Quỳnh Anh Shyn xuất hiện sang chảnh, từ bỏ phong cách nổi loạn hàng ngày

Tối 16/9, Quỳnh Anh Shyn, Salim, Châu Bùi cùng những gương mặt nổi bật khác trong giới giải trí Việt đều hết sức quyến rũ và nổi bật trong 1 sự kiện tại Hà Nội.

Gần đây, mọi người thấy lại hình ảnh Quỳnh Anh Shyn thường xuyên xuất hiện trở lại trên các phương tiện truyền thông với các phong cách thời trang biến hóa đa dạng. Lúc thì nổi loạn với các kiểu mix đồ hầm hố, lúc thì sexy với bộ bikini trên sa mạc, giờ Quỳnh Anh Shyn lại chọn cho mình phong cách thời trang sang chảnh nhưng vẫn cực kỳ cá tính khi tham dự một sự kiện tại Hà Nội.

Quỳnh Anh Shyn xuất hiện sang chảnh, từ bỏ phong cách nổi loạn hàng ngày 0

'Là một người yêu thời trang và không bao giờ ngừng học hỏi, Shyn luôn cố gắng thay đổi từng ngày để tạo nên những phong cách riêng biệt cho bản thân mình, và cũng là để truyền cảm hứng cho giới trẻ, mong muốn các bạn hãy luôn đa dạng và hãy là chính mình. Đây chính là những trải nghiệm đáng quý của Quỳnh Anh Shyn trên con đường thời trang hiện nay'. - Quỳnh Anh Shyn chia sẻ về việc liên tục f5 phong cách cho bản thân.

Quỳnh Anh Shyn xuất hiện sang chảnh, từ bỏ phong cách nổi loạn hàng ngày 1

Phong cách thời trang sang chảnh, nữ tính làm toát lên vẻ đẹp sexy, cuốn hút vốn có của cô nàng. Sự trưởng thành trong cách tạo hình và trang phục hiện đại giúp Quỳnh Anh Shyn ngày càng khẳng định được cái 'chất' của một fashionista tài năng.

Quỳnh Anh Shyn xuất hiện sang chảnh, từ bỏ phong cách nổi loạn hàng ngày 2

Chiếc đầm đen sang trọng đến từ NTK Phương My kết hợp cùng khuyên tai to bản vừa nữ tính nhưng vẫn cực chất cho thấy sự hài hòa về tổng thể bộ trang phục. Mái tóc buộc cao chính là điểm nhấn cho sự mạnh mẽ, nổi loạn bên trong phong cách của Quỳnh Anh Shyn. 

Ngoài ra, tại sự kiện còn xuất hiện của những cái tên đang được cộng đồng mạng quan tâm như gia đình Kiên Hoàng - Heo Mi Nhon, hot girl Linh Ka, hot girl 7 thứ tiếng Khánh Vy, bộ đôi Decao - Châu Bùi, hot girl Salim... 

Hot girl 7 thứ tiếng Khánh Vy

Hot girl 7 thứ tiếng Khánh Vy

Hot girl Linh Ka và hot face Lê Bảo

Hot girl Linh Ka và hot face Lê Bảo

Vợ chồng Kiên Hoàng - Heo Mi Nhon 

Vợ chồng Kiên Hoàng - Heo Mi Nhon

Decao - Châu Bùi

Decao - Châu Bùi

Salim

Salim

Ngọc Nữ

Ngọc Nữ

Theo Báo Đất Việt

  • TAGS: