Giải mã sự thành công của Hòa Bình Group: Vượt ‘bão’ Covid 19 bằng lối đi riêng

Hòa Bình Group đã có những bước tiến vững vàng trong khi nhiều công ty khác đang chịu ảnh hưởng tiêu cực bởi “cơn bão” Covid 19.

Hoà Bình Group là đơn vị đứng sau sự thành công của hàng loạt hội nghị - sự kiện tầm cỡ như: Tọa đàm bàn tròn cấp cao trực tuyến với chủ đề “Nhìn lại chặng đường đã qua và hướng đến 50 năm quan hệ ASEAN - Nhật Bản” (Bộ Ngoại Giao chủ trì; 21/7/2021); Hội nghị kết nối cung cầu tiêu thụ nhãn và nông sản tỉnh Hưng Yên 2021 (Bộ Công Thương chủ trì; 15/7/2021); Lễ khởi động chương trình đối tác hành động quốc gia về nhựa (NPAP chủ trì; 23/12/2020); Hội nghị xúc tiến đầu tư ICT vào Đà Nẵng (Bộ thông tin và Truyền thông chủ trì; 30/9/2020); Hội nghị hiến kế cải cách phục hồi hậu Covid (Văn phòng chính phủ chủ trì; 28/5/2020)…

Ông Jackie Han - Phó giám đốc Hòa Bình Group

Hòa Bình Group có 13 năm kinh nghiệm tổ chức hội nghị - sự kiện, luôn được các cơ quan Nhà nước, các Bộ ban ngành và các Đại sứ quán tin tưởng chọn là đơn vị đồng hành… Đơn vị này sở hữu hệ thống trang thiết bị hiện đại, đa dạng, đồng bộ đáp ứng nhu cầu tổ chức sự kiện và luôn có giải pháp xử lý tình huống phát sinh cùng đội ngũ nhân sự am hiểu chuyên môn, yêu nghề, có tinh thần trách nhiệm. Đó chính là những yếu tố “vàng” để giúp Hòa Bình Group trở thành công ty hàng đầu về giải pháp hội nghị - sự kiện trực tuyến đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh Covid 19 đang diễn biến phức tạp.

Phó Giám đốc Jackie Han nhận định, hội nghị - sự kiện trực tuyến (Hybrid Meeting - Virtual Events) là giải pháp cần thiết, tối ưu trong bối cảnh hiện nay. Hội nghị - sự kiện trực tuyến hay còn được gọi là họp trực tuyến, hội nghị truyền hình, video conference… là một trong những ứng dụng công nghệ mà ở đó có thể truyền và nhận hình ảnh, video, âm thanh giữa hai hay nhiều điểm cầu. Với ứng dụng hội nghị - sự kiện trực tuyến, mọi rào cản về khoảng cách không gian và thời gian đều bị vô hiệu hoá.

“Hội nghị - sự kiện trực tuyến giúp xóa bỏ khoảng cách địa lý với khả năng kết nối cùng lúc được nhiều người ở mọi địa điểm, rút ngắn thời gian họp và hạn chế những sự cố trong quá trình di chuyển, tiết kiệm chi phí, kết nối dễ dàng từ bất kỳ thiết bị nào có kết nối mạng internet, phù hợp với mọi lĩnh vực: kinh doanh, y tế, giáo dục, quốc phòng…, đặc biệt là tuân thủ nghiêm nguyên tắc 5K của Bộ Y tế để phòng chống dịch”, Phó giám đốc Hòa Bình Group cho biết.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức hội nghị - sự kiện, Phó giám đốc Jackie Han cũng nhận định, sự thành công của hội nghị trực tuyến phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố thiết bị. Nó đòi hỏi phải có hệ thống thiết bị đồng bộ về cấu hình, chất lượng, đường truyền… Và đây chính là thế mạnh của Hòa Bình Group.

Hòa Bình Group hiện đang cung cấp tất cả các dịch vụ trực tuyến bao gồm: tổ chức hội nghị online, tổ chức hybrid meeting (hội nghị online + offline), tổ chức sự kiện trực tuyến (Virtual Events) trên các nền tảng công nghệ hiện đại  như Zoom, Webex, Microsoft teams… và cho thuê thiết bị trực tuyến chuyên nghiệp. Hòa Bình Group cung cấp giải pháp đồng bộ, trọn gói với các tiêu chí: chất lượng uy tín, thiết bị hiện đại, công nghệ tiên phong. Không ngừng học hỏi để đáp ứng tốt mọi yêu cầu của khách hàng chính là chìa khóa làm nên thành công của Hòa Bình Group.

PV/TGT


  • TAGS: