát hành trái phiếu.

"Chúng tôi thông báo mọi hoạt động của công ty vẫn diễn ra như thường lệ, tập thể ban điều hành và các phòng ban chuyên môn tích cực tập trung xử lý các công việc chuyên môn để triển khai nhiệm vụ đại hội cổ đông. Các thông tin về tình hình tài chính kinh doanh và các hoạt động khác của GEX được thể hiện minh bạch và công bố trên website chính thức của công ty. GEX mong muốn cổ đông, nhà đầu tư thận trọng và sáng suốt trước những tin đồn thất thiệt".

Cuối cùng, Gelex bày tỏ mong muốn và đề nghị cổ đông và các nhà đầu tư thận trọng và sáng suốt trước những tin đồn thất thiệt; cập nhật những tin tức về doanh nghiệp trên các kênh thông tin chính thống để có những đánh giá đầy đủ, khách quan, chính xác về hoạt động doanh nghiệp; tin tưởng vào những quyết sách của Đảng và nhà nước góp phần giúp cho thị trường chứng khoán được hoạt động an toàn, hiệu quả, lành mạnh.

Khép lại phiên giao dịch 12/4, cổ phiếu GEX giảm nhẹ xuống giá 33.850 đồng/cổ phiếu.

Theo Tài chính Doanh nghiệp


  • TAGS: