Vantage công bố Chương trình Khách hàng Thân thiết nhằm tăng cường lợi ích giao dịch

Ngày 29/5, Nhà môi giới đa tài sản Vantage (hay "Vantage Markets") đã công bố chương trình khách hàng thân thiết mới mang tên Vantage Rewards*. Đây là chương trình cho phép khách hàng của Vantage nhận thưởng khi thường xuyên giao dịch trên nền tảng này.

Chương trình này thể hiện được phương châm doanh nghiệp của Vantage là đặt khách hàng làm trọng tâm, áp dụng cho cả khách hàng cũ và khách hàng mới có tài khoản đang hoạt động và được nạp tiền tại những khu vực được áp dụng.

Vantage Rewards là một chương trình điểm thưởng dựa trên khối lượng giao dịch theo giá trị thực và một số hoạt động tài khoản khác được định trước. Số điểm tích luỹ này có thể được quy đổi sang nhiều phần thưởng khác nhau, bao gồm tiền mặt, voucher hoàn tiền cho giao dịch âm, giảm giá tiền nạp, tăng lợi nhuận, quay số may mắn, bốc thăm trúng thưởng và nhiều lợi ích độc quyền khác.

Ngoài ra, khách hàng sẽ được xếp hạng dựa trên khối lượng giao dịch theo giá trị thực. Nếu thứ hạng càng cao (Đồng, Bạc, Vàng, Bạch kim) thì khách hàng càng nhận nhiều điểm thưởng và hưởng càng nhiều lợi ích.

“Chúng tôi hiểu rằng thành công Vantage phụ thuộc nhiều vào sự trải nghiệm giao dịch và lợi nhuận bền vững của khách hàng. Đây là là lý do vì sao chúng tôi luôn nỗ lực xây dựng môi trường giao dịch tốt nhằm thỏa mãn những kỳ vọng trên của khách hàng”, ông Marc Despallieres, Giáo đốc Chiến lược & Giao dịch của Vantage cho biết. “Vantage Rewards là bước đi thay đổi cuộc chơi, bởi những gì chúng tôi cung cấp không chỉ là nền tảng giao dịch, mà còn là chương trình điểm thưởng đem đến nhiều lợi ích hơn cho khách hàng”.

Ông Despallieres cho biết thêm: “Chương trình Vantage Rewards là lời tri ân những khách hàng đã tin tưởng chọn chúng tôi để giao dịch đầu tư. Vantage sẽ tiếp tục bổ sung các phần thưởng và lợi ích giao dịch độc quyền mới cho khách hàng nhằm củng cố vị thế nhà môi giới được ưu thích của Vantage".

Để tìm hiểu thêm về Vantage Rewards, truy cập đường dẫn: https://www.vantagemarkets.com/promotions/vantage-rewards/

*Không áp dụng tại Vương Quốc Anh và Úc

Vantage (hay Vantage Markets) là nhà môi giới đa tài sản toàn cầu cung cấp cho khách hàng quyền truy cập vào dịch vụ nhanh nhẹn và mạnh mẽ để giao dịch CFD trên Forex, Hàng hóa, Chỉ số và Cổ phiếu.

Với hơn 13 năm kinh nghiệm trên thị trường, Vantage hiện có hơn 2.000 nhân viên tại hơn 30 văn phòng toàn cầu. Vantage không chỉ là một nhà môi giới. Vantage còn cung cấp một hệ sinh thái giao dịch đáng tin cậy, một ứng dụng giao dịch di động từng đoạt giải thưởng và một nền tảng giao dịch thân thiện với người dùng cho phép khách hàng tận dụng các cơ hội giao dịch.

Bình An/TGT


  • TAGS: