Bài học cảnh tỉnh cho người tiêu dùng trước những chương trình khuyến mãi

‘Chuyện đó chuyện đây’ tập 8 tiếp tục mang đến câu chuyện đầy hấp dẫn với chủ đề bán hàng lừa đảo. 

Đánh vào lòng tin của người tiêu dùng, những tên lừa đảo này đã tung ra nhiều phương thức tặng thưởng để khách hàng mắc bẫy. Câu chuyện của tập 8 là về hai vị khách nữ bị lừa vì chiêu trò bốc thăm trúng thưởng, mua 1 tặng nhiều, chính vì tâm lý muốn nhận được nhiều lợi ích nên cả hai đã chi số tiền không nhỏ để mua hàng. Kết cục là những kẻ này đã bỏ trốn với số tiền thu được

.

Câu chuyện là bài học cảnh tỉnh người dân, phải tỉnh táo trước những lời dụ dỗ, ngon ngọt của người bán hàng, phải xác định được liệu đây có thực sự là chương trình khuyến mãi của nhãn hàng hay là sự giả dạng, mạo danh. 

Kịch bản được xây dựng với cốt truyện vô cùng gần gũi, thân quen vì những quầy khuyến mãi di động này luôn xuất hiện ở mọi nơi, cùng lối nói chuyện ngon ngọt rất dễ khiến khách hàng mắc bẫy. Hãy luôn cẩn trọng với mọi chiêu thức khuyến mãi, đặc biệt khi những lợi ích đó quá có lợi một cách “không đúng”.

Chương trình phát sóng lúc 21 giờ 50 phút tối thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần trên kênh THVL1, tập 9 lên sóng vào ngày 2/12/2023.

Hải Âu/TGT


  • TAGS: