YeaH1 tiến đến hành trình thăng cấp từ Premium show

Trong bối cảnh nhiều thách thức, YeaH1 vẫn tạo được dấu ấn nổi bật ở năm qua, đặc biệt là trong ngành giải trí, truyền thông khi tạo được nhiều giá trị cho cộng đồng trong việc sản xuất, phân phối chương trình Premium show – Chương trình giải trí chất lượng cao, và cũng là bước chuẩn bị cho hành trình thăng cấp trong năm 2024

4 2

Giữa năm 2023, YeaH1 đã đánh dấu sự gia nhập thị trường nội dung truyền hình cao cấp bằng việc hợp tác với MangoTV, đơn vị trực thuộc Đài truyền hình Hồ Nam – đài truyền hình hàng đầu tại Trung Quốc để đầu tư và sản xuất chương trình truyền hình thực tế Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023.

Trải qua hơn 4 tháng phát sóng cùng các nội dung phái sinh, chương trình đã rất thành công khi thu hút gần 700 triệu lượt người xem video trên đa nền tảng, hơn 7 tỷ lượt xem được đo lường từ các hashtag liên quan chương trình; Top #1 Rating sau khi được phát sóng trên kênh VTV3; Top #1 chủ đề thảo luận trên mạng xã hội; Top #3 đề cử WeChoice cho hạng mục TV Show của năm. Đặc biệt, chương trình còn đoạt giải VTV Awards 2023 cho hạng mục “Chương trình Giải trí Ấn tượng” của Đài Truyền hình Việt Nam.

Từ Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023, YeaH1 cho thấy được vị thế của nhà sản xuất và phân phối nội dung chất lượng cao, vừa mang giá trị giải trí, vừa mang giá trị nhân văn, truyền cảm hứng cho cộng đồng người Việt trong nước lẫn quốc tế bằng thông điệp tích cực. Điều này đưa thương hiệu YeaH1 trở thành cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong ngành giải trí, truyền thông khi trở lại với vị thế dẫn đầu. 

Tiếp đà thành công từ Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023, YeaH1 tiếp tục thực hiện những chương trình nội dung chất lượng cao ở nhiều chủ đề mới cho cộng đồng trong năm 2024 và đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khán giả khắp cả nước như: Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai, Mẹ Siêu Nhân, HaHa Nông Dân hay Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng mùa 2  vào giữa cuối năm nay.

Cùng với các nội dung từ premium show, trong năm qua YeaH1 đã sản xuất và phát hành tổng cộng hơn 8.000 nội dung, thu hút hơn 38 tỷ lượt xem trên tất cả các nền tảng mạng xã hội như Facebook, YouTube, TikTok, Dailymotion, tiếp tục là nhà sản xuất nội dung hàng đầu Việt Nam trên các nền tảng mạng xã hội. Các nội dung khác của YeaH1 tập trung các thể loại như phim ngắn, tin tức, vlog, blog,… và luôn mang thông điệp giáo dục với những câu chuyện lan tỏa tích cực đến cộng đồng mạng, đặc biệt là đối với giới trẻ.

Là đối tác MCN của TikTok Shop Việt Nam và sở hữu đội ngũ nhân lực sáng tạo nên YeaH1 tiếp tục sản xuất các nội dung hấp dẫn người xem, lồng ghép tính năng thương mại vào nội dung chất lượng cao phát hành và đã tạo được dấu ấn lớn trong ngành thương mại điện tử tại Việt Nam, đặc biệt là tiên phong trong xu hướng mua sắm giải trí – shoppertainment. Nổi bật trong đó là các chương trình quy mô như 24h Live Phiên Chợ Cuối đạt giải thưởng PR xuất sắc Đông Nam Á và Việt Nam, Mega Livestream – Xem Live Mua Thả Ga trở thành dự án tiên phong cho xu hướng shoppertainment tại nước nhà,… 

Trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, năm 2023 cũng là lần thứ 2 tổ chức thành công Revive Water Run, sự kiện đã trở thành “signature event” của YeaH1, là điểm đến giải trí và rèn luyện sức khỏe của hơn hàng chục nghìn bạn trẻ, gia đình Việt Nam vào những dịp hè. Sự kiện unitour Chuyến Xe Vui Vẻ đến Hành Trình Cảm Xúc đã đi qua 30 trường đại học, tiếp cận hơn 300 nghìn sinh viên, sự kiện Triệu Khoảnh Khắc – Gà Giòn Vui Vẻ đạt 1 triệu lượt bình luận và hơn 160 nghìn khoảnh khắc “Gà Giòn Vui Vẻ” được các khách hàng chia sẻ trên mạng xã hội từ khắp mọi miền đất nước. Thông qua sự kiện Triệu Khoảnh Khắc – Gà Giòn Vui Vẻ cũng đã ủng hộ 1 tỷ VNĐ xây trường cho các trẻ em vùng cao.

2 1

Ở năm qua, YeaH1 tiếp tục được vinh danh ở hạng mục Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam, đánh dấu cột mốc 5 năm giữ vững là môi trường làm việc hấp dẫn và thương hiệu tuyển dụng tốt nhất tại Việt Nam, đây cũng chính là thành quả YeaH1 luôn đặt con người là trọng tâm tạo nên sự thành công bền vững.

Vy Vy/TGT


  • TAGS: