Nhân viên Salon Gu Hair gây ấn tượng mạnh trong cuộc thi Vietnam Top Fashion and Hair 2020

Cuộc thi Vietnam Top Fashion and Hair 2020 được tổ chức nhằm tìm kiếm những gương mặt tài năng trên 4 lĩnh vực: Nhà tạo mẫu tóc, người mẫu, nhà thiết kế thời trang, hotface Việt Nam đã hút hút hàng nghìn thí sinh tham gia.

Tính đến thời điểm hiện tại đã có hơn 5000 thí sinh trên khắp các tỉnh thành tại Việt Nam đăng ký tham gia cuộc thi Vietnam Top Fashion and Hair 2020. Trong đó, gây ấn tượng mạnh ngay từ vòng online chính là 5 thí sinh đến từ salon Gu Hair.

Ngô Thị Mỹ Hạnh

Ngô Thị Mỹ Hạnh sinh năm 1997 tại Bắc Giang. Bén duyên với nghề từ năm 2016 đến nay Mỹ Hạnh đã có cho mình 4 năm kinh nghiệm làm tóc. Cô luôn tự tin với các kỹ năng làm tóc của mình. Điểm nổi bật tạo nên màu sắc của Mỹ Hạnh chính là chăm sóc tóc, tư vấn khách hàng. 

Nguyễn Trung Đạt

Nguyễn Trung Đạt sinh năm 2000 tại Hoài Đức, Hà Nội. Với niềm đam mê mãnh liệt với tóc Đạt có cơ duyên được trở thành học trò của anh Gu Hair. Trong cuộc đời cầm kéo của mình Đạt luôn quan niệm, đã là một nhà tạo mẫu tóc thì mọi kỹ năng đều phải hoàn thiện. Chính vì vậy anh luôn cố gắng cân bằng mọi kỹ năng về tóc để có thể trở thành nhà tạo mẫu đa di năng.

Đức Nam

Đức Nam sinh năm 1998 tại Hoài Đức, Hà Nội. Anh được đánh giá là một trong những thợ tóc tỉ mẫn, có tâm nhất với nghề. Đến với cuộc thi Vietnam Top Fashion and Hair 2020, anh mong muốn giữ cho mình tâm thế vui là chính, không đề cao phần thưởng để có thể tập trung hết sức vào việc trau dồi, học hỏi.

Ngọc Diễm

Ngọc Diễm sinh năm 2000 tại thành phố Vĩnh Phúc. Ngay từ khi còn nhỏ Diễm đã có ước mơ trở thành nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng, cô luôn khát khao được cầm kéo để mang đến những mái tóc đẹp cho mọi người. Sau 2 năm theo học nghề tóc, ngoài các kỹ năng cơ bản về nghề, Ngọc Diễm để lại ấn tượng mạnh với khách hàng, đồng nghiệp bởi khả năng uốn chuyên nghiệp.

Thu Hằng

Thu Hằng sinh năm 1998 tại Bắc Giang. Sau khi tốt nghiệp THPT Hằng quyết định ra Hà Nội để theo đuổi nghề tóc. Tính đến nay cô đã theo nghề được hơn 4 năm và thông thạo mọi kỹ năng uốn, cắt, nhuộm. Tham gia cuộc thi lần này Hằng mong muốn mình có cơ hội được học hỏi, giao lưu đặc biệt là chứng tỏ bản thân, khám phá giới hạn của chính mình.

PV

 


  • TAGS: