Trà Ngọc nể Thảo Trang vì chu toàn mọi thứ dù là mẹ đơn thân

Mini talkshow "Làm mẹ thật vi diệu" tập 2 trên VTV3, diễn viên Trà Ngọc có những chia sẻ xoay quanh việc chăm sóc con khi xem lại khoảnh khắc các mẹ con nghệ sĩ trong Mẹ siêu nhân trải qua thử thách 48 giờ.

Trà Ngọc nể Thảo Trang vì chu toàn mọi thứ dù là mẹ đơn thân

Trà Ngọc nể Thảo Trang vì chu toàn mọi thứ dù là mẹ đơn thân. Ảnh: VTV3

Tập 2 của mini talkshow "Làm mẹ thật vi diệu", trò chuyện với MC Vân Hugo, khách mời Trà Ngọc chia sẻ những câu chuyện xung quanh chủ đề ở nhà chăm con. Trà Ngọc chia sẻ, làm mẹ rất vất vả nhưng cũng cực kỳ vui khi được thấy con hạnh phúc, an toàn trưởng thành. Con gái của nữ diễn viên đã tròn 6 tuổi, bé có gương mặt xinh xắn và tính cách đáng yêu.

Nói về cuộc sống hôn nhân, Trà Ngọc may mắn có được sự đồng hành sâu sát của chồng. Vì tính chất công việc đặc biệt nên chồng nữ diễn viên có nhiều thời gian chăm sóc con. Khi chồng công tác, nữ diễn viên mới phải chăm con một mình.

s

Trà Ngọc có những chia sẻ về việc chăm con với MC Vân Hugo. Ảnh: VTV3

Theo dõi hành trình chăm sóc con một mình trong 48 giờ đặc biệt tại chương trình Mẹ siêu nhân của mẹ đơn thân Thảo Trang, Trà Ngọc đặc biệt xúc động. Nữ diễn viên cảm thấy Thảo Trang là một người phụ nữ đầy sự kiên nhẫn khi chăm sóc con trai. “Tuy có những việc chắc chắn phụ nữ phải tự làm nhưng khi có một người đàn ông bên cạnh thì sẽ an tâm hơn. Mình sẽ có niềm tin và động lực để cố gắng. Vì vậy, em thấy những bà mẹ đơn thân phải bản lĩnh và mạnh mẽ khủng khiếp đến cỡ nào” - Trà Ngọc nói với Vân Hugo.

Cuối chương trình, 2 người mẹ Vân Hugo và Trà Ngọc cùng tâm sự. Trà Ngọc chia sẻ muốn sinh thêm em bé: “Em thích nhiều con, em muốn sinh thêm và rất nể những người mẹ có trên 2 con”.

Là một người mẹ có 4 con, Vân Hugo chia sẻ quan điểm: “Mỗi một người mẹ có một trải nghiệm khác nhau. Ai cũng sẽ nghĩ mình có kinh nghiệm rồi nhưng không hề nha. Đứa con nào cũng giống như đứa con đầu tiên. Người mẹ nào cũng luôn nghĩ mình sẽ có bản năng làm mẹ nhưng chuyện các con ngã, vấp là chuyện đương nhiên sẽ xảy ra. Mình không thể nào theo sát con 24/24 được vì còn những chuyện cá nhân của mình".

Vi Vi/TGT


  • TAGS: