Thảo Trang không thỏa hiệp trước thái độ cáu gắt của con trai Alex

Tập 3 của chương trình "Mẹ siêu nhân" tiếp tục ngày thứ 2 thử thách 48h của các cặp mẹ con ngôi sao. Thảo Trang  kiềm chế cơn nóng giận với con trai Alex, có phương pháp dạy con cực kỳ khéo léo.

Thảo Trang không thỏa hiệp trước thái độ cáu gắt của con trai Alex

Thảo Trang không thỏa hiệp trước thái độ cáu gắt của con trai Alex. 

Trong trailer vừa mới ra mắt của tập 3 "Mẹ siêu nhân", tâm điểm chú ý sẽ là mối quan hệ đáng yêu của mẹ con Thảo Trang và Alex.

Alex đã có một buổi tối đáng nhớ cùng với mẹ Thảo Trang tại một nhà hàng sang trọng. Thảo Trang đã lên sân khấu và hát tặng con trai bài hát Ước mơ của mẹ. Giọng hát truyền cảm cùng lời bài hát ý nghĩa đã khiến Alex xúc động và rưng rưng nước mắt. Chính những người bạn của cô trong buổi tiệc hôm đó cũng không khỏi xúc động.

Tuy nhiên, vào buổi sáng hôm đó, Thảo Trang và Alex đã rơi vào một tình huống không vui vẻ khi cô muốn con trai chăm sóc cây trước lúc chơi game. Cậu nhóc không đồng ý, tỏ thái độ khó chịu và cáu gắt.

z

Bé Elex tỏ thái độ khó chịu và cáu gắt khi mẹ Thảo Trang dặn chăm sóc cây trước khi chơi game

Đối diện với sự bướng bỉnh của cậu con trai Alex, Thảo Trang chọn cách ngoài cứng trong mềm khi vừa nghiêm khắc với con, vừa tiếp cận con để kiên nhẫn giải thích cho con trai thấu hiểu. Cô bày tỏ quan điểm: “Lúc đó thấy con trai căng thẳng, nếu mà mình căng thẳng ngược lại thì chắc chắn sẽ ‘bùng cháy'”.

Trải qua câu chuyện trên, Thảo Trang chia sẻ: “Tôi nghĩ không chỉ riêng tôi, bất cứ người mẹ nào trên thế gian này đều trải qua trường hợp tương tự như vậy. Mỗi bà mẹ sẽ có cách giải quyết khác nhau. Tôi chọn cách tìm đến những điều thú vị để bé quên đi sự khó tính của mình”.

Giống Thảo Trang, Lâm Minh cũng chọn cách nghiêm khắc dạy bảo con trai khi phá phách và không nghe lời mẹ dặn. Đây là lần đầu tiên, khán giả thấy Lâm Minh nổi nóng với con trai trong chương trình.

Tập 3 chương trình "Mẹ siêu nhân" sẽ được phát sóng lúc 20h trên kênh VTV3 bắt đầu từ ngày 30.3.2024.

Bình An/TGT


  • TAGS: