Vantage hợp tác với UpRace 2022 để hỗ trợ trẻ em, người khuyết tật và bảo tồn động vật hoang dã ở Việt Nam

Nhà môi giới toàn cầu quyên góp 10.000 đồng cho mỗi km chạy trong cuộc đua trực tuyến.

Vantage, nhà môi giới đa tài sản quốc tế vừa đã công bố quan hệ đối tác với UpRace và Việt Nam đã chính thức tham gia với mục đích chung vì cộng đồng.

 

Vantage hợp tác với UpRace 2022 để hỗ trợ trẻ em, người khuyết tật và bảo tồn động vật hoang dã ở Việt Nam - Ảnh 1.

Những người chạy bộ và các vận động viên có thể cài đặt ứng dụng Uprace trên Android hoặc iOS, và tham gia đội Vantage Vietnam trong sự kiện UpRace 2022. Cuộc đua trực tuyến sẽ được tổ chức từ ngày 28-10 đến ngày 20-11.

 Vantage sẽ quyên góp 10.000 đồng cho mỗi km bạn chạy được. Toàn bộ số tiền tài trợ sẽ được trao trực tiếp đến các tổ chức xã hội: Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ em Viêt Nam và Trung tâm bảo tồn động vật hoang dã.

Được tổ chức bởi UpRace, cuộc đua đang diễn ra năm thứ 5 và các chặng đua trước đây đã vượt qua 11,5 triệu km, và gần 20 tỉ đồng đóng góp cho các đối tác từ thiện.

Marc Despallieres, Giám đốc Chiến lược & Thương mại, Vantage cho biết, "Chúng tôi rất vinh dự được hợp tác với UpRace để hỗ trợ các tổ chức xã hội ở Việt Nam. Tại Vantage luôn mong muốn hỗ trợ cho những người xung quanh, đồng thời cải thiện môi trường tự nhiên. Chúng tôi có cơ hội quyên góp cho hai tổ chức từ thiện, những người đã làm những việc hết mình vì cộng đồng và động vật hoang dã, đồng thời khuyến khích mọi người cải thiện sức khỏe và chạy vì mục đích thiện nguyện."

Hải Âu/TGT


  • TAGS: