Ngọc Châu đọ sắc với Á hậu Thảo Nhi, đẳng cấp Miss Universe là đây

Nhân dịp Tết Quý Mão 2023, top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 tung bộ ảnh Tết rực rỡ sắc xuân, gửi gắm những nét văn hóa cổ truyền ngày Tết qua lăng kính thời trang.

2022 đánh dấu một bước ngoặt trong công việc và cuộc sống của top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Đăng quang thuyết phục và được đông đảo công chúng ủng hộ yêu thương, Hoa hậu Ngọc Châu, Á hậu Lê Thảo Nhi và Á hậu Huỳnh Phạm Thủy Tiên đều đạt được những thành công mới trong lĩnh vực bản thân theo đuổi và nhiệm kỳ đương nhiệm Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

ngoc chau do sac voi a hau thao nhi dang cap miss universe la day - anh 1

Để kỷ niệm một hành trình đã qua, top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã cùng nhau thực hiện bộ ảnh Tết đặc biệt. Bộ ảnh được thực hiện và lên ý tưởng dựa trên những nét văn hóa cổ truyền của ngày Tết Việt Nam.

ngoc chau do sac voi a hau thao nhi dang cap miss universe la day - anh 2

Qua lăng kính thời trang hiện đại, Fashion Director Cindy Nguyễn lồng ghép tinh thần mùa xuân qua hình ảnh con lân, bao lì xì, cành mai, nhánh đào. Những chi tiết đó vừa hiện tại vừa truyền thống, đủ để gợi nên không khí ngày Tết Việt Nam. 

ngoc chau do sac voi a hau thao nhi dang cap miss universe la day - anh 3

Với màu sắc chủ đạo là màu đỏ và hồng, top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 thể hiện trọn vẹn không khí tươi mới và rực rỡ của mùa xuân nhưng không kém phần quyền lực, sắc sảo và cá tính.

ngoc chau do sac voi a hau thao nhi dang cap miss universe la day - anh 4

Phần phông nền của bộ ảnh được đầu tư chỉn chu và kỹ lưỡng, là những mảng màu đỏ và cam hòa quyện với nhau ánh lên vẻ đẹp rạng rỡ của hoàng hôn ngày xuân.

Trong bộ ảnh, bên cạnh hình ảnh của Hoa hậu Ngọc Châu, Á hậu Lê Thảo Nhi và Á hậu Huỳnh Phạm Thủy Tiên còn có sự xuất hiện của Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Quốc tế Diễm My và Hoa hậu Hoàn cầu Việt Nam 2022 Phạm Kim Ngân. Các nàng hậu thân thiết như những người chị em trong nhà, nền nã trong tà áo dài đón Tết trong concept thứ 2. 

ngoc chau do sac voi a hau thao nhi dang cap miss universe la day - anh 5

Hoa hậu Ngọc Châu trở thành đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2022. Trải qua đêm bán kết Miss Universe 2022, Ngọc Châu bứt phá mạnh mẽ và tạo nhiều dấu ấn khó phai trong lòng công chúng với những màn trình diễn tự tin, đậm đà bản sắc dân tộc.

ngoc chau do sac voi a hau thao nhi dang cap miss universe la day - anh 6

Lotus walk được đông đảo khán giả hưởng ứng và lan tỏa. Đây là động lực lớn lao, giúp Ngọc Châu giữ vững phong độ, tiếp nỗ lực và phấn đấu để đạt được mục tiêu đặt ra, giúp hai tiếng Việt Nam được hô vang nhiều lần trên sân khấu chung kết Miss Universe. 

ngoc chau do sac voi a hau thao nhi dang cap miss universe la day - anh 7

Từ Mỹ, Ngọc Châu gửi những chia sẻ với khán giả trước thềm năm mới: "Ngọc Châu rất hạnh phúc và biết ơn tình yêu thương của mọi người dành cho Ngọc Châu. Với dải sash Việt Nam mà mình đang đeo trên vai, Châu tin tưởng vào chính mình sẽ đạt được mục tiêu giúp hai tiếng Việt Nam hô vang nhiều lần trên sân khấu Miss Universe để năm mới 2023 thêm trọn vẹn yêu thương và thật nhiều ý nghĩa nhé."

ngoc chau do sac voi a hau thao nhi dang cap miss universe la day - anh 8

Bình An/TGT


  • TAGS: