Á hậu Thúy Vân tự quay MV tại nhà trong mùa dịch

Á hậu Thúy Vân ra mắt MV cho ca khúc 'My Vietnam' phiên bản tiếng Việt, với sự góp mặt của dàn khách mời đặc biệt, qua đó lan tỏa tình yêu và niềm tự hào về đất nước.

MV 'My Vietnam'

Xuyên suốt MV là những gương mặt từ nhiều lĩnh vực, lứa tuổi khác nhau. Họ có cách truyền đạt thông điệp của riêng mình: đàn hát, vẽ tranh, nhắn nhủ... Phần xuất hiện của Thúy Vân trong MV cũng là một chi tiết đặc biệt vì được diễn ra trong thời gian giãn cách xã hội. Á hậu tận dụng ban công nhìn ra thành phố, tự tay đặt máy quay và thực hiện phân cảnh của mình.

Á hậu Quốc tế 2015 cho biết: "Thời gian qua, cả nước đối mặt nhiều thách thức lớn. Bản thân tôi không thể đứng ngoài cuộc chiến với đại dịch. Bên cạnh những đóng góp vật chất, chúng ta cũng rất cần những động lực tinh thần. Vì vậy, tôi hy vọng có thể thông qua sản phẩm này gửi gắm lời tri ân tới đội ngũ y bác sĩ và lực lượng tuyến đầu chống dịch, đồng thời tiếp thêm sức mạnh cho Việt Nam vượt qua giai đoạn khó khăn".

Á hậu Thúy Vân tự quay MV tại nhà trong mùa dịch

Á hậu Thúy Vân.

Người đẹp bày tỏ niềm hạnh phúc khi ca khúc do chính mình sáng tác và thể hiện nhận được nhiều sự ủng hộ của công chúng. Điều này không chỉ cho thấy tình yêu thương của khán giả dành cho Thuý Vân và bài hát, mà còn thể hiện sự đồng lòng của mọi người, cùng nhau hướng đến mục tiêu chung là chiến thắng đại dịch. Với sức lan tỏa mạnh mẽ, MV My Vietnam hứa hẹn tiếp tục mang những lời cổ vũ, niềm tự hào về dân tộc kiên cường đi xa hơn nữa.

Hải Âu/TGT


  • TAGS: