Sơn Tùng M-TP là nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên đạt nút kim cương YouTube

Tin vui cho Sơn Tùng M-TP vào đúng dịp sinh nhật, nam ca sĩ là nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên nhận nút kim cương YouTube với 10 triệu lượt theo dõi.

Vào đúng sinh nhật lần thứ 28 của mình, Sơn Tùng M-TP bất ngờ khi nhận được món quà đến từ YouTube với nút Kim Cương danh giá cho kênh YouTube Sơn Tùng M-TP Official - chạm mốc 10 triệu người theo dõi. Kênh YouTube của Sơn Tùng M-TP được khởi tạo từ tháng 01 năm 2015, có tốc độ phát triển ổn định với lượt view tăng cao hằng ngày. Kênh riêng này được nam ca sĩ đăng tải các video âm nhạc.

Mặc dù tần suất đăng tải không nhiều nhưng mỗi một dự án của giọng ca Lạc Trôi đều nhận được sự quan tâm của khán giả. Trước khi sở hữu nút kim cương YouTube, nam ca sĩ cũng đã sở hữu bộ sưu tập với nhiều giải thưởng, thành tích đáng nể trong sự nghiệp.

 

Chia sẻ của Sơn Tùng M-TP.

Tính đến thời điểm hiện tại, Sơn Tùng M-TP đã có đến 9 MV trên 100 triệu lượt view và 8 MV có trên 1 triệu lượt thích. Nam ca sĩ cũng lọt top 1 video xem nhiều nhất 24h ở Châu Á và trên thế giới. Đồng thời, Sơn Tùng M-TP cũng nằm trong top 1 bảng xếp hạng video âm nhạc hàng đầu của YouTube toàn cầu. Anh cũng là nghệ sĩ Việt Nam duy nhất lọt vào 3 bảng xếp hạng chính thức của tạp chí billboard gồm Billboard Lyricfind Global Chart và Billboard Social 50 Chart. Các MV khác của nam ca sĩ cũng có những thành tích riêng đáng ngưỡng mộ không kém. MV Chúng Ta Của Hiện Tại của nam ca sĩ được ghi nhận là MV có lượt xem công chiếu cao nhất Việt Nam với 1,5 triệu view. MV Có Chắc Yêu Là Đây cũng sở hữu thành tích Top 1 Trending lâu nhất Việt Nam với hơn 18 ngày.

Sky Tour Movie.

Nhắc đến Sơn Tùng M-TP, không thể không kể đến Sky Tour Movie, phim tài liệu âm nhạc đầu tiên của một nghệ sĩ Việt chiếu rạp với những kỉ lục như bán được 10.000 vé sau 48 giờ với doanh thu 11,5 tỷ sau 10 ngày công chiếu và lọt top 1 Itunes Music Việt Nam. Sky Tour Movie của Sơn Tùng M-TP còn là phim tài liệu âm nhạc đầu tiên của Việt Nam được phát hành trên 190 quốc gia, vùng lãnh thổ.

Hải Âu/TGT


  • TAGS: