Yes House mang trung thu đến với trẻ em nghèo Bình Thuận

Nhằm mang lại cho trẻ em nghèo một mùa trung thu đầy ý nghĩa, mới đây, Công ty Cổ phần Yes House đã tổ chức chương trình "Thắp sáng nụ cười - Trẻ em vùng cao" tại thôn 7, xã Mê Pu, huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận.

 

Cứ mỗi mùa trung thu đến, lãnh đạo và cán bộ nhân viên Công ty Cổ phần Yeshouse lại chuẩn bị quà bánh, lương thực... cùng nhiều tiết mục giao lưu vui nhộn đến với trẻ em nghèo mọi miền trên cả nước. Trung thu năm nay, điểm đến của Công ty Cổ phần Yes House là trẻ em nghèo và học sinh tại thôn 7, xã Mê Pu, huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận. Phần quà dành cho các em bao gồm: bánh trung thu, lồng đèn, đồ chơi, tập vở, quần áo cũ... được mua từ sự đóng góp của cán bộ lành đạo và nguồn quỹ xã hội của công ty. 

Không giấu được sự xúc động khi tận tay phát quà và tham gia vui chơi cùng các em nhỏ, ông Nguyễn Hoàng Tuấn - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Yes House chia sẻ: "Có đi mới biết, ở nhiều nơi trẻ em vẫn còn thiếu thốn lắm. Trong khi nhiều trẻ em ở thành phố thừa mứa với cáo loại đồ chơi, quần áo, bánh kẹo..., thì nhiều trẻ em ở các vùng xa, vùng sâu chỉ ao ước có tấm áo lành lặn mặc khi trời rét, có được miếng bánh trung thu nho nhỏ để biết thế nào là mùi vị bánh trung thu... Với phương châm "lá lành đùm lá rách", cán bộ nhân viên công ty chúng tôi luôn làm hết sức có thể trong khả năng của mình để thắp sáng nụ cười cho các em".

Ngoài chương trình trung thu cho trẻ em nghèo vùng cao, vùng sâu, đều đặn hàng quý, Công ty Cổ phần Yes House đều tổ chức đi thăm tặng quà ở nhiều nơi nuôi trẻ mồ côi, khuyết tật như: chùa nuôi trẻ em khuyết tật ở Gò Vấp, Long An...

Một số hình ảnh khác tại chương trình "Thắp sáng nụ cười - trẻ em vùng cao":

Bình An