Sơ khảo khu vực phía Bắc Hoa hậu Hoàn vũ 2019: Nhiều gương mặt nổi tiếng xuất hiện

Chẳng kém cạnh vòng sơ khảo phía Nam, những cái tên nổi tiếng như Đào Hà, Tường Linh, Hương Ly, Anh Thư,… đã khiến buổi sơ khảo miền Bắc trở nên nóng hơn.

Trong ngày đầu tiên của vòng sơ khảo khu vực phía Bắc, bên cạnh các thí sinh đã có kinh nghiệm như Nguyễn Thị Anh (SBD 317) – Top 15 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Đào Thị Hà (SBD 334), Phạm Thị Anh Thư (SBD 144), Nguyễn Thị Hồng Vân (SBD 337), Nguyễn Đặng Tường Linh (SBD 331) là những thí sinh gặt hái nhiều thành tích tại các cuộc thi sắc đẹp, người mẫu trong nước thì…

… Nhiều gương mặt mới cũng tạo được nhiều ấn tượng như H’Luai H’wing (SBD 319) – cô gái được Hoa hậu H’Hen Niê tặng giày trong chương trình Brave Tour Đắk Lắk.2222

Hoa hậu H’Hen Niê và Á hậu Mâu Thủy giữ vai trò đồng hành cùng thí sinh tại buổi sơ khảo phía Bắc. Hoa hậu H’Hen Niê là Host, còn Á hậu Mâu Thủy là người động viên, hướng dẫn thí sinh những kinh nghiệm tại phòng chờ và khu vực tập luyện.

Ban giám khảo gồm: Hiệu trưởng trường John Robert Powers – Bà Võ Thị Xuân Trang, Trưởng Ban giám khảo (Xã hội học), Tiến sĩ – bác sĩ Lê Diệp Linh (Nhân trắc học), Ông Hoàng Đức Sâm - Samuel Hoàng (Nhiếp ảnh gia), Hoa hậu, Diễn viên Thanh Hằng, Hoa hậu Hương Giang (Nghệ thuật biểu diễn) và Doanh nhân, Siêu mẫu Vũ Thu Phương.

Thanh Hằng là một trong những giám khảo nhận được sự quan tâm đặc biệt tại buổi sơ khảo. Trả lời phóng viên về thí sinh quen mặt như Thúy Vân, Đào Hà, Hương Ly, giám khảo Thanh Hằng cho biết: “Các bạn đều có sự can đảm, tôi ngưỡng mộ điều đó. Nhưng vẫn chưa đủ, phải nhiều hơn cả quá trình đó. Các bạn phải mang đến những giá trị cho cộng đồng, cho những người xung quanh. Đó là điều tôi đánh giá cao".

Hoa hậu H’Hen Niê xinh đẹp và quyến rũ tại buổi sở khảo miền Bắc.

H’Hen Niê hy vọng, cuộc thi năm nay sẽ chọn được cô gái xứng đáng với mục tiêu đã đặt ra của cuộc thi Trái tim dũng cảm.

Vòng sơ khảo khu vực Phía Bắc các thí sinh sẽ lần lượt trải qua các vòng thi: Trình diễn bikini, kiểm tra nhân trắc học và thi ứng xử trực tiếp với ban giám khảo. Hoa hậu Hoàn vũ 2019 có sự góp mặt của nhiều cái tên nổi tiếng như Thúy Vân, Nguyễn Thị Thành, Hương Ly, Đào Hà,… Với sự góp mặt của những người đẹp này, Hoa hậu Hoàn vũ 2019 hứa hẹn sẽ là sân chơi khốc liệt.

Theo Người đưa tin


  • TAGS: