Anh Tú ra mắt MV 'Mừng Con Về Nhà' nói lên nỗi lòng những người xa quê

Từng không thể về quê ăn Tết cùng gia đình, Anh Tú đồng cảm với người con xa quê trong bài hát Tết tự sáng tác 'Mừng Con Về Nhà'.

Trong những ngày đầu năm mới 2023, Anh Tú đã phát hành ca khúc “Mừng Con Về Nhà” – một sản phẩm âm nhạc hứa hẹn sẽ được khán giả yêu thích trong dịp Tết Nguyên Đán đã rất gần kề.

Theo Anh Tú chia sẻ, đây là bài hát Tết do chính anh tự sáng tác dựa trên trải nghiệm khi đã từng không thể về quê ăn Tết 2 năm trước, trong những ngày các gia đình khác đang sum họp thì anh lại phải ở lại TP HCM - nơi anh đang làm việc một mình. 

Anh Tú ra mắt MV 'Mừng Con Về Nhà' nói lên nỗi lòng những người xa quê Ảnh 1

"Mừng Con Về Nhà" là ca khúc do Anh Tú tự sáng tác.

Cảm xúc lần đầu tiên sau gần 30 năm không ăn Tết với gia đình cùng với những lời nhắn nhủ từ mẹ của mình Anh Tú đã viết nên ca khúc "Mừng Con Về Nhà".

Đính kèm với ca khúc là một MV đơn giản chân thật nhất với những hình ảnh chuẩn bị hành lý, tâm trạng háo hức của một người con và cả hành trình lên đường về quê ăn Tết với ba mẹ trước sự hối hả của thành phố trong những ngày cuối năm, những hình ảnh vô cùng quen thuộc sẽ khiến nhiều khán giả như thấy chính mình trong đó.

Anh Tú ra mắt MV 'Mừng Con Về Nhà' nói lên nỗi lòng những người xa quê Ảnh 2

Anh Tú ra mắt MV 'Mừng Con Về Nhà' nói lên nỗi lòng những người xa quê Ảnh 3

MV được lấy bối cảnh đơn giản với những cảnh quay chân thật.

Với những trải nghiệm đã có, Anh Tú một lần nữa truyền tải những thông điệp giản dị và quen thuộc “Tết là gia đình” - Tết của ba mẹ chỉ đơn giản là sự trở về của những đứa con, sau “cả năm bôn ba ngược xuôi vất vả rồi”, gia đình lại được quây quần bên nhau, bên những mâm cơm “Mừng Con Về Nhà” là đã là một cái Tết trọn vẹn, không cần mang tiền bạc về, chỉ cần mang hạnh phúc sum vầy về là đã đủ rồi.

Anh Tú ra mắt MV 'Mừng Con Về Nhà' nói lên nỗi lòng những người xa quê Ảnh 4Anh Tú ra mắt MV 'Mừng Con Về Nhà' nói lên nỗi lòng những người xa quê Ảnh 5Anh Tú ra mắt MV 'Mừng Con Về Nhà' nói lên nỗi lòng những người xa quê Ảnh 6

"Mừng Con Về Nhà" là ca khúc được viết lên từ chính những trải nghiệm của Anh Tú nói về những nỗi lòng của những người con xa quê dịp Tết.

Hải Âu/TGT

 


  • TAGS: