Ngô Thanh Vân kỷ niệm Vết sẹo Cuộc đời lần thứ 10

 

 

Sau 2 năm gián đoạn vì đại dịch, Vết sẹo cuộc đời - chương trình gây quỹ từ thiện dành cho trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn trên khắp Việt Nam - vừa quay trở lại, với sự kiện đánh dấu 10 năm ra mắt.

Tại Vết sẹo cuộc đời Scar of Life 10, ngoài mục đích chính là nâng cao nhận thức về bệnh tim bẩm sinh và gây quỹ mổ tim cho trẻ em, đại diện của chương trình – đạo diễn, nhà sản xuất, diễn viên Ngô Thanh Vsẽ dành sự kiện năm nay để tôn vinh và tri ân những nhà hảo tâm đã đồng hành cùng cô và các em nhỏ suốt 10 năm qua.

Ngô Thanh Vân kỷ niệm 10 năm 'Vết sẹo cuộc đời'  - ảnh 1

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H'Hen Niê

Ngô Thanh Vân kỷ niệm 10 năm 'Vết sẹo cuộc đời'  - ảnh 2

Thủ môn Bùi Tiến Dũng

Ngô Thanh Vân kỷ niệm 10 năm 'Vết sẹo cuộc đời'  - ảnh 3

Vận động viên Vũ Phương Thanh

Theo Ngô Thanh Vân: “Có rất nhiều hoàn cảnh cần được giúp đỡ. Bản thân tôi quá nhỏ bé để có thể cứu giúp hàng nghìn trẻ em. Nhưng tôi cam kết sẽ luôn gắn bó với công việc đòi hỏi nhiều sức vóc và thời gian dài lâu này". Cô cho rằng, nhờ sự giúp sức của nhiều nhà hảo tâm, những người bạn và cả cộng đồng, chương trình mới có thể làm nên những điều diệu kỳ.

Nhằm lan tỏa rộng hơn nữa giá trị của Vết sẹo cuộc đời, giúp được cho nhiều trẻ em cần mổ tim hơn, trong buổi giới thiệu Vết sẹo cuộc đời - Scar of life 10 ngày 14.11 tại TP.HCM, Ngô Thanh Vân công bố thành lập Thế hệ tiếp nối của Vết sẹo cuộc đời. Trong đó, đại sứ của chương trình sẽ là những người nổi tiếng có sức ảnh hưởng tích cực và có nhiều tâm huyết trong công việc thiện nguyện, như: ca sĩ Tóc Tiên, Jun Phạm, Isaac, nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H’Hen Niê, diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, nhà hoạt động xã hội Helly Tống, doanh nhân Huy Trần, thủ môn Bùi Tiến Dũng, vận động viên Vũ Phương Thanh.

Ngô Thanh Vân kỷ niệm 10 năm 'Vết sẹo cuộc đời'  - ảnh 4

Ca sĩ Jun Phạm

Ngô Thanh Vân kỷ niệm 10 năm 'Vết sẹo cuộc đời'  - ảnh 5

Nhà hoạt động xã hội Helly Tống

Ngô Thanh Vân kỷ niệm 10 năm 'Vết sẹo cuộc đời'  - ảnh 6

Ca nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền

“Mỗi bạn sẽ là một trái tim yêu thương, đồng hành, san sẻ và lan tỏa những giá trị nhân văn mà Vết sẹo cuộc đời luôn mong muốn mang lại cho trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam”, Ngô Thanh Vân nói.

Với vai trò đại sứ chương trình Nhịp tim Việt Nam, thông qua Vết sẹo cuộc đời, Ngô Thanh Vân cùng nhiều nhà hảo tâm đã gây quỹ thành công số tiền 2.571.450 USD, giúp hỗ trợ cho 2.317 trẻ em nghèo chữa bệnh tim. Chương trình được tổ chức thường niên, bắt đầu từ năm 2011. Trong 2 năm đại dịch Covid-19, Vết sẹo cuộc đời bị gián đoạn, nhưng nữ diễn viên và chồng của mình – doanh nhân Huy Trần, vẫn quyên góp để các em nhỏ được phẫu thuật tim miễn phí với tư cách cá nhân.

Hải Âu/TGT

 

 


  • TAGS: