Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam: Thuý Vân vươn lên dẫn đầu, Đào Hà thăng hạng

Trong tập 6 "Tôi là Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019", sau bao kì vọng, Thuý Vân đã vươn lên dẫn đầu với điểm số cao. Đào Thị Hà cũng đuổi theo sát nút với vị trí thứ 2. 

Hoa hậu Hương Giang – một trong 7 giám khảo chính thức của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam là người đồng hành cùng thí sinh trong tập này. Để hỗ trợ cho thí sinh, ban tổ chức đã mời 3 cố vẫn là ba vlogger nổi tiếng: Giang Ơi, Khánh Linh và Vũ Dino.

3 cố vấn (từ trái qua): vlogger Giang Ơi - Khánh Linh - Vũ Dino. Ảnh: MUVN.

3 cố vấn (từ trái qua): vlogger Giang Ơi - Khánh Linh - Vũ Dino. Ảnh: MUVN.

Trong phần thử thách, các thí sinh có thời gian để thuyết trình về một vật phẩm được giao, nhằm thuyết phục mentor (cố vấn chuyên môn) chọn mình về đội. Với thử thách này, Hoa hậu Hương Giang bật mí về tiêu chí: “Đây là thử thách mà chúng tôi sẽ đánh giá về khả năng quảng bá văn hóa, du lịch của các bạn, hoặc bạn mang đến một thông điệp cho xã hội”.

Các thí sinh lần lượt giới thiệu về các vật phẩm. Ảnh: MUVN.

Các thí sinh lần lượt giới thiệu về các vật phẩm. Ảnh: MUVN.

Các thí sinh lần lượt giới thiệu về các vật phẩm. Ảnh: MUVN.

Nhiều thí sinh mang đến không khí tươi vui và năng lượng tự tin. Thí sinh Nguyễn Huỳnh Kim Duyên (SBD 203) rất tâm huyết với vật phẩm được giao, đó là một con voi bị mất ngà. Kim Duyên này chia sẻ: “Việc săn bắn, sử dụng trái phép ngà voi, nó cũng như móng tay của chúng ta thôi.  Khi mọi người không sử dụng thì chắc chắn người ta sẽ không còn bán nữa!”.

Thí sinh Nguyễn Đặng Tường Linh (SBD 331) bị Vlogger Khánh Linh nhận xét: “Mất bình tĩnh, mất ý tưởng tốt trong đầu, mất tinh thần”. Nhưng Khánh Linh vẫn chọn Tường Linh về đội vì muốn cho bạn thêm cơ hội để thể hiện.

Với vật phẩm là khăn rằn, thí sinh Phạm Hồng Thúy Vân (SBD 218) khá băn khoăn vì “khăn rằn mà mình biết, nó carô, không có màu đỏ, cái mình thấy khăn này có màu đỏ trong đó, thì mình suy nghĩ, nó có chắc là khăn rằn không, thôi nếu mà mình không chắc thì mình đừng nói”. Bằng cách nói chuyện tự tin, lưu loát, thí sinh Thúy Vân đã chinh phục được cả ba mentor và về đội của Giang Ơi.

Bên cạnh những thí sinh thể hiện tốt, nhiều thí sinh tỏ ra lúng túng và mất bình tĩnh.

Trải qua một ngày làm vlog, các đội đã tập trung để gặp gỡ ban giám khảo, gồm Hoa hậu Hương Giang và người mẫu Quang Đại. Đặc biệt, vị giám khảo thứ ba chính là 37 thí sinh không tham gia phần thử thách quay Vlog.

Sau khi xem cả 3 vlog từ 3 đội, ban giám khảo đã làm việc và đưa ra kết quả đội của cố vấn Giang Ơi giành chiến thắng. 

Đội “Giang Ơi” giành chiến thắng. Ảnh: MUVN.

Đội “Giang Ơi” giành chiến thắng. Ảnh: MUVN.

Đội “Giang Ơi” giành chiến thắng. Ảnh: MUVN.

Từ đó, vị trí xếp hạng của các thí sinh có nhiều thay đổi. Thí sinh Phạm Hồng Thúy Vân (SBD 218) dẫn đầu bảng xếp hạng tập 6, theo sau là các thí sinh: Đào Thị Hà (SBD 334), Nguyễn Huỳnh Kim Duyên (SBD 203),...

Một vài thí sinh như Phạm Hồng Thúy Vân, Đào Thị Hà, Nguyễn Huỳnh Kim Duyên sau vài tuần giảm phong độ đã vươn lên lấy lại vị trí cao trong bảng xếp hạng.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã đi được hơn nửa chặng đường. Đêm Chung kết của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 sẽ diễn ra vào 7.12 tại Nha Trang. 

Theo Lao động


  • TAGS: