Trường Giang mượn lời khán giả, lừa trắng trợn dàn khách mời

Trường Giang hài hước nhận định: “Ái Phương và Will là những chiếc chiếu từng trải, không dễ bị chương trình gài bởi có kinh nghiệm tham gia chương trình” khiến Will cũng như Ái Phương liền phản kháng ngay tức thì.

Tập 8 Siêu Bất Ngờ tuần này là Ái Phương, Will 365, Jun Vũ, Adiez và Linh Ka. “Biệt đội” tuần này đổ bộ Siêu Bất Ngờ mang đầy sức sống của tuổi trẻ, luôn khí thế và sẵn sàng trước mọi thử thách của chương trình đem tới.

Trường Giang mượn lời khán giả, lừa trắng trợn dàn khách mời - Hình 1

Tập 8 sắp phát sóng với màn lộ diện của các chàng trai trẻ, mang đậm phong cách Hàn Quốc: nhóm nhạc Uni5  làm “chấn động” khán phòng bởi vẻ đẹp trai, nam tính cùng vũ đạo dứt khoát và chuyên nghiệp.

Trường Giang mượn lời khán giả, lừa trắng trợn dàn khách mời - Hình 2

Mở đầu chương trình, Trường Giang hài hước nhận định: “Ái Phương và Willl  là những chiếc chiếu từng trải, không dễ bị chương trình gài bởi có kinh nghiệm tham gia chương trình” khiến Will cũng như Ái Phương liền phản kháng ngay tức thì. Bộ đôi ca sĩ liên tục “trách móc” người không đáng tin nhất là MC Trường Giang khiến không khí khán phòng được phen cười không ngớt.

Trường Giang mượn lời khán giả, lừa trắng trợn dàn khách mời - Hình 3

Chưa dừng ở đó, “những chiếc chiếu chưa trải” là Jun Vũ, Andiez và Linh Ka tỏ ra không hề lo sợ trước lời đe dọa của các bậc “tiền bối”, tự tin khẳng định sự đúng đắn trong trực giác để không bị 2 MC “đẩy” vào bẫy.

Trường Giang mượn lời khán giả, lừa trắng trợn dàn khách mời - Hình 4

Bước vào các vòng chơi, đúng như lời dự đoán của Will 365, MC Trường Giang lại tiếp tục “đẩy” người chơi vào thế khó, mượn lời khán giả thử thách dàn nghệ sĩ. “Chiếc chiếu từng trải” Will liên tục cảnh báo tới đàn em Jun Vũ, Linh Ka về “chiêu trò” của nam MC. Ái Phương cũng là một trong số khách mời nhận ra dấu hiệu bất thường từ Hari Won khiến cho không khí trường quay trở nên xôn xao, khó đoán. Sau màn lộ diện của nhóm nhạc Uni5 , dàn nghệ sĩ tỏ ra bất ngờ với tài năng của “gà cưng” Ông Cao Thắng – Đông Nhi. Phần trình diễn kết hợp với vũ đạo điêu đẹp mắt khiến khán giả vỗ tay không ngớt cho các chàng trai.

Trường Giang mượn lời khán giả, lừa trắng trợn dàn khách mời - Hình 5

Bên cạnh giây phút hồi hộp trước màn xuất hiện của Uni5, bộ đôi MC Trường Giang – Hari Won lại đem đến cho nghệ sĩ một nhân vật tài năng nhí – siêu mẫu đi catwalk trong vòng tròn sắt. Từng bước đi catwalk trong vòng tròn của bé Lê Khánh An khiến khán giả cũng như dàn nghệ sĩ quay đầu lại cảm thấy nể phục tuyệt đối.

Trường Giang mượn lời khán giả, lừa trắng trợn dàn khách mời - Hình 6

Những màn lộn vòng và thần thái đầy tự tin của bé khiến Ái Phương không ngại ngần dành hết lời “có cánh” cho tài năng nhí: “Nếu có sinh bé gái thì không thể nuôi kịp sánh bằng một cô bé tự tin, bản lĩnh như vậy, tập đi trong vòng sắt không hề dễ dàng chút nào”. Will còn chia sẻ cảm xúc sau khi xem màn catwalk cực “đã mắt”: “Thần thái của bé quá tốt, nói chuyện bình thường luôn nở nụ cười tươi nhưng khi bắt đầu diễn, bé thay đổi hoàn toàn nét mặt rất chuyên nghiệp”.

Trường Giang mượn lời khán giả, lừa trắng trợn dàn khách mời - Hình 7

Những tài năng đã dần hé lộ, liệu các tài năng tiếp theo là ai, thuộc lĩnh vực nào, hãy cùng đón chờ vào tập 8, được phát sóng vào lúc 20g30 Chủ nhật ngày 10/1 trên kênh HTV7.

Lynk Lee, Quỳnh Anh Shyn, Lê Lộc... đã có những giây phút đáng nhớ tại Siêu Bất Ngờ.

Tập 5 Siêu Bất Ngờ sẽ tiếp tục ra mắt khán giả vào lúc 20h30 tối Chủ nhật ngày 20/12/2020, với sự góp mặt của 5 khách mời: Lynk Lee, Quỳnh Anh Shyn, Osad, Lê Lộc và Tim.

Giống như các tập đã qua, 5 khách mời tuần này cùng vượt qua 5 thử thách của chương trình bằng việc vận dụng khả năng tiên đoán, sự suy luận hợp tình hợp lý để quyết định tài năng là thật hay là tài năng do chương trình "cài cắm". Hình phạt làm nên thương hiệu qua nhiều mùa Siêu Bất Ngờ : dính bột nếu trả lời sai, nhận tiền nếu trả lời đúng luôn khiến các khách mời trở nên hoang mang, "đau đầu". Hơn thế, trong tập này, Trường Giang cũng như Hari Won bị đưa từ ngạc nhiên này tới ngạc nhiên khác bởi cú "bẻ lái" cực gắt của Lynk Lee bằng việc sử dụng thẻ hoán đổi của chương trình khiến Lê Lộc "chịu trận".

Hari Won bất ngờ trước vòng eo 59 của Lynk Lee và Quỳnh Anh Shyn - Hình 1

Một trong những tài năng "hóc búa" mà chương trình mang đến, khiến các khách mời "đứng ngồi không yên", khó phỏng đoán là street workout (thể thao đường phố). Bộ môn thể thao ngoài trời này đòi hỏi tính mềm dẻo, không sử dụng tạ mà sử dụng chính sức nặng của bản thân để luyện tập. Sau màn lộ diện bất ngờ, các tài năng "đường phố" chia sẻ về quá trình tập luyện: "Bộ môn này chưa rộng rãi ở Việt Nam, thường là tự tổ chức ở các công viên hoặc nơi nào có xà là có thể tập được. Trong quá trình tập luyện, chúng em gặp chấn thương khá nhiều, nặng nhất là chấn thương lưng".

Màn trình diễn của 7 chàng trai trên chiếc xà đơn khiến các khách mời và khán giả liên tục cổ vũ, hò reo. Các chàng trai sử dụng lực chủ yếu từ tay để đu xà và nâng đồng đội của mình bằng những động tác đẹp mắt, ấn tượng đến khó tin. Bên cạnh đó, nhóm 7 thành viên của thể thao đường phố còn mong muốn gửi tới thông điệp nâng cao tinh thần thể dục thể thao trong giới trẻ cũng như được nhiều người biết tới bộ môn thể thao đầy thú vị này.

Hari Won bất ngờ trước vòng eo 59 của Lynk Lee và Quỳnh Anh Shyn - Hình 2

Hari Won bất ngờ trước vòng eo 59 của Lynk Lee và Quỳnh Anh Shyn - Hình 3

Hari Won bất ngờ trước vòng eo 59 của Lynk Lee và Quỳnh Anh Shyn - Hình 4

Bên cạnh màn trình diễn đầy "máu lửa" từ các thành viên của thể thao đường phố, Hari Won còn đưa ra một thử thách cho nữ khách mời và nhận về cú shock khi chứng kiến "bằng xương bằng thịt" vòng eo siêu nhỏ chỉ 59 cm của 2 người đẹp Lynk Lee, Quỳnh Anh Shyn.

Hari Won bất ngờ trước vòng eo 59 của Lynk Lee và Quỳnh Anh Shyn - Hình 5

Quỳnh Anh Shyn

Hari Won bất ngờ trước vòng eo 59 của Lynk Lee và Quỳnh Anh Shyn - Hình 6

Thanh Đức


  • TAGS: