Dow Việt Nam đồng hành cùng các đối tác thúc đẩy văn hóa đa dạng và hòa nhập

Team Dow Việt Nam đã tham gia sự kiện PRIDE WALK do Maersk Việt Nam, công ty vận tải và kho vận toàn cầu đồng thời là nhà cung cấp của Dow tổ chức. Đặc biệt, lần này chúng tôi vô cùng háo hức chào đón Container Cầu Vồng (Rainbow Container) dừng chân tại Việt Nam. Sáng kiến ​​Rainbow Container được khởi động vào tháng 7 năm 2020 với hai container được sơn cầu vồng Pride và sau đó được đưa vào đội tàu đang hoạt động của Maersk, đi khắp thế giới.

Đây là một hành động mang tính biểu tượng nhằm nâng cao nhận thức về hòa nhập và kết nối xuyên biên giới cùng chung tay thúc đẩy văn hóa đa dạng và hòa nhập. Hơn nữa, hình ảnh chiếc container và những thông điệp ủng hộ đã giúp các giá trị của văn hóa đa dạng và hòa nhập được thể hiện một cách cụ thể. Hơn 1000 người tham gia sự kiện PRIDE WALK đã cùng nhau mặc đồng phục Pride diễu hành, tham gia các trò chơi thể thao, cùng nhau chia sẻ chữ ký trong Rainbow Container và dấu bàn tay cá nhân trên tường để thúc đẩy văn hóa đa dạng và hòa nhập.

Tầm nhìn của Dow là trở thành công ty đổi mới, sáng tạo, lấy khách hàng làm trung tâm, hòa nhập và bền vững nhất trên thế giới. Để thúc đẩy sự đa dạng và hòa nhập, Dow đã thành lập 10 mạng lưới Nhóm nguồn nhân viên (Employee Resource Groups), là nguồn lực quý giá cho nhân viên và Dow bằng cách xây dựng một môi trường hòa nhập, nơi mọi nhân viên đều được tôn trọng và đánh giá cao và có cơ hội phát triển bình đẳng, thăng tiến và được lắng nghe và đồng thời là nền tảng để phát triển kinh doanh. Ông Ekkasit Lakkananithiphan, Tổng Giám đốc Dow Việt Nam chia sẻ: “Dow rất vui mừng được hợp tác với Maersk Việt Nam và các đối tác khác tổ chức sự kiện PRIDE WALK để thúc đẩy sự đa dạng và hòa nhập và loại bỏ chất thải nhựa trong quá trình vận chuyển. Bằng cách hợp tác với khách hàng, nhà cung cấp và đối tác của mình, chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng điều đó sẽ tổng hợp những nỗ lực để giúp thế giới trở thành một nơi bình đẳng và hòa nhập hơn cũng như củng cố mối quan hệ hợp tác kinh doanh.”

Vào năm 2021, Dow đã cập nhật chiến lược Hòa nhập, Đa dạng & Công bằng - TẤT CẢ VÀO NĂM 2025 (ALL IN 2025) - tập trung vào việc dẫn đầu sự hòa nhập, nâng cao trọng tâm vào sự đa dạng và đưa công bằng vào thực tiễn, chính sách và quy trình. Hơn thế nữa, Dow đã đưa ra những hành động mới táo bạo để mang lại kết quả đột phá vào năm 2025, đồng thời tăng cường tính minh bạch và trách nhiệm giải trình. Nổi bật là Dow nhấn mạnh mục tiêu đảm bảo là nơi làm việc hòa nhập cho nhân viên LGBTQ+. Và trong năm, Dow đưa giá trị đó vào hành động cụ thể bằng cách hỗ trợ sự tham gia của nhân viên ủng hộ cộng đồng LGBTQ+ và sự kiện trên khắp thế giới nhằm tìm hiểu và nâng cao nhận thức về LGBTQ+ trên webcast và các thông tin liên lạc nội bộ khác, đồng thời thiết lập và đồng hành tham gia nhiệt tình hoạt động của các đối tác để thúc đẩy đa dạng và hòa nhập.

Bình An/TGT


  • TAGS: