SCGP (SCG Packaging) đồng hành cùng tỉnh Hải Dương vượt qua đại dịch Covid-19

Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 khiến tỉnh Hải Dương cách ly từ đầu tháng 2, Công ty TNHH Bao bì AP (Hà Nội) - thành viên của SCG Packaging (SCGP) đã nhanh chóng cung cấp các giải pháp tiện lợi và bền vững, đồng hành cùng chính quyền và nhân dân Hải Dương vượt qua đại dịch Covid-19.

“Là doanh nghiệp luôn đặt trách nhiệm xã hội vào trọng tâm, SCGP cùng các công ty thành viên đã nỗ lực hết mình trong việc hỗ trợ cộng đồng địa phương tại Việt Nam. Trong bối cảnh dịch bệnh bùng phát tại tỉnh Hải Dương gần đây, SCGP đã nhanh chóng huy động nguồn lực và chuyên môn của mình trong ngành sản xuất bao bì giấy để hỗ trợ kịp thời cho người dân và chính quyền địa phương”, ông Suwat Phadungsinlapasathaporn, Giám đốc điều hành Công ty Bao bì AP (Hà Nội) chia sẻ.

Ông Suwat Phadungsinlapasathaporn, Giám đốc điều hành Công ty Bao bì AP (Hà Nội) trong buổi trao tặng 10.000 thùng giấy cho Tỉnh đoàn Hải Dương.

Theo đó, thấu hiểu những nhu cầu cấp thiết của người dân Hải Dương đang sinh sống tại khu vực cách ly, SCGP đã chung tay với Đoàn Thanh niên tỉnh cung cấp 10.000 thùng giấy carton chất lượng cao, được sản xuất bởi Công ty TNHH Bao bì AP (Hà Nội) để vận chuyển nhu yếu phẩm đến từng hộ dân trong khu cách ly.

Tiếp theo hoạt động này, SCGP cũng sẽ tiếp tục đóng góp 200 triệu đồng để hỗ trợ công tác phòng, chống dịch tại tỉnh Hải Dương. Đặc biệt, công ty sẽ hỗ trợ và trao tặng 100 chiếc giường làm từ giấy carton, giúp trang bị kịp thời cho bệnh viện dã chiến của tỉnh.

SCGP là công ty thành viên của Tập đoàn SCG - một trong những doanh nghiệp hàng đầu về phát triển bền vững trong khu vực. Với chiến lược ESG (Môi trường, Xã hội và Quản trị), SCGP đã không ngừng đóng góp cho cộng đồng địa phương nơi mình hoạt động thông qua những sáng kiến về môi trường cũng như những dự án phát triển cộng đồng.

Những chiếc thùng giấy của SCGP được làm từ vật liệu chất lượng cao sẽ hỗ trợ người dân địa phương trong công tác hậu cần.

“Tỉnh đoàn Hải Dương rất cảm kích vì những hỗ trợ kịp thời của Tập đoàn SCG và SCGP trong việc hỗ trợ người dân đẩy lùi dịch Covid-19. Không chỉ dừng tại đây, SCG và SCGP luôn đồng hành cùng tỉnh nhà trao tặng học bổng cho các bạn học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, động viên thế hệ trẻ tiếp tục đến trường, theo đuổi ước mơ”, ông Nghiêm Xuân Tuấn, Phó Bí thư Thường trực, phụ trách Tỉnh đoàn Hải Dương chia sẻ.

Những nỗ lực này một lần nữa khẳng định cam kết của SCGP đối với cộng đồng địa phương, hướng tới một cuộc sống chất lượng cho người Việt trong tương lai.

Gia Hân/Văn hóa


  • TAGS: