Ai đủ sức đăng quang Hoa Hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022?

 

Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 sẽ diễn ra vào tối 25.6. 5 cái tên được nhiều khán giả dự đoán đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 là Thảo Nhi Lê, Ngọc Châu, Hoàng Phương, Thùy Tiên và Hương Ly.

 

 Nhiều bảng xếp hạng uy tín trong nước và quốc tế đã dự đoán Ngọc Châu sẽ là chủ nhân của chiếc vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Ảnh: MUV. 

 

 Ngọc Châu sở hữu đầy đủ các yếu tố để trở thành một hoa hậu từ gương mặt sáng sân khấu, chiều cao 1m74, số đo 3 vòng nóng bỏng 81 - 63 - 92,5cm và kỹ năng trình diễn. Người đẹp Tây Ninh cũng từng chinh chiến quốc tế và lọt top 10 Hoa hậu Siêu quốc gia 2019. Nếu đăng quang, Ngọc Châu sẽ không cần mất nhiều thời gian rèn luyện để đi chinh chiến Miss Universe 2022. Mặc dù vậy, khán giả vẫn mong thấy Ngọc Châu bùng nổ và bản lĩnh hơn nữa tại chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Ảnh: MUV. 

Sau Ngọc Châu, Thảo Nhi Lê là cái tên sáng giá tiếp theo cho ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Mặc dù chiều cao 1m68 là bất lợi nhưng bù lại Thảo Nhi có sự bản lĩnh và tự tin trên sân khấu. Ảnh: MUV.

Sau Ngọc Châu, Thảo Nhi Lê là cái tên sáng giá tiếp theo cho ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Mặc dù chiều cao 1m68 là bất lợi nhưng bù lại Thảo Nhi có sự bản lĩnh và tự tin trên sân khấu. Cô cũng lọt top 10 "Best Body" (Hình thể đẹp nhất) tại cuộc thi năm nay. Ảnh: MUV.

Tiếng Anh là một lợi thế rất lớn với Thảo Nhi do cô sinh ra và lớn lên ở nước ngoài. Nhiều năm trở lại đây, Miss Universe không còn quá chú trọng đến chiều cao của các cô gái mà thay vào đó là tư duy, sự thông minh và lời nói truyền cảm hứng. Đó chính là lý do Thảo Nhi được rất nhiều người dự đoán sẽ trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Ảnh: MUV.

Tiếng Anh là một lợi thế rất lớn với Thảo Nhi do cô sinh ra và lớn lên ở nước ngoài. Nhiều năm trở lại đây, Miss Universe không còn quá chú trọng đến chiều cao của các cô gái mà thay vào đó là tư duy, sự thông minh và lời nói truyền cảm hứng. Đó chính là lý do Thảo Nhi được rất nhiều người dự đoán sẽ trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Ảnh: MUV.

 

 Sự trở lại ngoạn mục của Hoàng Phương với việc cải thiện kỹ năng trình diễn, ngoại hình giúp cô nhanh chóng được nhều người ủng hộ để trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Ảnh: MUV. 

 

 Nhiều khán giả nhận xét ở Hoàng Phương có thần thái của một Hoa hậu Hoàn vũ. Khả năng trình diễn hút mắt, hình thể gợi cảm với chiều cao1m76 và số đo hình thể lần lượt 86-61-94 cm giúp Hoàng Phương trở nên nổi bật và giành giải phụ "Người đẹp biển". Ngoại trừ việc giao tiếp tiếng Anh chưa thật sự xuất sắc, Hoàng Phương hoàn toàn có đủ yếu tố để trở thành mỹ nhân danh giá nhất Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Ảnh: MUV. 

 

Huỳnh Phạm Thủy Tiên được nhiều người nhận xét là có "hào quang hoa hậu" giống với Hoa hậu Phạm Hương. Người đẹp Đồng Tháp với học vấn "khủng", chiều cao 1m72, gương mặt đậm chất Á Đông nhưng vẫn toát lên vẻ khỏe khoắn, hiện đại. Ảnh: MUV. 

 

Do chỉ mới sinh năm 2000, Thủy Tiên còn rất nhiều tiềm năng để phát triển trong tương lai. Bên cạnh những dự đoán người đẹp Đồng Tháp sẽ đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, nhiều người cũng cho rằng cô phù hợp với vị trí á hậu 1 để có thời gian 1 năm trau dồi trước khi thi Miss Universe. Ảnh: MUV. 

 

Hương Ly có thể là một nhân tố bất ngờ trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Tại đêm bán kết, Hương Ly là một trong những thí sinh sáng sân khấu và được đánh giá cao nhất. Sự thông minh và chiến lược của Hương Ly được thể hiện từ cách chọn kiểu tóc, lối trang điểm cho tới trang phục trình diễn. Ảnh: MUV. 

 

Hương Ly cũng được đánh giá là chín muồi về nhan sắc, khả năng trình diễn nếu đi chinh chiến quốc tế. Người đẹp Gia Lai cũng có câu chuyện truyền cảm hứng mạnh mẽ cũng như biết cách lan tỏa thông điệp bảo vệ môi trường. Tuy vậy, giao tiếp tiếng Anh là hạn chế mà Hương Ly cần khắc phục khi ra quốc tế. Ảnh: MUV.

Hải Âu/TGT

 


  • TAGS: