Chàng trai 20 tuổi trở thành

Tài năng không đợi tuổi, chỉ cần có đam mê, óc sáng tạo và quyết tâm dám nghĩ dám làm, mọi nỗ lực để phát triển sự nghiệp của chính mình đều được đền đáp xứng đáng. Đó là câu chuyện truyền cảm hứng của Nguyễn Văn Hiếu - chàng sinh viên sinh năm 2000 với hành trình khởi nghiệp thành công bằng nghề kinh doanh hải sản tươi sống.

Nguyễn Văn Hiếu cho biết một trong những lý do khiến anh tiếp cận đến mọi người một cách nhanh nhất và để mọi người chú ý, chính bằng những bức ảnh, video trực tiếp anh đăng lên đứng cùng hàng trăm con cua hoàng đế.

Hiếu tiết lộ, mỗi lần nhập những lô cua hoàng đế về số tiền rất lớn lên đến 700 triệu, có khi cả tỷ đồng, nhưng hiếu tự tin bán hết với sự ủng hộ của anh em bạn bè trên facebook!

Ngoài ra các loại hải sản như bào ngư Hàn Quốc, ốc vòi voi, tôm Alaska, cá bơn, cá hồi Na Uy... Hiếu đều nhập thẳng từ các nước qua đường máy bay rồi về phân chia cho 4 cơ sở ở Việt Trì - Hà Nội - Đà Nẵng - Sài Gòn

Sau 3 năm buôn hải sản, các cửa hàng đang phát triển cực mạnh và có một lượng data khách hàng khủng. Giờ đây, Hiếu đã trở thành một "đại gia" trong ngành hải sản cùng 4 cơ sở kinh doanh gồm 20 nhân viên.

Nhưng Nguyễn Văn Hiếu vẫn theo học Học viện ngân hàng, trau dồi kiến thức để ngày càng mở rộng phạm vi hiểu biết, kinh doanh. Trong tương lai, chàng trai trẻ hy vọng sẽ tiếp tục phát triển chuỗi cửa hàng lớn mạnh, trở thành một trong những doanh nghiệp đi đầu trong ngành kinh doanh hải sản nhập khẩu hạng sang ở Việt Nam.

Ivan Nguyen/Văn hóa


  • TAGS: