Thẩm mỹ viện Quốc tế Venus “chống lệnh”, hoạt động chui trong dịch COVID-19

Thẩm mỹ viện Quốc tế Venus (2B-2C Hồ Xuân Hương, Phường 6, Quận 3, TP. HCM) sử dụng nhiều biện pháp ‘né’ cơ quan chức năng trong khi dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp.

Sau bài viết “TP HCM: Thẩm mỹ viện Quốc tế Venus vẫn hoạt động bất chấp lệnh cấm” và bài “Thẩm mỹ viện Quốc Tế Venus “treo đầu dê bán thịt chó?”, Sức khoẻ Cộng đồng tiếp tục nhận được phản ánh của độc giả về tình hình hoạt động kinh doanh bát nháo, chống chỉ thị của Thủ tướng cũng đang diễn ra tại một chi nhánh khác của TMV này, có địa chỉ tại: 2B-2C Hồ Xuân Hương, Phường 6, Quận 3, TP. HCM.

 Dòng quảng cáo đăng tải ngày 6/4 trên trang https://www.facebook.com/cailaohoandongsaigon/

Thông tin quảng cáo trên Fanpage Cải Lão Hoàn Đồng – Thẩm Mỹ Viện Quốc tế VENUS https://www.facebook.com/cailaohoandongsaigon/ ngày 6/4 như sau: “Tại sao khách hàng luôn tin tưởng và lựa chọn Venus ngay trong những ngày dịch? Quý khách hàng cùng lắng nghe một vài chia sẻ của các chị em đã qua Venus làm đẹp trong những ngày vừa qua nhé! Thẩm mỹ viện Quốc tế Venus áp dụng quy trình đặt lịch theo khung giờ cho từng khách hàng để tránh tiếp xúc, đồng thời có xe đưa đón miễn phí! 100% khách hàng tới phải đo thân nhiệt + sát khuẩn tay bằng dung dịch rửa tay khô chuyên dụng.

Khách hàng và y bác sĩ luôn đeo khẩu trang trong suốt quá trình từ tư vấn – thăm khám đến thực hiện dịch vụ. 30 phút khử khuẩn không gian 1 lần, đảm bảo môi trường đạt chuẩn, phòng điều trị vô trùng tuyệt đối. Đặc biệt, giảm bớt quy trình đi lại, tránh tụ tập đông người, Venus luôn có đội ngũ bác sĩ túc trực tư vấn online cho quý khách hàng. Vui lòng inbox để được tư vấn tốt nhất ngay thời điểm này. Đã thẩm mỹ là phải an toàn. Cùng Venus chiến thắng Đại dịch Corona!!”.

 10h30 ngày 8/4, nhân viên thẩm mỹ viện Quốc tế Venus (Quận 3) đưa khách hàng lên lầu 3 để thăm khám

Tương tự, ngày 8/4 trên trang Facebook này cũng có dòng đăng tải khuyến khích khách hàng đi làm đẹp trong thời điểm dịch: “Vừa chống corona – vừa trẻ ra 10 tuổi. Ngoài ưu đãi 50% dịch vụ cải lão hoàn đồng, Venus áp dụng đặt lịch theo từng khung giờ cho từng khách hàng để khách hàng tránh gặp nhau, đồng thời có xe đưa đón tận nhà, thường xuyên khử trùng tại thẩm mỹ viện cho chị em yên tâm làm đẹp”.

 11h37 ngày 8/4, bên ngoài “cửa đóng then cài” nhưng bên trong cơ sở này vẫn nhộp nhịp hoạt động chui.

Trong vai khách hàng cần đặt lịch phẫu thuật thẩm mỹ, PV gọi theo số điện thoại 0964… được niêm yết trên trang này. Một giọng nữ trả lời qua điện thoại và mời chúng tôi đến Thẩm mỹ viện Quốc tế Venus ở số 2B-2C Hồ Xuân Hương, Phường 6, Quận 3.

10h30 ngày 8/4, chúng tôi có mặt tại thẩm mỹ viện Quốc tế Venus. Bên ngoài thẩm mỹ viện này vẫn treo biển tạm ngừng hoạt động để chống dịch nhưng có bảo vệ bên trong luôn nhìn ra ngoài để đón khách. Khi thấy chúng tôi, bảo vệ vẫy tay và mở cửa cho vào rồi nhanh chóng đóng lại. Ở tầng trệt, ngoài các camera được gắn san sát nhau để theo dõi thì vẫn không có bóng dáng bất kỳ nhân viên nào của Venus mà chỉ có một nữ khách hàng cũng ngồi đợi như chúng tôi. Ít phút sau chúng tôi gọi điện theo số đã đặt lịch tư vấn thì được hướng dẫn ngồi chờ.

Một người đàn ông xuống đo thân nhiệt và đưa khách hàng lên lầu 3 để tư vấn, thăm khám các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ. Sau quá trình tư vấn người đàn ông hẹn chúng tôi trong tuần này quay lại để làm phẫu thuật thẩm mỹ. Khi chúng tôi ra khỏi phòng và vào thang máy thì một khách hàng khác từ lầu 2 cũng bước xuống đi về cùng.

Trong khi đại đa số người dân và các tổ chức, doanh nghiệp thực hiện Chỉ thị của Thủ tướng và các quy định của địa phương thì một số tổ chức, cá nhân vẫn lén lút thực hiện các hoạt động kinh doanh như Thẩm mỹ viện Quốc tế Venus. 

Sức khoẻ Cộng đồng sẽ tiếp tục thông tin…

Phi Yến – Theo Sức khoẻ Cộng đồng


  • TAGS: