Tham quan căn hộ thật dự án Phú Đông Premier

Bắt đầu từ tháng 10/2019, Phú Đông Group tổ chức chương trình giới thiệu và tham quan căn hộ thật tại công trình dự án Phú Đông Premier.

Tham quan căn hộ thật trong lòng dự án

Khác với khái niệm căn hộ mẫu thường được đặt tại khu vực trưng bày của dự án, căn hộ thật được Phú Đông Group hoàn thiện ngay tại công trình đang xây dựng. Theo đó, khách hàng sẽ được chứng kiến và “nghiệm thu” chất lượng hoàn thiện căn hộ thực tế của dự án Phú Đông Premier. Đồng thời, chất lượng căn hộ này cũng chính là tiêu chuẩn sẽ được chủ đầu tư bàn giao thực tế đến tay khách hàng.

Dự kiến dự án sẽ được cất nóc vào tháng 11/2019 và bàn giao vào tháng 6/2020

Dự kiến dự án sẽ được cất nóc vào tháng 11/2019 và bàn giao vào tháng 6/2020

Thông qua các chương trình tham quan, khách hàng dễ dàng hình dung được căn nhà tương lai của mình sẽ được hoàn thiện chính xác như thế nào. Với tiêu chuẩn bàn giao này, chủ đầu tư Phú Đông Group đã chủ động nâng cấp chất lượng các trang thiết bị hoàn thiện cao cấp hơn so với nhà mẫu được giới thiệu lúc ban đầu.

Cụ thể, bếp và hút mùi Teka thay đổi sang nhãn hiệu Hafele nổi tiếng của Đức; Cửa chính bằng gỗ MDF cải tiến sang cửa thép chống cháy vân gỗ; Cửa phòng và các nhà vệ sinh thay đổi từ cửa gỗ công nghiệp sang cửa nhựa ABS có nhiều ưu điểm về độ bền, thân thiện với người sử dụng…; Hệ thống nhôm kính cũng được thay đổi bằng những sản phẩm cao cấp, có chất lượng tốt hơn; Thiết bị điện được trang bị mới là thiết bị thương hiệu Panasonic…

Bên trong căn hộ thật trong dự án Phú Đông Premier

Bên trong căn hộ thật trong dự án Phú Đông Premier

Qua cách làm này, Phú Đông Group mong muốn khách hàng thật sự an tâm và hài lòng về sản phẩm mang thương hiệu Phú Đông.

Vào mỗi cuối tuần, khách hàng đã sở hữu căn hộ tại dự án Phú Đông Premier được quyền đăng kí  tham quan và giám sát thực tế tại công trình. Qua đây, khách hàng có thể đến trực tiếp công trường để cùng giám sát chất lượng, tiến độ thi công thực tế một cách trực quan kể từ khi thi công móng cho đến khi bàn giao nhà.

Tại các buổi tham quan này, khách hàng sẽ cùng ban quản lý dự án trao đổi, giải đáp cũng như thu nhận những ý kiến từ phía khách hàng để công tác xây dựng ngày càng tốt hơn.

Dự án chuẩn 5 sao

Tọa lạc tại đường Lê Trọng Tấn (phường An Bình, TX Dĩ An, tỉnh Bình Dương), chỉ cách tuyến đường nội đô Phạm Văn Đồng (TP HCM) 500 m; Dự án khu căn hộ cao cấp Phú Đông Premier do Phú Đông Group phát triển hướng đến đối tượng khách hàng trẻ có nhu cầu ở thực với tiêu chí “Chuẩn sống 5 sao trong tầm tay”.

Dự án có tổng diện tích đất hơn 5.000 m², bao gồm 2 block, 35 tầng với 647 căn hộ hai phòng ngủ và 10 căn penhouse tại tầng 35. Dự án được chủ đầu tư thiết kế tinh tế, xây dựng đẳng cấp theo chuẩn sống cao cấp với 6 tầng Thương mại – Dịch vụ – Tiện ích phục vụ tối đa mọi nhu cầu sống của cộng đồng cư dân năng động, tạo nên một thành phố thu nhỏ với chất riêng tại phía Đông Bắc TP HCM.

Mỗi căn hộ trong dự án Phú Đông Premier đều được chủ đầu tư thiết kế và xây dựng chỉn chu đến chừng chi tiết nhỏ. Diện tích các căn hộ trung bình từ 65 m2. Tất cả các căn hộ đều có từ 2-3 mặt thoáng, nhiều khe sáng và cửa đón gió, bảo đảm đối lưu không khí tối đa. Căn hộ đều được bàn giao hoàn thiện với thiết bị của các thương hiệu nổi tiếng như Toto, Hafele,…

Hiện tại, mỗi căn hộ trong dự án Phú Đông Premier có giá chuyển nhượng ở khoảng 1,8 tỷ đồng/căn hộ 02 phòng ngủ. Hiện tại block A đã được thi công đến tầng 32 và block B đang thi công đến tầng 31.  Dự kiến dự án sẽ được cất nóc vào tháng 11/2019 và bàn giao vào tháng 6/2020.

Thời gian tới, Phú Đông Group sẽ tiếp tục cho ra mắt các dự án mới. Theo đó, 80% sản phẩm chủ yếu tập trung cung cấp cho đối tượng khách hàng trẻ với mức giá dưới 2 tỷ đồng/căn hộ; 20% còn lại Phú Đông sẽ đầu tư vào những dự án thuộc phân khúc căn hộ cao cấp tại khu vực trung tâm.

Dự kiến trước Tết âm lịch năm nay, nhà mẫu của dự án Phú Đông 3 thuộc phân khúc nhà cho giới trẻ với mức giá dưới 2 tỷ đồng/căn hộ sẽ được hoàn thiện và chính thức giới thiệu ra thị trường. Và dự kiến triển khai kinh doanh vào năm 2020.

Bên cạnh các căn hộ hai phòng ngủ đặc trưng, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng dành cho gia đình ba thế hệ, Phú Đông giới thiệu một mẫu thiết kế căn hộ mới theo dạng Pentstudio với diện tích khoảng 65 m2 sàn nhưng diện tích sử dụng lên đến gần 100 m2 bố trí được ba phòng ngủ.

Bên cạnh những ưu điểm về thiết kế độc đáo, chất lượng xây dựng được đảm bảo, dự án mới còn mang đến cho khách hàng hệ thống tiện ích nội khu hữu dụng và khác biệt nhưng vẫn với mức giá trong tầm tay.

Theo TGT


  • TAGS: