Thúy Vân ra MV "Trái tim yêu thương" khẳng định "ca hát không phải ý muốn nhất thời"

 

Á hậu Thúy Vân chính thức giới thiệu dự án âm nhạc đầu tay Trái tim yêu thương chiều 6/7 tại TP.HCM. Người đẹp khẳng định theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp không chỉ là ý muốn nhất thời.

Trái tim yêu thương là dự án chính thức đầu tiên của người đẹp sinh năm 1993, đánh dấu bước chuyển mình từ hình ảnh một người đẹp, MC bước sang trang mới trong sự nghiệp nghệ thuật với vai trò ca sĩ. 

Nhiều bạn bè, đồng nghiệp tới chúc mừng Thúy Vân "lấn sân" làm ca sĩ như: diễn viên Anh Dũng, Hứa Vĩ Văn, Katleen Phan Võ...

Hứa Vĩ Văn chúc mừng Thúy Vân

Diễn viên Anh Tuấn (bên trái ảnh) chúc mừng Thúy Vân ra MV

Katleen Phan Võ - nữ diễn viên phim "Võ sinh đại chiến" cũng tới dự sự kiện và chúc mừng Thúy Vân

Ở dự án đầu tiên, Thúy Vân chọn dòng nhạc Pop Dance để có thể truyền tải thông điệp nữ quyền một cách mạnh mẽ. Nội dung ca khúc Trái tim yêu thương nói về những định kiến mà xã hội áp đặt lên người phụ nữ, dần trở thành những tiêu chí mà họ cần đạt được nếu muốn được người khác xem là "vẹn toàn".

Vô hình trung, những điều này cũng khiến nữ giới tự đặt ra cho mình những chuẩn mực là rào cản ngăn trở họ chinh phục ước mơ và vươn tới thành công. 

Thông qua dự án, Thúy Vân mong muốn truyền tải thông điệp "nữ giới có quyền tự do lựa chọn trở thành hình mẫu mình muốn hướng đến" để truyền cảm hứng cho những người phụ nữ đang còn e dè, lo sợ bị đánh giá, giúp họ được trao quyền và tự do trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

Siêu mẫu Vũ Thu Phương

Hoa hậu Khánh Vân và Á hậu Thúy Vân

Dự án nhận được sự đồng hành của ba khách mời đặc biệt: siêu mẫu Vũ Thu Phương, Hoa hậu Khánh Vân và Tiktoker Lê Thụy. 

Trong sản phẩm âm nhạc chính thức đầu tiên, đánh dấu bước đường ca hát chuyên nghiệp, Á hậu 3 Hoa hậu Quốc tế 2015 có sự đầu tư vô cùng bài bản, cả âm nhạc lẫn hình ảnh.

Bên cạnh việc tập luyện thanh nhạc và vũ đạo, cô còn tự mình tham gia mọi khâu trong quá trình sản xuất nhằm đảm bảo "đứa con tinh thần" ra mắt khán giả được chỉn chu, hoàn thiện nhất. 

Bình An/TGT

 


  • TAGS: