Hồng Vân trở lại khiến người xem ấn tượng vì khả năng nhảy múa cùng nam vương Việt Hoàng

 

 Hãy Là Số 1 tiếp tục lên sóng tuần này với những phần trình diễn của 3 cá tính Hồng Vân – Yến Châu - Thái Bùi.

Hãy Là Số 1 tiếp tục lên sóng tuần này với những phần trình diễn của 3 cá tính Hồng Vân – Yến Châu – Thái Bùi. Tập 7 cùng đồng hành là dàn giám khảo: Ca sĩ Mỹ Lệ, NSND Hữu Quốc, Đạo diễn – NSƯT Vũ Thành Vinh. Chương trình càng gây cấn hơn dưới sự dẫn dắt và kết nối của bộ đôi MC Lê Nguyên Bảo – MC Thảo Uyên.

Yến Châu đã tạo nên một không gian mang đậm hồn Việt với những bài ca của tuổi thơ, với những điệu múa thướt tha trong Giấc Mơ Hoang Đường. Ở sân khấu này, Yến Châu đã khoe được trọn bộ những kỹ năng, đặc biệt là sở trường múa của mình. Dàn giám khảo còn vô cùng thích thú vì phần kết hợp giữa cô nàng Yến Châu và bản sao nhí với những điệu múa đồng đều mang đến một tiết mục hấp dẫn. “Gọn gàng, súc tích và rất cảm xúc” – Ca sĩ Mỹ Lệ đã phải thốt lên đầy tán thưởng cô nàng, tuy rằng cũng dành lời khen nhưng giám khảo Hữu Quốc cũng nhắc nhở rằng cô nàng cần phải tạo nhiều điểm nhấn hơn.

Hồng Vân lại đưa người xem vào khoảng trời mộng mơ, một giấc mộng của người phụ nữ trong Đi Tìm Giấc Mơ. Những lời tự sự của một người phụ nữ, những điều mong mỏi về sắc hồng của cuộc sống, trải qua nhiều năm tháng của cuộc đời, Hồng Vân không còn hóa thân vào nhân vật mà là kể lại câu chuyện của chính mình. Hơn thế nữa, Hồng Vân còn có màn khiêu vũ cùng chàng Nam Vương Việt Hoàng khiến phần trình diễn thú vị hơn. “Hồng Vân ở vòng này thực sự đã tiến bộ nhiều!” – Đạo diễn Vũ Thành Vinh bất ngờ vì lần trở lại thứ hai của nàng hậu Hồng Vân, anh cũng thắc mắc rằng tại sao một người phụ nữ tài giỏi và xinh đẹp như vậy lại không có hạnh phúc riêng về tình yêu của mình. Giám khảo Mỹ Lệ thì xúc động với câu chuyện về một người phụ nữ luôn kiếm tìm niềm hạnh phúc riêng.

Thái Bùi trở lại sàn đấu với tiết mục Giấc Mơ Lạ. Một không gian mơ màng, không rõ thực – ảo đã được tái hiện, tiết mục của Thái Bùi đã truyền tải một thông điệp “Những tổn thương trong quá khứ, chúng ta hãy dũng cảm đối diện và vượt qua”. Ở lần xuất hiện thứ 2, Thái Bùi cũng đã cho thấy được sự tiến bộ, không còn “run rẩy” khi đứng trên sân khấu, nhẹ nhàng chinh phục giám khảo bằng chính sự mộc mạc. “Vào lĩnh vực này em phải đi học thêm về tiếng nói sân khấu” – Đạo diễn Vũ Thành Vinh chia sẻ khi hiểu được niềm đam mê của Thái Bùi. Đồng quan điểm, NSND Hữu Quốc cũng nhận thấy được sự cố gắng nhưng vẫn còn cần học hỏi nhiều của anh chàng.

Chương trình Hãy Là Số 1 do Đài truyền hình TP.HCM phối hợp cùng công ty Truyền thông Khang thực hiện với sự tài trợ của Chuỗi nhà hàng Ẩm Thực Trần. Chương trình được phát sóng lúc 21 giờ tối thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV9. Tập 8 lên sóng vào ngày 30/3/2024.

Bình An/TGT


  • TAGS: