NSƯT Vũ Thành Vinh nhắc nhở đàn em cần thể hiện rõ hơn nội dung truyền tải trên sân khấu

Én vàng Thu Hà tiếc nuối vì mọi vòng thi đều chưa được hoàn hảo 100%; Yến Châu lần đầu “than khó” tại sân chơi “Hãy là số 1”; Quán quân Hãy Là Số 1 mùa 1 trở lại với diện mạo trưởng thành hơn cùng nàng hậu Phạm Hồng Vân…


Các thí sinh Hồng Vân – Đông Hải – Thu Hà

“Hãy là số 1” tập 10 – vừa phát sóng tối qua trên HTV9 là màn thi tài của các thí sinh Hồng Vân – Đông Hải – Thu Hà, nhóm cuối cùng trong top 9 ở thử thách nhóm – chủ đề “Giấc mơ”. Đồng hành với họ là dàn giám khảo: NSND Hữu Quốc, đạo diễn – NSƯT Vũ Thành Vinh và ca sĩ Mỹ Lệ.

Không chỉ hấp dẫn người xem bởi đây là lần đầu tiên các thí sinh kết hợp so tài ở hình thức nhóm, phần thi này càng kịch tính hơn khi nhóm thi có tiết mục xuất sắc nhất sẽ nhận được giải thưởng 10 triệu đồng.


Tiết mục “Sự sống” mang thông điệp ý nghĩa

Bộ ba Hồng Vân, Đông Hải và Thu Hà với tiết mục “Sự sống” đã mang đến sân khấu “Hãy là số 1” câu chuyện ý nghĩa về “sự sống và cái chết”, để qua đó nhắn gửi thông điệp sống yêu thương, luôn phấn đấu, nỗ lực để không phải nuối tiếc bất kỳ điều gì.

Có chút tiếc nuối vì nội dung tiết mục chưa trọn vẹn, NSƯT Vũ Thành Vinh nhắn gửi nhóm thi cần khai thác sâu hơn để khán giả có được sự bao quát và cảm nhận rõ hơn thông điệp nhóm muốn truyền tải.


Tăng Vịnh Nghi, Ngô Kinh Lâm, Thiên Hương nhận giải thưởng nhóm

Kết thúc phần dự thi nhóm ở chủ đề “Giấc mơ” là tiết mục đầy bất ngờ và ấn tượng của ba nhóm, mỗi phần thi đều có giá trị và thông điệp riêng. Qua đó chương trình đã tìm ra nhóm xuất sắc dành được giải thưởng nóng trị giá 10 triệu đồng, đó là: Tăng Vịnh Nghi, Ngô Kinh Lâm, Thiên Hương.

Trong tập tiếp theo, top 9 sẽ bước vào chinh phục thử thách của vòng Bán kết với chủ đề “Không giới hạn”. Theo đó, các thí sinh sẽ tự do lựa chọn nội dung và hình thức biểu diễn để thể hiện tối đa tài năng của mình.

“Hãy là số 1” tập 11 – 21g thứ Bảy (13/4) trên HTV7.

Bình An/TGT


  • TAGS: