Hệ thống văn phòng cho thuê PAX SKY gây sốt tại TP.HCM

Một trong những yếu tố quyết định sự phát triển bền vững của doanh nghiệp không thể không kể đến trụ sở đặt văn phòng. Một văn phòng với vị trí thuận tiện, đầy đủ tiện ích và dịch vụ tốt sẽ hỗ trợ tối đa cho mọi hoạt động và giao dịch của công ty. Thế nhưng việc tìm thuê văn phòng chất lượng ngay tại trung tâm thành phố để phát triển doanh nghiệp bền vững không dễ dàng hiện nay.

Tòa nhà văn phòng PAX SKY 144 Lê Lai, P. Bến Thành, Q1

Thấu hiểu nhu cầu ấy, Công ty Nhà Hòa Bình đã thành lập và ra mắt thị trường Hệ thống cho thuê văn phòng Pax Sky , đáp ứng đầy đủ yêu cầu về vị trí đẹp, tiện ích chuẩn mực, dịch vụ Nhật Bản, mang đến môi trường làm việc lý tưởng, kiến tạo cộng đồng doanh nhân thành đạt.

Bắt đầu hoạt động vào 12/12/2012 với tòa nhà đầu tiên tọa lạc tại 123 Nguyễn Đình Chiểu, Q.3. Đến nay, Pax Sky đã trở thành hệ thống cho thê văn phòng  lớn mạnh, chất lượng với 13 tòa nhà vị trí đắc địa tại các quận trung tâm TP HCM: 3 cao ốc tại Quận 1 nằm trên đường Lê Lai, Nguyễn Cư Trinh,  Đề Thám; 9 tòa nhà tại Quận 3, Quận 10 trên những tuyến đường sầm uất: Trương Định, Nguyễn Thị Minh Khai, Nguyễn Đình Chiểu, … và 1 khu phức hợp thương mại văn phòng tại đường Ung Văn Khiêm Bình Thạnh dự kiến khai trương vào tháng 12/2018 còn cung cấp một diện tích lớn dành cho khu thương mại, mua sắm, giải trí, …

Hệ thống cho thuê văn phòng PAX SKY đang gây sốt tại TP.HCM 

Nhờ tọa lạc tại các khu vực sầm uất nên xung quanh Pax Sky có đầy đủ chi nhánh ngân hàng, cơ quan nhà nước, trung tâm tài chính – kinh tế, … hỗ trợ tối đa sự phát triển của doanh nghiệp.

Các cao ốc văn phòng Pax Sky đều được Hòa Bình House đầu tư hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hoàn thiện: từ thang máy tốc độ cao, hệ thống đèn chiếu sáng âm trần, điều hòa trung tâm, camera khu vực chung, hệ thống PCCC tiêu chuẩn, … đến nhiều tiện ích chuẩn mực khác, đảm bảo mang đến môi trường làm việc chuyên nghiệp cho mọi doanh nghiệp.

Với thiết kế khoa học, tiện ích hiện đại, giá thuê hợp lý tại ngay Quận 3 chỉ $16.5/m2, Pax Sky mang đến khách hàng một không gian làm việc hiệu quả, tiết kiệm chi phí. Lựa chọn Pax Sky, các doanh nghiệp còn được sử dụng hàng loạt dịch vụ chuẩn mực: Lễ tân, Bảo vệ, Dịch vụ vệ sinh, Bảo trì, bảo dưỡng, … Ngoài ra, các doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ khi đặt trụ sở tại Pax Sky bởi đơn vị quản lý và vận hành danh tiếng Nhật Bản Okamura Sanyo với những tiêu chuẩn khắt khe, đảm bảo dịch vụ nhanh chóng và chất lượng.

Vì vậy, sau gần 6 năm hoạt động, Hệ thống văn phòng cho thuê Pax Sky đã và đang được hơn 200 doanh nghiệp lựa chọn làm trụ sở công ty.

Trước sự phát triển mạnh mẽ của xã hội và yêu cầu ngày càng cao của doanh nghiệp, Pax Sky tiếp tục nỗ lực nâng cao chất lượng, dịch vụ, để trở thành thương hiệu hệ thống tòa nhà văn phòng cho thuê phân khúc trung cao cấp chuyên nghiệp và hàng đầu tại TP.HCM nói riêng và cả nước nói chung năm 2020.

CÔNG TY CỔ PHẦN NHÀ HÒA BÌNH

Trụ sở: Tòa nhà PAX SKY – Tầng 7, 186 - 186Bis Nguyễn Thị Minh Khai, P.6, Q.3, TP.HCM

Website: https://paxsky.vn/


  • TAGS: