The Pan Group giới thiệu chuỗi giá trị Nông nghiệp – Thực phẩm tại Vietnam Foodexpo 2019

Ngày 01/11/2019, nhận lời mời của Ban Tổ chức Triển lãm Quốc tế Công nghiệp Thực phẩm Việt Nam 2019 (Vietnam Foodexpo 2019) do Bộ Công Thương chủ trì, Tập đoàn PAN tham dự buổi họp báo khởi động chương trình.

Đây là năm thứ hai Tập đoàn PAN tham dự Foodexpo với sự góp mặt của các công ty thành viên Vinaseed, Bibica, PAN Food, Fimex VN, Aquatex Bentre, Lafooco, 584 Nha Trang, PAN-HULIC, tiếp tục khẳng định quyết tâm gìn giữ, thúc đẩy các thương hiệu Việt.

 

TS Nguyễn Trung Anh - Giám đốc R&D Tập đoàn PAN phát biểu tại buổi họp báo

Phát biểu tại buổi họp báo, TS. Nguyễn Trung Anh, Giám đốc Nghiên cứu & Phát triển Tập đoàn PAN cho biết: “Là Tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực nông nghiệp và thực phẩm, The PAN Group cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, an toàn và dinh dưỡng thông qua chuỗi giá trị hoàn chỉnh Farm – Food – Family. Đến với Vietnam Food Expo 2019, chúng tôi muốn giới thiệu đến cộng đồng những sản phẩm nông nghiệp, thực phẩm, thủy sản tiêu biểu nhất, ứng dụng công nghệ hiện đại và được ưa chuộng tại thị trường trong và ngoài nước. Hoạt động này cũng được kỳ vọng sẽ tạo môi trường thuận lợi thúc đẩy cơ hội giao thương cho các đơn vị thành viên của Tập đoàn trong việc mở rộng thị trường trong nước và quốc tế”.

Gian hàng của The PAN Group tại Vietnam Food Expo 2018

Năm nay, gian hàng The PAN Group nằm tại vị trí E17 – E24 với quy mô 72m2, được thiết kế theo hướng hiện đại với không gian mở, tái hiện một hình ảnh nông nghiệp – thực phẩm vừa hiện đại, vừa tươi mới. PAN mang tới triển lãm những câu chuyện về dưa lưới giống Nhật trồng tại Việt Nam, các sản phẩm bánh kẹo từ những nhà máy hiện đại bậc nhất Đông Nam Á, hay hành trình làm cách nào để hạt điều, con tôm, con cá của Việt Nam chinh phục được những thị trường khó tính nhất trên thế giới. Gian hàng của PAN được đánh giá là một trong những gian hàng quy mô nhất tại Vietnam Foodexpo 2019 với sự quy tụ cả ba mảng sản phẩm: Nông nghiệp, Thực phẩm đóng gói và Thủy sản.

Cũng trong khuôn khổ Vietnam Foodexpo 2019, Tập đoàn PAN sẽ tham dự các hoạt động song hành, đóng góp giải pháp và ý kiến tham luận tại Hội nghị Quốc tế Công nghiệp Thực phẩm Việt Nam với chủ đề “Nông sản thực phẩm Việt Nam – Chủ động ứng phó các rào cản hội nhập” (ngày 13/11).

Đồng hành cùng sự phát triển ngày càng lớn mạnh của ngành công nghiệp thực phẩm Việt Nam, Vietnam Foodexpo 2019 sẽ diễn ra từ ngày 13-16/11/2019 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), TP. Hồ Chí Minh. Đây là sự kiện xúc tiến thương mại quốc gia mang tầm vóc quốc tế chuyên ngành nông sản, thủy sản và công nghiệp thực phẩm có quy mô lớn nhất Việt Nam do Bộ Công Thương chủ trì, trong khuôn khổ Chương trình Xúc tiến thương mại quốc gia. Chương trình dự kiến sẽ tiếp tục thu hút hơn 20.000 lượt khách quan, bao gồm các nhà bán lẻ, nhà phân phối, nhà nhập khẩu, nhà sản xuất… từ trong nước và nước ngoài.

Theo Báo Công thương


  • TAGS: