Thương hiệu Đá trang sức Thanh Long (Green Gemstone)- vòng đá phong thuỷ uy tín trên thị trường Việt

Để có được sự tin yêu của khách hàng trong từng sản phẩm, suốt 6 năm qua, Đá trang sức Thanh Long (Green Gemstone) đã xây dựng và trải qua nhiều thử thách. Đứng vững được trên thị trường hàng phong thuỷ là cả một sự nỗ lực mà ông chủ Nguyễn Thanh Long cùng các cộng sự của mình đã tạo nên. 

Các vật phẩm phong thuỷ mà ông Nguyễn Thanh Long giới thiệu đến khách hàng.

Xuất phát từ món quà tặng của một người bạn, ông Nguyễn Thanh Long đã say mê vòng đá phong thuỷ, đến các vật phẩm phong thuỷ để rồi 6 năm qua ông Long đã xây dựng nên thương hiệu Đá trang sức Thanh Long (Green Gemstone) – vòng đá phong thuỷ uy tín trên thị trường Việt.

“Từ một người ngoại đạo, tôi đã dần đam mê và ngấm vào máu vòng đá phong thuỷ từ lúc nào không hay. Chỉ biết rằng, mỗi một sản phẩm mà tôi mang đến cho khách hàng đều mang một ý nghĩa riêng. Khách hàng đến với chúng tôi ngoài việc xem các mẫu mã đã thiết kế sẵn còn được chúng tôi nhận chế tác riêng theo mẫu mã, thiết kế mà khách yêu cầu”, ông Long chia sẻ.

Theo lời chia sẻ của ông Long, các vật phẩm phong thuỷ mà thương hiệu của ông tạo ra đều mang dấu ấn riêng có: “Tất cả đều được các nghệ nhân lành nghề khắc thủ công, tạo ra sản phẩm tỉ mỉ phong cách mà không thương hiệu nào về vòng đá trên thị trường có được”.

Nói về đối tượng khách hàng mà mình hướng đến, ông Long cho hay: “Tất cả những khách hàng tại Việt Nam và hải ngoại có sở thích đam mê đối với đá quý và phong thủyđều là những khách hàng mà chúng tôi hướng đến. Điểm đặc biệt nữa đó là chúng tôi vẫn đang ngày đêm miệt mài nghiên cứu mở rộng thị trường, để ai có nhu cầu cũng được tiếp cận với các sản phẩm chất lượng”.

Chia sẻ thêm về sự khác biệt của mình với các thương hiệu đá phong thuỷ khác có trên thị trường, ông Long cho biết: “Mỗi khách hàng đều là người thân, bạn bè nên đều được phục vụ tận tình, chu đáo. Đó là điểm riêng biệt mà thương hiệu của tôi có được. Khi sản phẩm được bày bán và khách hàng có nhu cầu hỏi mua thì chúng tôi coi đó là người thân, chúng tôi tiếp cận, chăm sóc để khách hàng khi đã mua ở đây sẽ không còn suy nghĩ muốn thử ở bất cứ cửa hàng nào khác nữa”.

Không chỉ tạo uy tín trong nước, mà nhiều năm qua các sản phẩm vòng đá phong thuỷ, đá quý mà thương hiệu Đá trang sức Thanh Long (Green Gemstone) đem lại đều nhận được phản hồi tích cực từ khách nước ngoài.

“Hàng năm, chúng tôi bán ra rất nhiều sản phẩm phong thuỷ, đá quý cho du khách nước ngoài có dịp ghé thăm Đà Nẵng, đa phần họ bày tỏ sự hài lòng khi biết thêm được ý nghĩa của những vật phẩm phong thuỷ mà họ mua”, ông Long thông tin.

Với thương hiệu 6 năm uy tín trên thị trường, ông Long cho biết bản thân mình cùng các cộng sự tiếp tục tung ra thị trường nhiều sản phẩm, mẫu mã chất lượng hơn nữa để phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng trên cả nước và thế giới.

Truy cập thêm fanpage để được tư vấn và tham khảo thêm về sản phẩm: https://www.facebook.com/greengemstones/

 


  • TAGS: