Nguyễn Hồng Thuận, Phương Uyên khiến The Cover Show “nổi như cồn” dịp cuối năm

Sau gần 2 tháng phát sóng trên đài truyền hình VTV3, Sân chơi về âm nhạc mang tên The Cover Show - Sắc Màu Thời Gian được khán giả yêu thích nồng nhiệt.

 

The Cover Show - Sắc Màu Thời Gian là show âm nhạc được chính các nhạc sĩ, ca sĩ – những người có chuyên môn kỳ vọng sẽ mang đến làn gió vừa quen thuộc nhưng cũng vừa mới mẻ. Chương trình quy tụ nhiều nhạc sĩ thuộc các thế hệ như nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, Bảo Chấn, Đức Trí, Phương Uyên, Hoài An, Đỗ Hiếu... Đây có lẽ là chương trình hot nhất tại thời điểm hiện tại khi quy tụ nhiều nhạc sĩ đình đám và giới trẻ còn có cơ hội thưởng thức các tác phẩm đình đám một thời qua những các thể hiện mới mẻ.

Sau gần 2 tháng phát sóng, The Cover Show nhận được sự ủng hộ vô cùng nồng nhiệt từ khán giả liên tục đạt số lượng view khủng hàng tuần trên mọi nền tảng. Mỗi nhạc sĩ có 4 ca sĩ của đội mình, chia ra làm 2 tập thi. Mỗi tập sẽ là cuộc tỉ thí giọng hát của hai đội qua 2 vòng, 2 ca sĩ cùng đội sẽ đấu với nhau bằng 2 bài đơn ca. Ca sĩ giành được lượt bình chọn cao nhất từ giám khảo và khán giả sẽ bước vào vòng Đối đầu với đội của nhạc sĩ còn lại.

Một trong những lý do khiến The Cover Show - Sắc Màu Thời Gian nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của giới trẻ đó là phần làm mới lại các tác phẩm vượt thời gian. Khán giả lại được một lần thưởng thức lại các ca khúc “làm mưa, làm gió” một thời bằng một phiên bản mới mẻ hơn. Bên cạnh đó, còn có sự kết hợp giữa các nghệ sĩ đình đám cùng các thế hệ mới để tạo ra các ca khúc tuyệt vời. Sự giao thoa giữa hoài cổ và hiện đại, giữa thế hệ đi trước và thế hệ tiếp nối đã khiến show mang đến một màu sắc vô cùng thú vị trong thị trường âm nhạc hiện tại. 

The Cover Show - Sắc Màu Thời Gian gồm 14 tập, giới thiệu những tình khúc vượt thời gian của nhạc sĩ hay những ca khúc hit của 10 nhạc sĩ gồm Bảo Chấn, Thái Thịnh, Minh Nhiên, Hoài An, Phương Uyên, Đỗ Hiếu, Hamlet Trương, Nguyễn Minh Cường và Nguyễn Hoàng Duy. The Cover Show - Nơi tôn vinh những người tạo nên ánh hào quang cho các ngôi sao ca nhạc, mà chúng ta thường hay gọi họ là nhạc sĩ. 

Đón xem The Cover Show được phát sóng vào lúc 20h30 thứ Tư hàng tuần trên trên kênh Youtube Lê Trần Production.

Hải Âu/TGT


  • TAGS: