Danh Mục: Bất động sản

Novaland Expo gây ấn tượng mạnh với khách hàng, nhà đầu tư

Novaland Expo gây ấn tượng mạnh với khách hàng, nhà đầu tư

Chiều 8.12, Novaland Expo đã chính thức khép lại chuỗi hoạt động 5 ngày sôi nổi, thu hút được gần 20.000 lượt khách đến tham quan, tìm hiểu và trải nghiệm.

Dự án KDC Phú Mỹ (Bình Dương): Vị trí

Dự án KDC Phú Mỹ (Bình Dương): Vị trí "vàng" nằm sát nhà tang lễ?

Được chào bán với mức giá trên dưới 6 tỉ đồng mỗi căn, Dự án KĐT Thương mại dịch vụ Phú Mỹ (dự án Phú Mỹ) được quảng cáo tọa lạc ngay vị trí “vàng” của TP Thủ Dầu Một. Tuy nhiên, khách hàng băn khoăn có nên bỏ tiền mua nhà tại dự án sát nhà tang lễ?.

Nối gót Golden Future City, dự án Nam An New City Bàu Bàng lộ sai phạm?

Nối gót Golden Future City, dự án Nam An New City Bàu Bàng lộ sai phạm?

Dù chỉ mới bắt đầu làm hạ tầng cơ bản, thế nhưng sản phẩm của dự án Nam An New City Bàu Bàng đã vội vàng được đưa vào các sàn giao dịch để huy động vốn...

Dự án Long Thành Phát Risidence: Liệu có “thổi” tiện ích bẫy khách hàng?

Dự án Long Thành Phát Risidence: Liệu có “thổi” tiện ích bẫy khách hàng?

Nhằm chèo kéo khách hàng xuống tiền, Dự án Long Thành Phát Risidence được “tô vẽ” bằng những mỹ từ, hình ảnh hết sức hấp dẫn. Tuy nhiên, thực tế khiến không ít người ngỡ ngàng khi dự án chỉ là bãi đất trống tại xã Phước Bình, huyện Long Thành, Đồng Nai.

Tài Nguyên Group bất ngờ

Tài Nguyên Group bất ngờ "rút chân" tại hai dự án trên 'đất vàng' tại TP Điện Biên Phủ

Công ty Cổ phần Tài Nguyên (Tài Nguyên Group, mã CK: TNT) vừa có thông báo quyết định của HĐQT công ty này về việc thoái vốn khỏi hai dự án nhà ở do Công ty Cổ phần đầu tư Xây dựng và Công nghệ Môi trường, tỉnh Điện Biên làm chủ đầu tư.

Độc quyền cho vay, SHB ở đâu khi Cocobay Đà Nẵng

Độc quyền cho vay, SHB ở đâu khi Cocobay Đà Nẵng "vỡ trận"?

Siêu dự án Cocobay Đà Nẵng từng được quảng cáo như “Las Vegas Việt Nam” được ngân hàng SHB độc quyền cho vay mua bất động sản. Nếu như dự án ở giai đoạn mở bán, quảng cáo rầm rộ thì SHB trấn an nhà đầu tư, nhưng lại lãng lẽ một cách khó hiểu khi chủ đầu tư Thành Đô "bội ước".

"Bí mật" nào ở Dự án TVC, vì sao chính quyền huyện Củ Chi 'im lặng'?

Như Báo Sức khỏe Cộng đồng đã phản ánh trước đó về dự án TVC nằm trên địa bàn Huyện Củ Chi – TP. HCM với tiêu đề “Dự án Khu dân cư TVC rao bán rầm rộ nhưng có đủ pháp lý?”,

Dự án Bcons Garden: Pháp lý “mù mờ”, tiền thu rầm rộ

Dự án Bcons Garden: Pháp lý “mù mờ”, tiền thu rầm rộ

Dù chưa rõ ràng về pháp lý, dự án Bcons Garden đã được chào bán rầm rộ và thu tiền của khách hàng.

Bình Dương: Dự án Qi Island ở đâu?

Bình Dương: Dự án Qi Island ở đâu?

Qi Island được quảng bá rầm rộ là một đại đô thị hoành tráng nằm ngay mặt tiền đường Ngô Chí Quốc (giáp ranh Tp.HCM và Bình Dương). Tuy nhiên, thực tế lại khác.

Dự án “ma” và những cú lừa của giới

Dự án “ma” và những cú lừa của giới "siêu cò"

Thời gian gần đây, hiện tượng rao bán dự án “ma” ngày càng lan rộng, tăng cả về số lượng và hoạt động công khai. Tại các tỉnh, thành phố như TP. HCM, Long An, Bà Rịa-Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Thuận…, dự án “ma” xuất hiện nhan nhản, thậm chí nhiều đối tượng còn sẵn sàng chống đối lực lượng chức năng cả bằng vũ lực. Điển hình như địa ốc Alibaba những ngày qua...

An Phú Thịnh Investment và dự án

An Phú Thịnh Investment và dự án "bánh vẽ" Long Hải New City

Từ đất ruộng muối của cá nhân đứng tên, An Phú Thịnh Investment biến hoá khoác lên mình “chiếc áo” mang tên dự án Long Hải New City rồi rao bán rầm rộ ra thị trường.

Tiến Lộc Garden ghi điểm với pháp lý sạch, chủ đầu tư uy tín

Tiến Lộc Garden ghi điểm với pháp lý sạch, chủ đầu tư uy tín

Chuẩn bị lên đô thị loại 2, tốc độ đô thị hóa tại lõi trung tâm Nhơn Trạch ngày càng cao. Hiện nay để tìm một dự án xanh hoàn chỉnh ngay trung tâm, pháp lý sạch và chủ đầu tư uy tín là ưu tiên của cả người mua ở và giới đầu tư. Tiến Lộc Garden đáp ứng đủ các tiêu chí này.