Á hậu Thảo Nhi Lê tổ chức show truyền cảm hứng yêu bản thân cho phái nữ

Tối 10/3, Á hậu Thảo Nhi Lê đã cho ra mắt 4 bộ sưu tập mới trong đêm diễn Sunrise to Dawn với sự dẫn dắt của MC  Đỗ Nhật Hà. Bốn bộ sưu tập ra mắt lồng ghép nhiều ý nghĩa từ hình ảnh, cảnh trí, màu sắc, âm thanh… khiến khách mời choáng ngợp.

 

Á hậu Thảo Nhi Lê lại khiến fan tự hào: Làm show thời trang truyền cảm hứng đến phái nữ Ảnh 2

Nói về điểm khác biệt lớn của Sunrise to Dawn, Á hậu Thảo Nhi Lê cho biết: “Chúng tôi tập trung và tìm kiếm sự đa dạng. Kể từ khi ý tưởng còn trong đầu, ekip đã muốn tìm kiếm những màu sắc khác nhau về người phụ nữ, từ xuất thân, những câu chuyện, hành trình họ đã đi qua. Mặc dù mỗi người luôn có những tính cách riêng nhưng tất cả đều chung mẫu số là muốn trau dồi, phấn đấu để tự hoàn thiện bản thân nhiều hơn qua từng ngày. Nhi vô cùng biết ơn sự tin tưởng và nhiệt huyết của mọi người dành cho Nhi cũng như về Sunrise to Down. Đặc biệt hơn nữa là Daphale Show 2023 không chỉ có người mẫu nữ, người mẫu nam mà có cả Drag Queen, LGBTQ+, người mẫu ngoại cỡ và kể cả một bệnh nhân Ung Thư Vú từ mạng lưới Ung Thư Vú Việt Nam (BCN)

Á hậu Thảo Nhi Lê lại khiến fan tự hào: Làm show thời trang truyền cảm hứng đến phái nữ Ảnh 1

Nhi mong rằng mọi người sẽ yêu thích Daphale Show 2023, góp phần lan tỏa những thông điệp và tinh thần show mong muốn truyền tải qua từng tiết mục biểu diễn của ca sĩ kết hợp với mỗi bộ sưu tập”.

Á hậu Thảo Nhi Lê lại khiến fan tự hào: Làm show thời trang truyền cảm hứng đến phái nữ Ảnh 3

Trong BST thứ nhất, Ngô Bảo Ngọc xuất hiện với vai trò First Face. Cô lộng lẫy trong chiếc đầm đen ôm sát cơ thể, nổi bật là phần corset kết hạt lấp lánh. Ở vai trò First Face, Bảo Ngọc như dẫn đầu một thế hệ phụ nữ độc lập, kiêu hãnh, đầy tự tin và xinh đẹp vì yêu chính cơ thể của mình.

Á hậu Thảo Nhi Lê lại khiến fan tự hào: Làm show thời trang truyền cảm hứng đến phái nữ Ảnh 4

BTS đầu tiên chính là Hoa hậu Ngọc Châu, cô xuất hiện trong chiếc đầm trắng tinh tế tôn lên vẻ đẹp của người phụ nữ. Điểm nhấn của trang phục chính là chiếc tà dài kết hợp cùng hoa bản to cột tinh tế ở cổ.

Xuyên suốt Sunrise to Dawn, mỗi thiết kế đều thể hiện được nhất quán với tinh thần chung của show diễn, sự đa dạng và đầy màu sắc của dàn người mẫu cũng giúp tôn vinh nét đẹp của mỗi người.

Á hậu Thảo Nhi Lê lại khiến fan tự hào: Làm show thời trang truyền cảm hứng đến phái nữ Ảnh 5

Trong BTS cuối cùng, Á hậu Thảo Nhi Lê kết lại Sunrise to Dawn trong hình tượng  một phụ nữ trưởng thành, mạnh mẽ  bí ẩn. Chiếc đầm của cô được thiết kế tinh xảo, điểm xuyến nhiều chi tiết đính kết kỳ công.

Á hậu Thảo Nhi Lê lại khiến fan tự hào: Làm show thời trang truyền cảm hứng đến phái nữ Ảnh 6

Thông qua các BST, Á hậu Thảo Nhi Lê mong muốn hoàn thiện hơn và mang lại những bộ trang phục giúp phái đẹp tự tin và yêu bản thân nhiều hơn: “Bản thân Nhi luôn tin rằng khi một người phụ nữ dám tự tin vào sự khác biệt của họ dù kích cỡ, màu da, màu tóc, ngoại hình như thế nào nghĩa là họ yêu bản thân và dám sống vì chính mình. Và người phụ nữ ấy không cần làm gì đao to búa lớn để thu hút và kêu gọi những người khác hãy yêu bản thân họ đi, cô ấy chỉ cần tự tin, năng lượng kia sẽ lập tức được lan tỏa rộng khắp”.

Hải Âu/TGT


  • TAGS: