LUNAS chính thức ra mắt khán giả, tập hợp 5 nghệ sĩ nữ bước ra từ Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023

Sau thành công của Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023, nhà sản xuất và đầu tư YeaH1 chính thức trình làng nhóm nhạc nữ đặc biệt nhất nhất Vbiz LUNAS. Họ là những nghệ sĩ hoạt động đa lĩnh vực, tài năng và xinh đẹp: Trang Pháp, Ninh Dương Lan Ngọc, Diệp Lâm Anh, Huyền Baby và Khổng Tú Quỳnh. Hứa hẹn, LUNAS sẽ là tân binh “khủng long” tạo nên nhiều sự bùng nổ trong năm 2024.

LUNAS chính thức ra mắt khán giả, tập hợp 5 nghệ sĩ nữ bước ra từ Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023

LUNAS là nhóm nhạc nữ thế hệ mới này được lấy cảm hứng từ những mặt trăng tỏa sáng, đại diện cho vẻ đẹp quyến rũ và thu hút của những người phụ nữ trưởng thành. Lý do LUNAS lấy cảm hứng từ hình tượng mặt trăng vì đây là hình ảnh đại diện cho sự đầy đặn của người phụ nữ và vĩnh hằng của không gian, thời gian. Điểm đặc biệt ở những mặt trăng tỏa sáng mang tên LUNAS là được cấu thành bởi 5 kí tự, tương ứng với 5 thành viên trong nhóm nhạc. Họ là những cá thể đại diện cho từng hình mẫu phụ nữ khác nhau nhưng mang một vẻ đẹp chung của tinh thần hình ảnh mặt trăng, dẫu cho trăng tròn hay trăng khuyết thì vẫn tỏa sáng theo nhiều cách khác nhau.

5 thành viên chính thức trong nhóm nhạc nữ tân binh là những Chị Đẹp bước ra từ chương trình Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023. Họ là Trang Pháp, Ninh Dương Lan Ngọc, Diệp Lâm Anh, Huyền Baby và Khổng Tú Quỳnh. Lần lượt đại diện cho các ký tự L, U, N, A, S. 

Chia sẻ về việc lập nhóm nhạc nữ để hoạt động chính thức trên thị trường giải trí, Trang Pháp hào hứng và khẳng định đây là ước mơ từ lâu của cô. “Tôi đại diện cho chữ L, chính là hiện thân cho sự tự do. Ở vai trò là người định hướng về phần âm nhạc cho nhóm, sự tự do trong sáng tạo điều rất quan trọng để tôi cùng các chị em trong LUNAS mang đến cho khán giả những điều mới mẻ, những điều ở Việt Nam chưa ai làm và bây giờ chúng ta sẽ cùng thực hiện với nhau” - thành viên nhóm nhạc nữ LUNAS - ca, nhạc sĩ Trang Pháp chia sẻ. 

Tham gia vào nhóm nhạc nữ LUNAS, Huyền Baby cảm thấy hạnh phúc và bất ngờ khi có thể hoạt động nhóm nhạc. Cô được yêu thích bởi tính cách ôn hòa, nhẹ nhàng bên cạnh vẻ đẹp cuốn hút. Sau Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023, Huyền Baby thu hút lượng khán giả hâm mộ khủng sau chương trình khi sở hữu thể hiện được nhiều khía cạnh tính cách đặc biệt cùng nhiều tài năng ấn tượng. 

Còn với Ninh Dương Lan Ngọc, cô cho biết mình may mắn vì được chị em trong nhóm nhạc tin tưởng. “Đối với tôi, tôi may mắn khi được chị em tin tưởng để cùng hoạt động trong một nhóm nhạc. Vì tôi là người hát không tốt, nhảy cùng được, visual (gương mặt/ ngoại hình) cũng tàm tạm và chỉ giỏi đem lại niềm vui cho mọi người *cười*. Vì vậy tôi sẽ cố gắng hết sức để không phụ lòng các chị em, khán giả” - cô nói. 

Đại diện cho chữ “U”, hiện thân của hình tượng nữ thần Urania chính là Ninh Dương Lan Ngọc. Nữ nghệ sĩ được khán giả yêu thương vì là một người mang nguồn năng lượng nhiệt huyết, luôn vui tươi và mang đến sự tích cực cho những người xung quanh. “Tôi có lẽ là thành viên khiến cho mọi người ‘hừng hực’, mang nhiều niềm vui và nguồn năng lượng tích cực cho cả nhóm. Giống như nàng U, giống như một nụ cười và tượng trưng cho hình ảnh một cô gái luôn vui tươi và sôi nổi”- Chị Đẹp Toả Sáng của Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 chia sẻ. 

Tôi bất ngờ khi nhà sản xuất Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 muốn xây dựng một nhóm nhạc nữ và trong danh sách có mặt Khổng Tú Quỳnh. Bởi vì từ trước đến nay, tôi chỉ xuất hiện với tư cách ca sĩ solo và chỉ hoạt động nhóm nhạc trong chương trình Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023. Vì vậy, điều này khiến tôi rất hào hứng và thú vị” - chia sẻ của nàng S - Khổng Tú Quỳnh. 

Nói về phong cách nhóm nhạc nữ LUNAS xây dựng trong tương lai, Trang Pháp nói cô và các chị em trong nhóm mong muốn mang đến những hình tượng thật sự mang màu sắc của chính bản thân mình nhất. “LUNAS mong muốn mang đến những hình tượng thật sự mang màu sắc của chính bản thân mình nhất để tạo nên tổng thể riêng biệt khi kết hợp cùng nhau. Điều này sẽ khiến LUNAS trở thành một nhóm nhạc nữ có sắc màu, cá tính độc đáo, riêng biệt không giống với bất kỳ nhóm nhạc nữ nào trước giờ của Việt Nam cả” - Trang Pháp nói. Diệp Lâm Anh khẳng định LUNAS sẽ là một nhóm nhạc nữ có khả năng trình diễn và vũ đạo ấn tượng. “Mỗi một thành viên có một thế mạnh riêng, mang đến một sự bất ngờ cho khán giả trong thời gian sắp tới” - cô nói. 

Ninh Dương Lan Ngọc khẳng định, LUNAS xuất hiện ở thời điểm thị trường Việt Nam đã rất lâu không có sự xuất hiện của những nhóm nhạc được đầu tư bài bản và chuyên nghiệp. Đặc biệt, LUNAS là một nhóm nhạc nữ tập hợp 5 thành viên là những cái tên có nhiều sự cố gắng trong sự nghiệp, mỗi người một màu sắc khác nhau, không đóng khung ở bất kỳ hình tượng nào. Vì vậy, LUNAS sẽ là một nhóm nhạc nữ được kỳ vọng tạo nên sự bùng nổ cho thị trường âm nhạc Việt Nam trong thời gian tới. 

Chia sẻ về tên nhóm nhạc LUNAS, Khổng Tú Quỳnh tiết lộ LUNAS phải mất một khoảng thời gian dài để lựa chọn tên nhóm. Lý do vì cả 5 chị em mong muốn mang đến một tên gọi ý nghĩa, tạo được dấu ấn trong lòng khán giả.

Về các thành viên LUNAS: 

LUNAS 01 - TRANG PHÁP

Ca sĩ, nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc Trang Pháp chính là mảnh ghép đầu tiên, nàng (L) của nhóm LUNAS. Mang hình tượng nữ thần Libertas, Trang Pháp chính là thành viên soi đường dẫn lối cho những ý tưởng đầy sáng tạo và tự do của LUNAS. Với nguồn cảm hứng âm nhạc bất tận cùng nhiều năm tích lũy kinh nghiệm trong ngành nghệ thuật, Trang Pháp sẽ là màu sắc đầu tiên trong sự biến đổi đa dạng và hài hòa của LUNAS. Vươn mình mạnh mẽ và cháy hết mình với lửa nghệ thuật, Trang Pháp sẽ đưa bạn khám phá đến LUNAS WORLD - nơi dẫn lối đam mê và không gian âm nhạc vẫn còn rất nhiều điều để tìm hiểu.

LUNAS 02 - NINH DƯƠNG LAN NGỌC

Diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc sẽ thử sức chính mình và giang rộng đôi cánh để trở thành một mảnh hoàn hảo của LUNAS. Với hình tượng nàng Urania, bản thân Ninh Dương Lan Ngọc cũng có sự giao thoa mạnh mẽ cùng nàng (U) trong tính cách và lửa nghề nghệ thuật. Mang nguồn năng lượng tích cực cùng phong thái vô tư, yêu đời và nhẹ nhàng, Ninh Dương Lan Ngọc sẽ đưa bạn khám phá LUNAS WORLD qua lăng kính mang sắc màu cầu vồng, sắc màu ấy óng ánh và tỏa sáng rực rỡ khi ta nhìn xuyên qua.

LUNAS 03 - DIỆP LÂM ANH

Người mẫu, diễn viên, vũ công Diệp Lâm Anh là thành viên mang trong mình hình tượng nàng Nyx bí ẩn của LUNAS WORLD. Với dáng hình bí ẩn của bầu trời đêm, Diệp Lâm Anh bao bọc cho những vì tinh tú khi ánh trăng trỗi dậy. Với khả năng tiềm tàng trong lĩnh vực nghệ thuật, thế giới âm nhạc ở Diệp Lâm Anh vẫn còn rất nhiều điểm thú vị đang chờ đợi các bạn khán giả khám phá và tìm hiểu. Sức quyến rũ`tỏa sáng lung linh theo cách riêng của Diệp Lâm Anh chính là mảnh ghép hoàn hảo trong bức tranh LUNAS, nơi mỗi thành viên đều tỏa sáng theo cách riêng và hòa hợp qua những rung cảm nghệ thuật.

LUNAS 04 - HUYỀN BABY

Nữ doanh nhân, ca sĩ Huyền Baby là mảnh ghép LUNAS 04 trong LUNAS WORLD. Rời xa ánh đèn sân khấu sau gần 1 thập kỷ, nàng (A) - Huyền Baby đã quay trở lại bùng nổ với những màn trình diễn cháy hết mình trên sân khấu Chị Đẹp. Cô còn được yêu thích bởi tính cách ôn hòa, nhẹ nhàng bên cạnh visual siêu thực. Ở Huyền Baby, đó không chỉ là sự giao thoa cùng hình tượng nàng Artemis xinh đẹp, mạnh mẽ mà còn là khả năng kết nối các thành viên và thấu cảm nghệ thuật. Là nhân tố A, mở đầu của alphabet, Huyền Baby sẽ mở ra cánh cửa đến với không gian sáng tạo nghệ thuật đầy mê hoặc tại LUNAS WORLD

LUNAS 05 - KHỔNG TÚ QUỲNH

Ca sĩ, diễn viên Khổng Tú Quỳnh sẽ là mảnh ghép kết lại 5 mẫu của LUNAS với hình tượng nàng Selene tỏa sáng nhận được nhiều sự yêu quý từ mọi người. Khổng Tú Quỳnh dễ mến, nổi bật rạng rỡ và mang đến nguồn năng lượng tươi sáng, thuần khiết cho các nàng LUNA. Mỗi nàng LUNA trong thế giới LUNAS tỏa sáng theo cách riêng và họ rực rỡ vô cùng khi có cơ hội được chìm đắm trong không gian nghệ thuật của riêng mình. Khổng Tú Quỳnh trong thế giới LUNAS sẽ không ngừng khám phá và tìm kiếm những tần số rung động trong âm nhạc thăng hoa cảm xúc. Đó là đích đến, là kết quả và là một hành trình dài để cùng kết nối các nàng LUNA.  

@LUNAS được đầu tư và quản lý bởi 1Talent thuộc tập đoàn YeaH1

Vi Vi/TGT


  • TAGS: