Á hậu Thủy Tiên trở thành đại sứ du lịch Lai Châu

Á hậu Thủy Tiên sẽ thực hiện nghĩa vụ của Đại sứ Du lịch Lai Châu 2022 - 2023 song song với sứ mệnh của một Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. 

Trong chuyến công tác đến Lai Châu tham dự sự kiện khai mạc Hội chợ Sâm Lai Châu năm 2022, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam Thủy Tiên có cơ hội quảng bá văn hoá du lịch và đặc biệt là Sâm Lai Châu. Sâm Lai Châu là món quà quý hiếm được thiên nhiên ban tặng cho vùng đất Lai Châu, vùng đất được mệnh danh vẻ đẹp tuyệt vời nơi cuối trời Tây Bắc.

Hội chợ Sâm Lai Châu năm 2022 lần đầu tiên tổ chức với chủ đề: “Nắm chắc thời cơ, vượt qua thách thức, khát vọng vươn xa”. Lễ khai mạc Hội chợ được truyền hình trực tiếp trên sóng Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh Lai Châu và tiếp sóng trên 40 đài truyền hình trong cả nước và trên các nền tảng mạng xã hội khác. 

Á hậu Thủy Tiên. Ảnh: BTC.

Á hậu Thủy Tiên. Ảnh: BTC.

Á hậu Thủy Tiên. Ảnh: BTC.

Á hậu Thủy Tiên mong quảng bá du lịch Lai Châu. Ảnh: BTC.

Bên cạnh Thủy Tiên, Hoa hậu Emily Hồng Nhung được phong tặng danh hiệu Đại sứ Sâm Lai Châu. Á hậu Hoàn vũ Việt Nam cho hay: “Hy vọng, Tiên sẽ cùng chị Emily Hồng Nhung góp phần thúc đẩy du lịch, kinh tế Lai Châu, đặc biệt là sâm Lai Châu qua những hoạt động ý nghĩa và tích cực”.

Chia sẻ cảm xúc khi lần đầu tiên đặt chân đến Lai Châu, Thủy Tiên cho biết: “Lai Châu được mệnh danh “vùng đất của những đỉnh núi”, đến tận nơi thấy tận mắt, Tiên mới biết được núi non hùng vĩ và trùng điệp thế nào. Đến với Lai Châu, Tiên cảm nhận trái tim bản thân được “chữa lành”. Nói “chữa lành” không phải vì bản thân đang chịu một thứ tổn thương gì quá lớn. Mà là Tiên được gần gũi với thiên nhiên yên bình và cảnh sắc xinh đẹp. Thủy Tiên cho rằng du lịch đến những vùng đất yên bình cũng là một cách thức giúp chúng ta cân bằng cảm xúc khi đang gặp phải vấn đề về tinh thần. Tiên nghĩ Lai Châu là một nơi thú vị, giúp bạn thoát khỏi nhịp sống nhanh và bộn bề, một nơi giúp tâm hồn chúng ta nhẹ nhàng thư giãn. Sự giản dị và chất phác của con người Lai Châu còn là sợi dây kết nối mình với vùng đất Tây Bắc này”.

Bình An/TGT


  • TAGS: